Sẵn sàng cho giấc mơ bay với khóa học tiếp viên hàng không từ SDH Singapore

12/03/2019 - 11:02 (GMT+7)
Tiếp viên hàng không là một nghề đòi hỏi rất cao bởi cường độ làm việc liên tục và áp lực lớn, song không vì thế mà ngành này lại mất đi sức hút đối với các bạn trẻ. Tại Việt Nam hiện nay, với sự phát triển nở rộ của những chuyến bay đến từ các hãng hàng không nội địa như Vietnam Airlines, Vietjet Air hay gần đây nhất là Bamboo Airlines, một lần nữa, nhu cầu tuyển chọn được những tiếp viên hàng không Việt chất lượng, không kém cạnh với những tiếp viên nước ngoài lại được quan tâm hơn bao giờ hết! 

Vậy đâu là con đường nhanh nhất để sớm trở thành một tiếp viên hàng không? 
 
(Ảnh: Máy bay của hãng hàng không Bamboo Airways)

Sunrise Việt Nam xin giới thiệu thông tin về khóa học tiếp viên hàng không được tổ chức bởi Học viện SDH Singapore. 
 
Tại sao lại nên lựa chọn khóa học tiếp viên hàng không từ Học viện SDH Singapore? 
 
            •   Đây là khóa học đặc biệt được thiết kế và trực tiếp giảng dạy bởi các Giảng viên chính là các Giám đốc Điều hành, các nhà Quản lý của hãng hàng không Singapore Airlines và sân bay Changi Airport.
 
            •   Khi hoàn thành khóa học này, các bạn học sinh sẽ được nhận song song 2 bằng bao gồm: Một bằng tốt nghiệp từ chính Học viện SDH Singapore và một bằng được cấp bởi IATA (International Air Transport Association - Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế). Tấm bằng được cấp bởi IATA sẽ được công nhận trên 117 nước và hơn 290 Hãng hàng không trên toàn thế giới. Đặc biệt hơn, học viện SDH Singapore hiện nay là học viện duy nhất cấp bằng này tại trường học thay vì các khóa đào tạo ở sân bay của các nước. 


 
            •   Khi lựa chọn theo đuổi khóa học tiếp viên hàng không từ Học viện SDH Singapore, các bạn học viên sẽ được trang bị các kỹ năng cần thiết để có năng lực làm việc tốt nhất cũng như các cơ hội tại nhiều hãng hàng không trên thế giới. Trong tương lai, với những kiến thức từ khóa học, các bạn học viên hoàn toàn có thể trở thành những chuyên gia trong ngành - đảm bảo được thành công lâu dài trong lĩnh vực Hàng không. 
 
            •   Đặc biệt, do đây là năm đầu tiên Học viện SDH Singapore tuyển sinh cho khóa học này, nên chương trình được sự hỗ trợ đặc biệt từ Tổng Cục du lịch Singapore và sân bay Changi. Vì vậy, chương trình cũng cung cấp rất nhiều suất học bổng cho các bạn học viên, học phí của khóa học (sau khi đã được hỗ trợ) cũng cực kỳ phù hợp, chỉ rơi vào 6000SGD - khoảng hơn 100 triệu cho 6 tháng học.
 
Vậy các bạn sẽ học gì khi lựa chọn khóa học Tiếp viên Hàng không này? 
 
Các bạn sẽ có hơn 90 giờ để được tìm hiểu về những kiến thức từ căn bản nhất về nghề Tiếp viên Hàng không bao gồm: việc học về ngành công nghiệp Hàng không và các loại máy bay khác nhau, hiểu về các chức năng của Tiếp viên Hàng không và học cách thực hiện các quy trình khẩn cấp và an toàn trên máy bay.


 
Trở thành một tiếp viên hàng không nghĩa là bạn cũng đang hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ - khi với mỗi chuyến bay, các bạn sẽ phục vụ rất nhiều hành khách, đến từ nhiều quốc gia - nhiều nền văn hóa khác nhau. Chính vì vậy, khóa học với Học viện SDH Singapore còn cung cấp cho các bạn hơn 45 giờ để học những kỹ năng về chăm sóc khách hàng và đặc biệt là kĩ năng giao tiếp trên máy bay và trong ngành công nghiệp Hàng không.
 
Sự chỉn chu cũng là điều rất cần được chú ý khi trở thành một tiếp viên hàng không, khóa học từ Học viện SDH Singapore cũng không quên cung cấp gần 30 giờ học cho các bạn những kiến thức để có thể biết cách ăn mặc và hành xử một cách chuyên nghiệp nhất trên máy bay!
 
Đặc biệt hơn, khi tham gia vào khóa học Đào tạo Tiếp viên Hàng không của Học viện SDH Singapore, các bạn còn có cơ hội tham gia vào các Hội thảo Nghề nghiệp - nơi các bạn có thể tìm thấy một hãng hàng không phù hợp nhất trong số hàng trăm hãng hàng không ngoài kia để cống hiến!
 
Vậy làm thế nào để tham gia khóa học “Đào tạo tiếp viên hàng không” này? 
 
(Ảnh: Khuôn viên Học viện SDH Singapore - ngôi trường tổ chức khóa đào tạo Tiếp viên Hàng không)
 
Trong năm đầu tiên tuyển sinh, Học viện SDH Singapore chỉ giới hạn nhận vào 20 học viên cho mỗi kỹ khai giảng. Chính vì vậy, các bạn học viên cần phải nhanh chóng đăng ký và nộp học phí trước để giữ chỗ. 
 
Yêu cầu đầu vào cho khóa học: 
 
            •   Các bạn học viên phải trên 17 tuổi và tối thiểu phải có bằng chứng nhận hoàn thành việc học tại các trường THCS nếu muốn tham gia khóa học được tổ chức bởi Học viện SDH Singapore
 
            •   IELTS tối thiểu 5.0 (với các bạn chưa có điểm IELTS, các bạn có thể lựa chọn hình thức thay thế như: Làm bài Test tiếng Anh hoặc học thêm một khóa tiếng Anh bổ trợ).
 
Kỳ nhập học dự kiến: 29/4/2019 hoặc 02/09/2019. Thời gian xử lý hồ sơ và xin Student Pass dưới 30 ngày.  Đặc biệt, hồ sơ du học Singapore không cần chứng minh tài chính. 
 
Các bạn đang đeo đuổi ước mơ trở thành một tiếp viên hàng không hãy nắm lấy cơ hội của mình ngay hôm nay với khóa học “Đào tạo tiếp viên hàng không” từ học viện SDH Singapore. Hotline tư vấn Ms. Ngọc 0946699648 
 
 
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Sunrise Vietnam
Luyện thi IELTS: www.sunrise.edu.vn
 
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay