Hội thảo và học bổng đại học Công Nghệ Queensland (QUT), Úc

12/03/2015 - 01:52 (GMT+7)
QUT nằm tại thành phố Brisbane, là một trong những trường danh tiếng của Úc, được đánh giá rất cao (xếp hạng 5*) về tỷ lệ sinh viên có công việc ngay khi ra trường. Đây là một trong những thuận lợi cho sinh viên sau khi tốt nghiệp muốn định cư tại Úc.  Hiện có hơn 40,000 sinh viên đang theo học tại trường QUT, trong đó có hơn 6,800 sinh viên quốc tế đến từ 90 quốc gia trên thế giới. Trường QUT là một trong số ít trường nhận được cùng lúc 3 danh hiệu tiêu chuẩn quốc tế về đào tạo quản trị và kinh tế là AACSB, EQUIS, & the Association of MBAs. Ngoài ra, trường được xếp hạng đứng thứ 67 trên thế giới về đào tạo các ngành Công nghệ. Với khẩu hiệu “A University of the REAL World” trường luôn nổi tiếng cân bằng giữa lý thuyết và ứng dụng thực tiễn, kinh nghiệm thực hành.


TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN QUT?
Đánh giá cao về các Ngành quản trị & Kinh tế:
  • Được các tổ chức uy tín AACSB, EQUIS, & the Association of MBAs đánh giá đạt tiêu chuẩn quốc tế
Nhấn mạnh vào các ứng dụng công nghiệp:
-          Liên kết chặt chẽ với những đối tác công nghiệp quan trọng để đào tạo một đội ngũ sinh viên có kinh nghiệm ứng dụng thực tế
-          Chú trọng vào chất lượng và những ứng dụng đổi mới

Hỗ trợ đặc biệt:
-          Trường có cơ sở vật chất tiên tiến và hiện đại với hệ thống thư viên lớn với thư viện điện tử, phòng máy tính hiện đại chung và tại từng khoa phục vụ 24/24, 7 ngày/ tuần.
-          Dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời cho sinh viên quốc tế

Linh động
-          650  chương trình đại học và sau đại học với hơn 2500 môn học. Các khoa chính: Built Environment and Engineering, Business, Creative Industries, Education, Health, Humanities and Human Services, Information Technology, Law and Science.

Học bổng
  • Trường có nhiều học bổng cho sinh viên Việt Nam đăng ký học Đại học, Thạc sỹ & Tiến sĩ

 
Đây không chỉ là buổi cung cấp thông tin tư vấn cho các học sinh, sinh muốn tìm hiểu du học Úc & trường QUT mà sẽ là một buổi phỏng vấn trực tiếp với đại diện tuyển sinh của trường và bạn sẽ biết được mình có được nhận vào học và học bổng của trường hay không.
  • Đại diện của trường sẽ xem xét hồ sơ của bạn tại chỗ như vậy sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian nhận thư mời nhập học, bạn sẽ có lợi thế để xin học bổng.
  • Các bạn sinh viên có thể liên hệ sớm với Sunrise Vietnam để được hướng dẫn trước chuẩn bị hồ sơ hoàn chỉnh để tăng khả năng được học bổng của trường
  • Nhân dịp hội thảo của QUT, Sunrise Vietnam cũng dành tặng vé máy bay đến Úc cho các bạn sinh viên khi các bạn nhận được thư mời học của trường và nhập học trong năm 2015 (Hạn đăng ký du học qua Sunrise Vietnam trước 30/4/2015).
  • Sunrise Vietnam miễn phí tư vấn & hướng dẫn mọi thủ tục hồ sơ xin học & visa. Cam kết hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình du học.

 
 
  
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay