HỘI THẢO DU HỌC ĐẠI HỌC JAMES COOK SINGAPORE

26/07/2014 - 08:51 (GMT+7)
           Singapore từ lâu đã được mệnh danh là một trong bốn “Con rồng của châu Á” với sự phát triển, tăng trưởng thần kì trên nhiều lĩnh vực. Những điều kiện thuận lợi về thiên nhiên, cũng như vật chất cơ sở hạ tầng hiện đại đã khiến cho nơi đây trở thành địa điểm du học được ưa thích hàng đầu Đông Nam Á. Dựa trên những yếu tố đó, James Cook Singapore - trường đại học trực thuộc đại học James Cook danh tiếng tại Australia đã được thành lập, thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn sinh viên. Để giúp cho mọi người hiểu rõ hơn thủ tục, quá trình du học tại trường James Cook Singapore, Sunrise Vietnam kính mời các bạn sinh viên, các bậc phụ huynh đến tham gia buổi hội thảo: TỔNG QUAN ĐẠI HỌC JAMES COOK SINGAPORE.


 
Thời gian: 9h – 11h, thứ Bảy, ngày 09/08/2014
Địa điểm: số 86 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội.
Đăng ký tham gia hội thảo bằng cách gửi email với nội dung Họ tên, Số điện thoại và gửi tới info@sunrisevietnam.com. Hotline Ms. Mai 0936 772 474

Giới thiệu về James Cook Singapore (JCU):
            Được thành lập tại Townsville vào ngày 20/4/1970, trường đại học James Cook là trường đại học nghiên cứu nhiệt đới hàng đầu Australia. Đại học James Cook luôn được xếp thứ hạng cao với việc tập trung chủ yếu vào các vùng nhiệt đợi. Bên cạnh đó, trường cũng là thành viên của nhóm các trường hàng đầu về Nghiên cứu Công nghệ Ứng dụng Mới của Australia, một tổ chức cao nhất được công nhận trong số các trường đại học nghiên cứu tại Australia.

            Vào năm 2003, JCU Singapore - trường đại học trực thuộc bởi Đại học James Cook Australia được thành lập tại Singapore, mang đến nhiều cơ hội hơn cho những người luôn mong ước được học tập tại Đại học James Cook. JCU Singapore là trường duy nhất tại đây cung cấp dịch vụ ngôn ngữ đạt chứng nhận NEAS. Với hai phân viện tại số 600 đường Upper Thomson và số 10 Ang Mo Kio phố 54, trường cung cấp cho sinh viên đầy đủ dịch vụ hỗ trợ học tập và điều kiện cơ sở vật chất được trang bị hiện đại. Tham gia học tập tại JCU Singapore, các bạn sinh viên sẽ được lựa chọn nhiều ngành học phù hợp với khả năng, nhu cầu của bản thân, cũng như được tiếp xúc với môi trường đào tạo chuyên sâu, đào tạo kĩ năng làm việc… Tốt nghiệp tại JCU Singapore, sinh viên sẽ được cấp bằng của Australia mà không cần học tại Australia.Tại sao lại chọn JCU Singapore:
Bằng cấp Chất lượng Australia
            Tất cả các khóa học giảng dạy tại JCU Singapore đều giống với khóa học giảng dạy tại JCU Australia. Điều này có nghĩa là sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng của Australia mà không cần phải học tại Australia.

Nhiều ngành học để lựa chọn
            JCU Singapore mang tới cho sinh viên nhiều lựa chọn về ngành học ở cả bậc đại học và sau đại học. Các khóa học này gồm rất nhiều chuyên ngành như kinh doanh, công nghệ thông tin, giáo dục và tâm lý học.

Chuẩn bị nguồn nhân lực làm việc trên toàn cầu
            Trường đào tạo cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp có trình độ và kỹ năng để tham gia vào lực lượng lao động toàn cầu. Các chương trình đào tạo của trường đều chú trọng đến các kĩ năng tư duy logic, giải quyết các vấn đề, giao tiếp hiệu quả và công nghệ thông tin. Ngoài ra, trường còn cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức cần thiết để có thể thành công trong các cuộc phỏng vấn quan trọng.Môi trường hỗ trợ đắc lực cho việc học tập
            JCU Singapore được biết đến là ngôi trường thân thiện, đầm ấm và mang lại bầu không khí gia đình cho sinh viên. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, dễ gần, một ngôi trường thân thiện với những dịch vụ hỗ trợ hiệu quả, sự quan tâm đến từng sinh viên, để sinh viên có thể đạt được kết quả học tập tốt nhất.Chất lượng giảng dạy cao
            Đội ngũ giản viên của trường tận tình, giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Phương pháp giảng dạy tiên tiến gắn liền với công nghệ giảng dạy hiện đại nhất là nền tảng trong triết lý giáo dục của Đại học James Cook.

Nghiên cứu mang tầm thế giới
            Đại học James Cook là một trường đại học nghiên cứu chuyên sâu, được công nhận trên toàn thế giới và những nghiên cứu thực tại JCU Singapore đều khẳng định thêm sự xuất sắc và chất lượng giáo dục của trường.

Liên kết giữa Singapore với Australia
            Sinh viên có thể lựa chọn chuyển sang học tại Australia tại bất kỳ thời điểm nào trong suốt khóa học (tùy theo các quy định về visa du học) hoặc vào cuối khóa học để tiếp tục theo học các khóa học cao hơn.

Bằng cấp được Quốc tế công nhận
            Là sinh viên tốt nghiệp từ đại học James Cook, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng được quốc tế công nhận, do trường đại học có chất lượng cao tại Australia cung cấp.

Kỹ năng làm việc
            Tại JCU Singapore, nhà trường luôn luôn chuẩn bị cho sinh viên sắp tốt nghiệp sẵn sàng gia nhập vào lực lượng lao động. Nhà trường có các hoạt động như các hội thảo hướng dẫn tìm việc, tổ chức các cuộc phỏng vấn, nghệ thuật viết hồ sơ và đơn xin việc và tổ chức hội chợ việc làm hàng năm nhằm kết nối sinh viên tốt nghiệp với các nhà tuyển dụng tiềm năng.Đại học nghiên cứu chuyên sâu
            Đại học James Cook nổi tiếng trên thế giới nhờ các thành tựu đạt được trong nghiên cứu. Danh tiếng này được tiếp tục phát huy tại James Cook Singapore khi nhà trường thu hút được đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao để thực hiện các dự án nghiên cứu tiên tiến.

Điều kiện đầu vào
          Điều kiện đầu vào trường JCU Singapore là khác nhau tùy theo khóa học mà ứng viên mong muốn lựa chọn nhưng nhìn chung phải thỏa mãn tốt nghiệp 12 năm học và trình độ tiếng anh tương đương mức tối thiểu IELTS 6.0

Lộ trình đào tạo
            ELPP (chương trình dự bị tiếng Anh, 3 cấp độ, 4 tháng/cấp độ: là một trong những chương trình học nổi bật trong lộ trình đào tạo của JCU Singapore giành cho những bạn sinh viên chưa đủ trình độ tiếng Anh đầu vào. ELPP được trực tiếp giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên người bản xứ, kèm theo những hoạt động ngoại khóa tổ chức bởi câu lạc bộ Anh ngữ, nhằm mang đến sự cải thiện đáng kể về khả năng tiếng Anh của các bạn sinh viên.

            Chương trình dự bị đại học (8 tháng) : tại cơ hội cho những sinh viên chưa đạt yêu cầu xét tuyển. Chương trình gồm 10 môn học (Bao gồm tiếng Anh) sẽ trang bị cho sinh viên các kỹ năng và năng lực để vào học đại học, tập trung chuẩn bị cho học viên vào học đại học chuyên ngành Kinh doanh, Tâm lý học và Công nghệ Thông tin.

            Chương trình đại học (2 năm): gồm các ngành: Cử nhân kinh doanh (Kế toán, Quản lý, Marketing, Quản lý du lịch & khách sạn, Quản lý sự kiện và thể thao, Kinh doanh quốc tế); Cử nhân kinh doanh và Khoa học môi trường; Cử nhân công nghệ thông tin (Máy tính và mạng, Công nghệ tương tác và thiết kế trò chơi); Cử nhân tâm lý học…

            Chương trình sau đại học (1 năm): đào tạo Thạc sĩ (Quan trị kinh doanh, Kế toán chuyên nghiệp, Công nghệ thông tin, Tâm lý học, Quản trị khách sạn và du lịch quốc tế, Hướng dẫn viên và tư vấn, Giáo dục) và Tiến sĩ ( Tâm lý học…).

Giấy tờ nhập học
- Bản sao công chứng Giấy khai sinh
- Bản gốc và sao công chứng Bảng điểm/ Học bạ
- Bản gốc và sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT/CĐ/ĐH
- Bản gốc và sao công chứng Hộ chiếu 
- Bản gốc và sao công chứng chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)
- Xác nhận việc làm/ Chứng chỉ của các khóa học (từ khi tốt nghiệp cho tới nay – nếu có)
- Bản sao công chứng Sổ hộ khẩu
- Ảnh cỡ hộ chiếu

Thủ tục nhập học

Bước 1: Lựa chọn khóa học
Bước 2: Nộp đơn xin học, các văn bản hỗ trợ cho quá trình học tập và phí nộp đơn
Bước 3: Nhận Thư mời học, Hợp đồng sinh viên theo tiêu chuẩn và các lưu ý nếu hồ sơ đạt yêu cầu
Bước 4: Gửi lại thư mời học, hợp đồng Sinh viên tiêu chuẩn đã ký và các văn bản yêu cầu để đề nghị cấp thẻ sinh viên
Bước 5: Chờ trong khi nhà trương nộp đơn đăng ký Thẻ sinh viên cho Cục xuất nhập khẩu cảnh để xin chấp thuận.
Bước 6: Nhận được thư chấp thuận nguyên tắc. Đóng khoản học phí đầu tiên và các khoản phí khác theo quy định tại Hợp đồng sinh viên. Sắp xếp chỗ ở và tiếp đón tại sân bay.
Bước 7: Đến Singapore, báo cáo với trường đại học, kiểm tra sức khỏe và hoàn tất thủ tục nhập cư.
Bước 8: Tham gia buổi định hướng và xác nhận đã nhập học.
Bước 9: Bắt đầu học, tận dụng những cơ hội mà khu học xá mang lại và thay đổi tương lai của bạn.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ với Sunrise Vietnam:
Email: info@sunrisevietnam.com ; Web: www.sunrisevietnam.com
Facebook: www.facebook.com/thaiduong.vietnam
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay