Thực hiện giấc mơ New York cùng ĐẠI HỌC ADELPHI

17/04/2019 - 09:52 (GMT+7)
Trường đại học Adelphi nằm cách thành phố sầm uất New York chỉ 45 phút đi xe, và rất gần với những bờ biển xinh đẹp và các trung tâm văn hóa lớn của Long Island. Tọa lạc tại thành phố lịch sử Garden City, trường được thành lập từ năm 1986 với khuôn viên nhỏ xinh với 30 hec-ta. Ngoài khu học xá chính này, Adelphi còn có một khu học xá vô cùng hiện đại nằm ngay tại Manhattan - trái tim của New York đồng thời là thủ phủ văn hóa, tài chính, truyền thông, và giải trí của thế giới. Đây cũng chính là trung tâm giảng dạy của chương trình Global MBA. Trường thi hút hơn 8000 sinh viên đến từ 41 tiểu bang của Hoa Kì và hơn 200 sinh viên quốc tế đến từ 48 quốc gia trên toàn thế giới. Trường đại học Adelphi tự hào được tạo chí Princeton Review công nhận là trường tốt nhất tại Vùng Đông Bắc. Sách hướng dẫn chọn trường Fiske Guide to Colleges năm 2009 đã miêu tả trường là “Best Buy” dựa trên các tiêu chí về giá cả sinh hoạt vừa phải, chất lượng giáo dục và chất lượng đời sống sinh viên tại trường dù nằm ở trung tâm độ thị xa hoa bậc nhất toàn cầu.
 

 
New York - nơi hội tụ của những cái nhất
            •   New York là trung tâm văn hóa, tài chính, kinh tế, chính trị, nghệ thuật và giải trí xa hoa bậc nhất thế giới.
            •   Vùng đô thị có diện tích lớn nhất thế giới, những biểu tượng và công trình kiến trúc nổi tiếng nhất (tượng nữ thần Tự Do, quảng trường tấp nập Times Square, tòa nhà Empire State và sân khấu kịch nghệ Broadway)
            •   2 sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất thế giới (Sở giao dịch chứng khoán New York và NASDAQ)
            •   1 cộng đồng văn hóa đa dạng nhất thế giới với hơn 800 ngôn ngữ khác nhau được hiện diện tại đây.
            •   Có tới 55 công ty trong list Fortune 500 Companies của Mỹ đặt trụ sở tại New York như Goldman Sachs, Morgan Stanley, IBM, JP Morgan Chase, nhiều hơn bất kỳ thành phố nào tại Mỹ.
 

 
Chương trình giảng dạy chất lượng với chi phí hợp lý
Đại học Adelphi hiện cung cấp các khóa học rất đa dạng dành cho các sinh viên quốc tế từ tiếng Anh, dự bị đại học, đại học, dự bị thạc sỹ, thạc sỹ, tiến sỹ. Các chuyên ngành nổi bật và cũng là thế mạnh của trường bao gồm:
            •   Kinh doanh, kế toán
            •   Kiến trúc, nghệ thuật
            •   Kỹ thuật dân dụng
            •   Tin học, đồ họa vi tính
            •   Quản lý khách sạn
            •   Luật
            •   Truyền thông
            •   Tiếp thị
            •   Khoa học xã hội
            •   Giáo dục
            •   Tâm lý học

Chương trình Global MBA
Nói đến những ưu điểm để lựa chọn trường đại học Adelphi ở New York làm điểm đến du học thì không thể không kể đến đó là khoảng cách đến tấm bằng MBA được rút ngắn. Sở hữu tấm bằng quản trị kinh doanh MBA là ước mơ của nhiều sinh viên thuộc chuyên ngành kinh doanh và cả sinh viên từ những ngành khác. Đại học Adelphi cho phép sinh viên thuộc khối ngành ngoài kinh doanh hoàn tất chương trình cử nhân lẫn MBA trong vỏn vẹn 5 năm thay vì phải đợi thêm hai năm sau khi tốt nghiệp cử nhân. Với các sinh viên đã có bằng cử nhân khối ngành kinh doanh, chỉ cần học thêm một năm nữa là có thể trở thành thạc sĩ quản trị kinh doanh của trường.
 
Một số lợi thế độc nhất vô nhị của đại học Adelphi
Lợi thế quy mô
Sĩ số lớp học trung bình tại Adelphi University rất nhỏ với tỉ lệ sinh viên: giảng viên là 10:1. Điều này giúp cho các bạn sinh viên nhận được sự quan tâm sát sao và hỗ tối đa từ giảng viên để có thể phát triển tiềm năng học tập một cách hoàn thiện nhất.

Lợi thế cơ sở vật chất và kho dữ liệu khổng lồ
Adelphi có Sàn Giao Dịch Chứng Khoán ngay trong khuôn viên trường, nơi sinh viên có cơ hội trải nghiệm và thực hành kỹ năng về thị trường cổ phiếu một cách chân thực và sống động nhất.

Các công trình nghiên cứu cơ bản của Trường đều được lưu giữ tại Thư viện và hơn 600.000 ấn phẩm (gồm các tạp chí định kỳ và ấn phẩm của chính phủ), 806.000 tiểu mục vi định dạng, 33.000 ấn phẩm âm thanh và hình ảnh, và tiếp cận trực tuyến với trên 61.000 tạp chí điện tử và 221 cơ sở dữ liệu nghiên cứu.


 
Lợi thế mạng lưới cựu sinh viên hùng mạnh 
Ghi danh vào Adelphi cũng đồng nghĩa với việc bạn đã gia nhập cộng đồng cựu sinh viên vô cùng hùng hậu và năng động của Adelphi University lên tới 100,000 người. Rất nhiều người trong số họ đều gặt hái được thành công trong sự nghiệp, nắm giữ những vị trí chủ chốt trong những tập đoàn danh giá nhất thế giới như AIG, Bank of America, Deloitte, IBM, Barclays Bank, Canon, JP Morgan Chase và những tên tuổi lớn khác. Một số cựu sinh viên nổi tiếng của trường có thể có đến James M. Demitrieus - chủ tịch tập đoàn Sherwood, Loretta V.Cangialosi - phó chủ tịch Pfizer Inc..., Mitchell Freedman: Người sáng lập - Chủ tịch Tổng công ty kế toán và tài chính MFAC Advisors, Inc., Joseph DiLallo: Kỹ sư phần mềm của Google và Alice Hoffman: Tác giả tờ báo bán chạy nhất The New York Times.
 

 
Chi phí và Học bổng
            •   Học phí: $39,429 (ước tính dựa trên chương trình IAP/direct)
            •   Chi phí sinh hoạt: từ $11,800/ năm
            •   Học bổng: Lên đến $72,000 cho 4 năm
 
Sunrise Vietnam rất mong những thông tin cung cấp trên đây sẽ giúp quý phụ huynh và học sinh có được sự lựa chọn đúng đắn nhất khi có ý định du học Mỹ.

Hotline tư vấn Ms Phương 0964827232 (Hà Nội và lân cận) hoặc Ms. Thuỷ 0943004203 (Hồ Chí Minh và lân cận)
 
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Sunrise Vietnam
Luyện thi IELTS: www.sunrise.edu.vn

comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay