HỌC QUẢN LÝ KHÁCH SẠN, CHỌN LE CORDON BLEU, ÚC

21/08/2015 - 14:56 (GMT+7)

Nguyễn Thanh Long (Lucas) - Học sinh năm cuối tại Le Cordon Bleu Sydney chia sẻ “Là học sinh năm cuối của Le Cordon Bleu Sydney, mình cảm thấy tự hào khi được học tại một ngôi trường quốc tế có bề dày lịch sử về ngành Quản lý khách sạn trên thế giới. Mình đã học được rất nhiều tại LCB đặc biệt nhờ vào các lớp thực hành xen kẽ lý thuyết. Nó đã giúp mình có được sự tự tin khi đi thực tập và có được cơ hội mang những kĩ năng đã được học để đem đến những dịch vụ chất lượng cho khách hàng trên tiêu chuẩn của nhà trường.”
 
Giống như Lucas, nếu bạn muốn trở thành “Vua Đầu Bếp” hay muốn làm việc trong những khách sạn hàng đầu thế giới hãy đến với LE CORDON BLEU- Một trong những học viện nổi tiếng nhất thế giới về lĩnh vực đào tạo Ẩm Thực, Quản Trị Du Lịch, Khách Sạn, Nhà Hàng, hãy lựa chọn Le Cordon Bleu.Tại Úc, trường Le Cordon Bleu là một trong những trường lớn nhất về chuyên ngành quản trị du lịch, khách sạn, làm bếp và làm bánh. Trường có hai cơ sở học nằm tại Adelaide và Sydney.Trụ sở chính của trường nằm tại thành phố Adelaide, Nam Úc. Ngoài ra trường có một cở sở lớn khác tại ngoại ô phía Bắc của Sydney, cách trung tâm thành phố Sydney 25 phút đi bằng tàu điện ngầm. Hai cơ sở này dạy những chương trình khác nhau. Cơ sở học tại Sydney giảng dạy chương trình cử nhân, đào tạo tăng cường cho chuyên ngành làm bánh (Pastisserie) và nấu ăn (Culinary/Cookery). Học sinh vừa được học lý thuyết vừa được thực hành những quy định, quy tắc cơ bản của ngành học.Cở sở học tại Nam Úc, đây là trụ sở chính của trường giảng dạy chương trình cao đẳng, cử nhân và sau đại học cho tất cả các chuyên ngành.


 
NHỮNG ƯU VIỆT KHI LỰA CHỌN KHOÁ HỌC CỦA LE CORDON BLEU
·         Cơ hội nhận học bổng từ trường hàng đầu về Quản Lý Khách sạn, Ẩm thực- Làm bánh tại Úc, Trường Le Cordon Bleu
 
Học bổng 1500 AUD (tương đương khoảng 30 triệu VND) cho các chương trình Cử Nhân của trường.
·         Xin visa không cần Chứng Minh Tài Chính
Le Cordon Bleu nằm trong số các trường được xét duyệt visa ưu tiên Level 1(Streamlined Visa Processing- SVP). Điều này giúp học sinh có visa nhanh hơn và tỷ lệ đạt visa cao hơn, do được ưu tiên xét ở mức độ cao nhất.
·         Chương trình vừa học, vừa thực tập hưởng lương cao
Sinh viên có nhiều cơ hội làm thêm với mức lương cao ngay trong khi đang học và thực tập. Chương trình thực tập 6 tháng và 12 tháng được trả lương full-time sau khi hoàn thành khoá học lý thuyết, vì thế sinh viên có thể có thêm thu nhập để đóng tiền học phí.
Khi học tại Le Cordon Bleu, bạn sẽ được trải nghiệm chương trình học cực kỳ hấp dẫn, mang tính thực hành cao và Le Cordon Bleu Australia là một trong số ít những học viện cung cấp các khóa đào tạo được lồng ghép với chương trình thực tập hưởng lương từ 6 đến 12 tháng tại nhiều hệ thống khách sạn và nhà hàng tên tuổi như: Hilton, Intercontinental, Sheraton, Four Seasons Hotel… Bạn có thể chọn địa điểm thực tập mà bạn muốn như Úc, Anh, Mỹ, Canada, Nhật Bản…
·         Cơ hội ở lại làm việc và định cư tại Australia sau khi ra trường
Theo quy định mới về visa ÚC, sinh viên có thể làm việc 3 năm tại đây, 1 năm thực tập với Le Cordon Bleu, 2 năm làm việc sau khi tốt nghiệp. Điều này cho phép bạn trau rồi thêm kinh nghiệm làm việc và giúp bạn có được công việc với mức thu nhập cao. Ngoài ra, sinh viên đăng ký học tại Adelaide có cơ hội ở lại định cư theo chính sách định cư của Bang Nam ÚC.
Các khóa học chính và yêu cầu nhập học
Chương trình học Yêu Cầu Thời gian học Chi tiết
Tiếng Anh Học sinh chưa đủ tiếng Anh Tùy trình độ Khoảng 360AUD/tuần, khai giảng tháng 2,4, 7,10
Advanced diploma
Nấu ăn
Làm bánh
Quản trị khách sạn Nhà Hàng
Học sinh học hết lớp 12 và IELTS 5.5
 
2 năm 3 tháng Certificate I: 9 tuần thực hành
Certificate II: 9 tuần thực hành
Certificate III: 9 tuần thực hành + 6 tháng thực tập hưởng lương.
Certificate IV: 18 tuần lý thuyết
Advanced Diploma: 18 tuần lý thuyết.
Cử nhân
 kinh doanh
 
Advanced Diploma hoặc hết lớp 12 với IELTS 6.0 2.5 – 3 năm International Hotel Management
International restaurant Management
(1 năm thực tập hưởng lương)
Thạc sỹ
 
Cử nhân và IELTS 6.5 1.5-2 năm MBA (International Hotel and Restaurant Management) có yêu cầu 1 năm kinh nghiệm làm việc, Master of International Hospitality management
 
Bạn có thể gặp trực tiếp đại diện tuyển sinh của Le Cordon Blue tại:
Triển lãm THẾ GIỚI DU HỌC tại Hà Nội, Hải Phòng và Hồ Chí Minh
Hải Phòng: 9h – 12h Chủ Nhật, ngày 27/9 tại Nhà hát lớn Hải Phòng
Hà Nội: 17h – 20h Thứ Tư, ngày 30/9, Trung tâm Star Galaxy 87 Láng Hạ, cạnh rạp Chiếu phim Quốc Gia
Hồ Chí Minh: 9h – 12h Chủ Nhật, ngày 04/10 tại KS Pullman, 148 Trần Hưng Đạo, Quận 1
Vào cửa Miễn phí – Tìm hiểu cơ hội học bổng, việc làm, định cư – Nhận các phần quà hấp dẫn
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay