Tại sao chọn Đại học James Cook Singapore?

20/04/2018 - 10:10 (GMT+7)
 

Đại học James Cook (JCU) là đại học lâu đời thứ 2 tại bang Queensland, Úc, được xếp hạng top 3% trường đại học hàng đầu trên thế giới (theo The Academic Ranking of World Universities). Ngoài cơ sở chính của JCU đặt tại thành phố Townsville và Cairns, trường còn có cơ sở đặt tại Singapore.

Đại học James Cook Singapore (JCUS) chính là một trong những điểm du học lý tưởng tại Châu Á cho sinh viên Việt Nam. Với danh tiếng và uy tín về chất lượng đào tạo, trường liên tục đứng top đầu trong các trường đào tạo tại Singapore.
 
JCUS - đại học công lập đầu tiên của chính phủ Úc tại Singapore và đại học công lập Úc duy nhất có phân viện chính thức tại Singapore đào tạo hệ Đại Học, Cao Học.
 


Tại đảo quốc sư tử Singapore, JCUS vinh dự là trường Đại học tư thục duy nhất được trao giải thưởng Edutrust Star-giải thưởng cao quý nhất về chất lượng xuất sắc trong giáo dục và quản lý.

JCU là đại học công lập nổi tiếng của chính phủ Úc. Hơn 50 năm qua đại học James Cook đã đạt được nhiều thành tựu:
            •   Top 2% Ngành Kinh Doanh, Công Nghệ Thông Tin, Khoa Học Môi Trường, Tâm Lý trên thế giới
            •   Top 12 chuyên ngành du lịch trên thế giới.
            •   Xếp hạng cao nhất bởi chính phủ Úc về công tác nghiên cứu trong lĩnh vực Khoa học môi trường, Quản lý, Sinh thái học & Y – Sinh học.
            •   Nhận 39 giải thưởng quốc gia Úc về sự xuất sắc trong giảng dạy, nhiều nhất trong các trường đại học cùng khối.

Đại học James Cook Singapore là Đại học duy nhất tại Singapore đạt được Chứng nhận danh giá của NEAS – Tổ chức toàn cầu về thẩm định chất lượng giảng dạy Tiếng Anh. NEAS đã chứng thực và công nhận chương trình Đào tạo Tiếng Anh tại Đại học James Cook vì chính sách quản lí nghiêm ngặt được phản ảnh trong giảng dạy, sự đánh giá cũng như bài kiểm tra của trường.
 


Chương trình đào tạo cử nhân nhận bằng kép & thời gian học rút ngắn. Tại JCU Singapore, giáo trình giảng dạy đồng nhất với giáo trình giảng dạy tại Úc. Điểm khác biệt duy nhất là chương trình học đặt tại môi trường châu Á với chi phí thấp hơn và lịch học tăng cường với thời gian học rút ngắn: đại học 2 năm, thạc sỹ 1 năm. Sinh viên chương trình cử nhân kinh doanh tại JCU có thể học hai chuyên ngành với học phí và thời gian không đổi. Điều này không những giúp tiết kiệm chi phí mà việc ra trường sớm với tấm bằng tốt nghiệp đại học công lập Úc được công nhận trên toàn thế giới, sinh viên luôn có nhiều cơ hội, triển vọng nghề nghiệp.

Chuyển tiếp sang phân viện tại Úc, trải nghiệm học tập tại 2 quốc gia. Tất cả sinh viên đại học James Cook được tham gia chương trình trao đổi sinh viên đến thành phố Townsville, Cairns của nước Úc xinh đẹp hoặc các thành phố tại Bắc Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á. Trường luôn khuyến khích sinh viên có các trải nghiệm này và hỗ trợ các bạn trong quá trình chọn chỗ ở, xin visa. Chương trình này đem đến cho các bạn sự hiểu biết những nền văn hóa khác nhau, đồng thời nhận được sự đào tạo từ hai quốc gia nổi tiếng về giáo dục, giúp sinh viên nâng cao giá trị tấm bằng tốt nghiệp và tạo thêm giá trị của chính bản thân sinh viên, thể hiện ở tính tự chủ, tự lập, kiến thức ngoại ngữ & văn hóa nâng cao, điều các nhà tuyển dụng đặc biệt ưu ái.

Toàn bộ giảng viên tại JCUS đều là các giáo sư trong ngành, bậc học Tiến sỹ, có kinh nghiệm 5 năm làm việc tại trường Đại học đồng cấp với Đại học James Cook. Không chỉ vậy, các thầy cô đều có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và làm việc toàn thời gian tại trường. Bên cạnh đó trường có bộ phận Hỗ trợ sinh viên luôn có mặt ở trường và giúp đỡ học viên khi cần thiết cũng như hướng dẫn mọi thủ tục khi nhập học và các thủ tục hỗ trợ học sinh tốt nghiệp và tìm việc làm.

Như vậy, đại học JCU Singapore luôn luôn hỗ trợ học sinh từ việc tuyển sinh cho đến khi học sinh kết thúc khóa học và tìm việc làm. Đây cũng chính là mối quan tâm hàng đầu của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam hiện nay.
Để được tư vấn chi tiết thông tin chương trình đào tạo tại đại học James Cook Singapore, quý phụ huynh, học sinh vui lòng liên hệ theo số hotline 0965.66.11.64 (Ms. Ngọc) hoặc liên hệ tới email  info@sunrisevietnam.com.


Nhằm thông báo chương trình thi học bổng của đại học James Cook Singapore, Sunrise Vietnam tổ chức hội thảo: Học bổng 100% học phí từ đại học James Cook Singapore. Hội thảo được diễn ra vào:
            •   Thời gian: 10:00 – 12:00 AM, Ngày 05 tháng 5 năm 2018
            •   Địa điểm: Văn phòng Sunrise Vietnam, Tầng 2, Sảnh thương mại, T5, Times City
            •   Link đăng ký: https://goo.gl/forms/nXcF3BQF9JwiAU883
 
Công ty tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ: SUNRISE VIETNAM
 
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay