Kỹ sư hàng không - Nghề mới với nhiều cơ hội

14/12/2016 - 14:08 (GMT+7)

Hàng không là một trong số ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất thế giới. Cơ quan quản trị hàng không Hoa Kỳ (FAA) dự đoán, ngành này còn tiếp tục lớn mạnh cùng nền kinh tế giai đoạn 2013 - 2033. Đến 2033, vận tải thương mại Mỹ dự đoán sẽ vận chuyển 1,15 tỷ hành khách, với tổng 1,46 nghìn tỷ dặm bay.

Ngoài vận chuyển hành khách, ngành hàng không còn đóng vai trò đáng kể trong nền kinh tế thương mại. Giao thương, vận chuyển hàng hóa đường bay trở nên phổ biến, không chỉ tại Mỹ mà còn trên toàn cầu.

Đáp ứng nhu cầu ngành, các hãng thực hiện mở rộng việc sản xuất máy bay. Trong vòng 20 năm tới, Boeing - hãng sản xuất máy bay jetair lớn nhất tại Mỹ, dự kiến sẽ hoàn thành 35,280 máy bay mới.

Điều này đồng nghĩa với việc cầu đối với kỹ sư máy bay, kỹ sư sửa chữa và lắp ráp tăng liên tục. Cơ hội trong ngành đang rất rộng mở, kể cả trong nội bộ Hoa Kỳ và trên toàn cầu. 

Kỹ sư hàng không là một ngành hấp dẫn cả trên mặt thu nhập cá nhân. Theo ước tính của “The beau of Labor Statistics, lương mỗi năm 1 kỹ sư hàng không là 56,990 USD.

Tương lai bắt đầu từ Viện Kỹ thuật Bảo trì hàng không AIM

Viện kỹ thuật bảo trì hàng không (AIM) vốn là một phần của nhóm công ty khởi nghiệp tại Norfolk, Virginia năm 1969. Sau hơn 4 thập kỷ, chúng tôi duy trì sự thành công khi đào tạo rất nhiều kỹ sư có tay nghề cao đi cùng kinh nghiệm thực tế, đáp ứng nhu cầu của hầu hết hãng hàng không hàng đầu.

AIM sở hữu nhiều cơ sở nằm rải rác khắp nước Mỹ:

          - Atlanta, Georgia

          - Dallas, Texas

          - Houston, Texas

          - Indianapolis, Indiana

          - Kansas City, Missouri

          - Las Vegas, Nevada

          - Washington, D.C

          - Oakland, California

          - Orlando, Florida

          - Philladelphia, Pennsylvania

          - Virginia Beach, Virginia

Tại mỗi học xá, chúng tôi cung cấp chương trình đào tạo về kỹ thuật bảo trì hàng không, được thông qua bởi Cơ quan Quản trị hàng không Liên bang Hoa kỳ (FAA). Danh sách ngành học bao gồm:

          - Kỹ sư bảo trì hàng không (AMT)

          - Kỹ sư bảo trì trực thăng (AMTH)

          - Aircraft Dispatcher

          - Aircraft Welding. Sinh viên sẽ được chuẩn bị thi lấy bằng AWS (Welding Certification from American Welding Society 3G-4G)

          - Part 65 AMT Training Program.

          - Tiếng Anh chuyên ngành Hàng không (1 năm)

Mục tiêu của AIM là đào tạo học viên trở thành các kỹ sư có kỹ năng vượt trội. Ngay khi tốt nghiệp, bạn đã được tích lũy đủ các kỹ năng để tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ A&P mechanics của FAA.

Rất nhiều cơ quan hàng không đã tuyển dụng các sinh viên AIM như Boeing, Delta, Southwest Airlines, Federal Express và Cessna.

Chi phí

Phí nhập học 25USD

Phí xử lý hồ sơ 100USD

Học phí kỳ đầu (tương đương 7 tháng) 18,500USD

Chi tiết xin liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường: SUNRISE VIETNAM

comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay