Southampton Business University - Khát vọng,cơ hội hướng tới tương lai

30/06/2015 - 17:08 (GMT+7)
Học bổng 1000 bảng Anh với trường kinh doanh Southampton
Học sinh sẽ được nhận 1000 bảng cho mỗi môn học có kết quả vượt mức đề nghị của trường là điểm AAB cho khoá GCE, A-level, tức là từ mức tối thiểu của AAA trở lên.

Sunrise Vietnam cùng ĐH Southampton sẽ có buổi hội thảo du học, cụ thể
Tại HCM: 10h ngày 06/07/2015 tại lầu 7, toà nhà Thanh Dung, 179 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
Tại Hà Nội: 9h30 ngày 08/07/2015, tại 86 Cửa Bắc, Ba Đình
 Hải Phòng có thể sắp xếp gặp gỡ và phỏng vấn học bổng qua skype vào ngày 6/7 hoặc 8/7

Phụ huynh, học sinh quan tâm đến du học Anh hãy liên hệ Sunrise qua email info@sunrisevietnam.com để nộp hồ sơ và đặt lịch hẹn phỏng vấn. Trong email vui lòng cung cấp thông tin cá nhân để chuyên gia tư vấn có thể hỗ trợ tốt nhất.
 
Trường Kinh doanh Southampton là một khoa của Đại học Southampton, top 20 trong các trường đại học của Anh với bề dày lịch sử hơn 150 năm. Trường có 7 cơ sở giảng dạy, trong đó 1 cơ sở ở gần Winchester, 1 ở Malaysia và 5 cơ sở tại Southampton - thành phố thuộc top năng động và nhộn nhịp bậc nhất ở phía nam nước Anh. Nơi đây nổi tiếng với  cuộc sống sôi động về đêm cùng rất nhiều thú vui giải trí, các điểm tham quan tuyệt vời, các bến du tàu nhộn nhịp cùng những công viên lung linh như vườn địa đàng… Thêm vào đó, 4 trong số các cơ sở của trường đều nằm gần Southampton Common - khoảnh rừng rộng 326 mẫu Anh ngay trung tâm của thành phố, địa điểm tuyệt vời cho những hoạt động thể thao như đi bộ, chạy hay đá bóng.
 
Khung cảnh lung linh về đêm tại trường Southampton
 
Khuôn viên trường đậm nét cổ kính, lãng mạn
 
Không những chuyên nghiệp trong chất lượng đào tạo, số lượng các lĩnh vực mà trường Kinh doanh Southampton cung cấp cũng là rất đa dạng; từ quản lý và lãnh đạo, thiết kế và tiếp thị số đến chăm sóc sức khỏe và kỹ thuật. Chương trình đào tạo của trường có cả các khóa trước và sau đại học:
TRƯỚC ĐẠI HỌC
Kế toán
· Kế toán tài chính
· Quản lý và Kế toán
Quản trị kinh doanh
· Phân tích hoạt động kinh doanh
· Khởi nghiệp kinh doanh
· Lịch sử thương mại
· Quản trị kinh doanh
· Phát kiến kinh doanh
· Triết lý kinh doanh
Marketing
· Marketing
· Marketing quốc tế
SAU ĐẠI HỌC
Kế toán, Tài chính & Ngân hàng quốc tế
· Kế toán & Tài chính
· Kế toán & Quản trị tài chính
· Tài chính & Ngân hàng quốc tế
· Thị trường tài chính thế giới
Phân tích, ra quyết định & Nghiên cứu rủi ro
· Phân tích hoạt động kinh doanh và
· Tài chính
· Phân tích hoạt động kinh doanh và Quản trị khoa học
· Rủi ro trong doanh nghiệp và Quản trị bảo đảm
· Quản lý rủi ro công nghệ thông tin
· Quản lý quốc tế
· Quản lý hệ thống thông tin
· Quản lý dự án
· Rủi ro & Tài chính
· Quản trị rủi ro
· Quản lý chuỗi cung ứng và hậu cần
Kỹ thuật số, tương tác & định hướng dữ liệu marketing
· Digital Marketing
· Phân tích marketing
· Quản trị marketing
Đổi mới kinh doanh & Doanh nghiệp
· Doanh nghiệp toàn cầu, Chiến lược khởi nghiệp & Đổi mới kinh doanh
Quan hệ lãnh đạo & Quản trị cải tổ nhân sự
· Lãnh đạo & Trách nhiệm kinh doanh
· Quản trị cải tổ doanh nghiệp
 
 
Trường Kinh doanh Southampton - con đường dẫn tới thành công
 
Trường Kinh doanh Southampton có những trung tâm nghiên cứu sử dụng thiết bị tân tiến hàng đầu thế giới như các turbin gió, đường hầm cho thử nghiệm khí động học và thiết kế tàu thuyền. siêu máy tính Iridis4 trị giá hơn 5 triệu USD (đứng trong top 10 các siêu máy tính mạnh nhất nước Anh năm 2013). Thư viện Hartley của trường nằm tại Campus Highfild cũng là một thư viện hàng đầu ở Anh. Không chỉ nổi tiếng với những bộ sưu tập đồ sộ, quý hiếm (như thư khố của Broadland hay các văn kiện liên quan đến lịch sử, văn hóa Do Thái của Công tước Wellington,…), thư viện còn được trang bị một hệ thống máy tính mạnh mẽ, cài đặt sẵn nhiều phần mềm tiện ích và kết nối Internet tốc độ cao. Sinh viên hoàn toàn có quyền sử dụng trang thiết bị kể trên cho những dự án hay nghiên cứu của mình.
Siêu máy tính Iridis4 của trường nằm trong top 10 các siêu máy tính mạnh nhất nước Anh
Việc học tập, nghiên cứu tại trường rất chuyên nghiệp và nghiêm túc
 
Sinh viên có quyền sử dụng cơ sở vật chất của trường cho việc học tập và nghiên cứu của mình
 
Đời sống sinh viên: sinh viên theo học sẽ tự động trở thành một thành viên của Hội Sinh viên Đại học Southampton (Susu), một trong những hội lớn nhất ở Anh. Sinh viên cũng được phép tham gia các cơ sở Trung tâm xã hội Staf. Bên cạnh đó, hội sinh viên sẽ cung cấp danh sách một loạt các địa điểm nổi tiếng về âm nhạc, ẩm thực, điện ảnh, đồng thời tiếp nhận thông tin và tư vấn cho sinh viên. Trung tâm thể thao trong nhà Jubilee của trường bao gồm một hồ bơi dài 25m, sân cầu lông, sân tennis và một phòng tập thể dục. Cơ sở ngoài trời của trường bao gồm 8 sân tennis, hai sân cỏ nhân tạo và vài sân cỏ tự nhiên. Trường cũng cung cấp một loạt các cơ sở vật chất cho các môn thể thao dưới nước, phù hợp với nhu cầu của tất cả các sinh viên từ trình độ mới bắt đầu cho đến mức chuyên nghiệp. Ngoài ra, sinh viên còn có thể tham gia một loạt các CLB như trượt tuyết, đạp xe hay CLB triết học. Các event cũng được diễn ra thường xuyên để hỗ trợ việc học tập và như giải trí của sinh viên.
 
Phòng gym của trường trang bị những trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của sinh viên
 
Thư viện Hartley của trường với lượng tài liệu đồ sộ cùng những văn kiện độc đáo
 
Nơi cư trú: với hơn 5000 phòng trong 20 khu kí túc xá, tất cả đều được trang bị cơ sở vật chất hạng nhất, không có gì khó hiểu khi đây luôn là lựa chọn số 1 của sinh viên. Có một điểm rất thú vị trong các khu ký túc của trường, đó là mỗi khu có kích thước, kiến trúc cũng như các trang thiết bị riêng biệt, không trùng lặp. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ tại tất cả các khu ký túc đều hoàn hảo như nhau. Trường cũng cung cấp các chỗ ở đặc biệt cho các sinh viên hệ sau đại học, từ những lựa chọn thông thường cho đến những điều kiện cao cấp. Nếu khu ký túc không thể đáp ứng nhu cầu của sinh viên, trường có thể cung cấp danh sách cũng như đưa ra những tư vấn về việc thuê nhà bên ngoài.
Các phòng trong ký túc xá của trường Southampton đều được trang bị cơ sở vật chất tốt
 
Phụ huynh và học sinh quan tâm tới Trường Kinh doanh Southampton xin vui lòng liên hệ với văn phòng Sunrise Viet Nam để chúng tôi có thể tư vấn chi tiết đầy đủ hơn nữa.
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay