Nhận học bổng đại học tại Anh và Mỹ cùng KAPLAN

24/04/2015 - 14:34 (GMT+7)

          Để hiện ước mơ học nơi xứ người, nhiều bạn trẻ đã cất công săn tìm các gói học bổng đại học tại Anh và Mỹ. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng có các suất học bổng đại học hấp dẫn cũng như chất lượng đào tạo đảm bảo như tại tập đoàn giáo dục Kaplan.
 
nhan hoc bong dai hoc tai anh va my cung kaplan

Kaplan đang có nhiều suất học bổng đại học tại Anh và Mỹ hấp dẫn lên tới 50% khóa học dự bị tại Anh, 60% khóa đại học trường Top 400 trường đại học hàng đầu tại Mỹ cho kỳ nhập học 2015. Buổi gặp gỡ và thi học bổng chương trình học dự bị đại học, đại học năm 1 và dự bị thạc sỹ sẽ được diễn ra vào:
 
17h - 18h30, ngày 14 tháng 5 năm 2015
Văn phòng Sunrise Vietnam tại Hà Nội: 86 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội
Đăng ký tham gia qua email: info@sunrisevietnam.com hoặc hotline: 0982247800
 
Ngoài ra các học sinh tại các nơi khác có thể đăng ký để được phỏng vấn qua skype
 
          Kaplan là tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới, hợp tác với 13 trường đại học danh tiếng của Vương quốc Anh và Mỹ bao gồm: City University London, Westminter, Liverpool, Cranfield, Brighton, Sheffield, Nottingham Trent, Bournemouth, Glasgow, West of England, Northestern University, Pace University và Merrimack College. Kaplan là một phần của các trường Đại học và do các trường Đại học quản lý. Các sinh viên theo học tại Kaplan sẽ được đào tạo theo tiêu chuẩn được thiết kế bởi các trường Đại học, điều này giúp học sinh theo khoá học có thể chuyển tiếp 100% lên năm tiếp theo của trường đối tác hay bất kỳ trường đại học nào tại Anh, Mỹ. Hàng năm, Kaplan đón nhận hàng ngàn sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Các em được Kaplan đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao ngay từ ngày đầu tiên nhập học. Tất cả các trường đều có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc sinh viên quốc tế hoàn hảo.
 
          Tại Kaplan, học viên có thể lựa chọn các chuyên ngành đào tạo như:  Kinh doanh, Khoa học xã hội, Kỹ thuật, Luật,   Khoa học tự nhiên, Máy tính, Nghệ thuật và thiết kế cùng nhiều chuyên ngành khác… Thêm vào đó, các khóa học đa dạng như Tiếng Anh, Dự bị Đại học, Năm 1 đại học, Dự bị thạc sĩ… là bổ sung tuyệt vời cho cho việc học tập của học viên sau này tại các trường Đại học lớn. Cùng thời gian khai giảng linh hoạt vào các tháng 1, 3, 6, 9 và sự trợ giúp từ giáo viên kèm riêng nếu có nhu cầu khiến học sinh tại Kaplan yên tâm hơn trong kế hoạch du học của mình.
 
nhan hoc bong dai hoc tai anh va my cung kaplan

          Đặc biệt, Kaplan cung cấp Multi – Progression Programmes, cho phép sinh viên hoàn thành chương trình Dự bị Đại học, Thạc sĩ, được nhận vào học Cử nhân, Thạc sĩ tại 46 trường Đại học danh tiếng của Vương quốc Anh bao gồm: Bath, Đại học London, King’s College London, SOAS, CASS Business School (Đại học City, London)… Bên cạnh các chương trình đào tạo Dự bị Đại học, Năm I Đại học và Dự bị Thạc sĩ, sinh viên mong muốn theo học các khóa học thi lấy chứng chỉ tài chính và kế toán quốc tế như AAT, ACA, ACCA, CIMA, CFA®, CAIA, FRM, IAQ, IMC và SII có thể đăng ký học tại Kaplan Financial – một trong những tổ chức đào tạo các chương trình tài chính, kế toán có chất lượng hàng đầu Anh quốc.
 
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay