Học bổng Đại học Coventry, Anh quốc

10/04/2015 - 09:38 (GMT+7)


Đại học Coventry xếp hạng 27 tại Anh (theo Guardian University Guide 2015) với nhiều chuyên ngành có thứ hạng cao. Trường đang tuyển sinh nhiều chương trình.

Đại học Coventry nổi tiếng bởi cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng giảng dạy tốt. Các ngành thế mạnh của trường tại Anh bao gồm kinh doanh (xếp hạng 12), kế toán, tài chính (xếp hạng 22). Bạn có thể đăng ký các chương trình tiếng Anh, dự bị đại học, cử nhân, dự bị thạc sĩ, thạc sĩ để bắt đầu học. Để đăng ký được tư vấn  & hướng dẫn hồ sơ học bổng & nhập học, các bạn sinh viên có thể liên hệ với Sunrise Vietnam qua email: info@sunrisevietnam.com, hoặc gọi theo hotline: 0906 221313 (Ms Hương)Coventry được thành lập từ năm 1843 tại thành phố Coventry, gần thành phố Birmingham, cách sân bay quốc tế Birmingham 15 phút ôtô và London 1 giờ đi tàu. Coventry được đánh giá là thành phố có mức sinh hoạt rẻ thứ 3 và là một trong bốn thành phố an toàn nhất Vương quốc Anh.Với mục đích đem lại cho sinh viên một môi trường học tập hiện đại, tiện nghi, trong hơn 10 năm qua, trường đã đầu tư hơn 160 triệu bảng Anh để tu bổ và xây mới cơ sở vật chất, phòng học, thư viện và các trang thiết bị phục vụ học tập khác.Trường có quan hệ hợp tác tốt với các doanh nghiệp, công ty trong và ngoài khu vực, đem lại cho sinh viên cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp. Hiện nay, trường có hơn 15.000 sinh viên đang theo học, trong đó có 3.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.Coventry cung cấp nhiều khóa học, bao gồm tiếng Anh, dự bị đại học, đại học, dự bị, thạc sĩ với nhiều chuyên ngành thế mạnh: kinh doanh, kỹ thuật, máy tính, nghệ thuật, thiết kế, môi trường, khoa học xã hội. Chuyên ngành kinh doanh của trường được đánh giá nằm trong Top 10 Vương quốc Anh theo bình chọn của National Student Survey.Cơ sở đào tạo tại trung tâm London của trường cung cấp các khóa học tiếng Anh, dự bị đại học, cử nhân chuyên ngành quản trị kinh doanh quốc tế, luật, kế toán và tài chính quốc tế, MBA chuyên ngành: quản lý hàng không, tài chính quốc tế, kinh doanh quốc tế, marketing quốc tế, quản trị nguồn nhân lực quốc tế, quản trị thời trang quốc tế, quản lý dầu và gas, thạc sĩ chuyên ngành kinh doanh tài chính toàn cầu, quản trị du lịch và khách sạn quốc tế, marketing thời trang quốc tế.Đại học Coventry nhận sinh viên tốt nghiệp cao đẳng hệ 3 năm hoặc hoàn thành năm 3 đại học tại Việt Nam có IELTS 6.5 chuyển tiếp vào năm cuối đại học cùng chuyên ngành tại trường.

Trường hiện đang có học bổng 1.000 bảng dành cho các bạn học sinh khá giỏi. và học bổng 500 bảng dành cho các bạn đống tiền học sớm
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay