Trải nghiệm khách sạn 5* cùng William Blue - Top 10 trường Quản lý khách sạn tại Úc

04/05/2017 - 11:29 (GMT+7)

Bạn hãy đăng ký tham gia hội thảo để được

            •   Trải nghiệm khách sạn 5*

            •   Được cập nhật cơ hội nghề nghiệp từ các chuyên gia hàng đầu

            •   Cơ hội làm việc, định cư tại Úc riêng với nghề đầu bếp

            •   Bốc thăm may mắn vé xem phim CGV và nhiều phần quà hấp dẫn khác

Thời gian: 9h sáng thứ 7, ngày 20/5

Địa điểm: Khách sạn De L'Opera, 29 Tràng Tiền, Hai Bà Trưng, Hà Nội

3 cách Đăng ký tham gia tại

            •   info@sunrisevietnam.com

            Tiêu đề “Hội thảo Quản lý khách sạn William Blue", và cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân: họ tên, số điện thoại, email, trường lớp đang học tập và trình độ tiếng Anh (nếu có).

            •   LINK ĐĂNG KÝ

            •   HOTLINE: 0975 124 323 (Ms. Thảo)

Lưu ý: Sunrise Vietnam ưu tiên giữ chỗ cho 30 bạn đăng ký sớm nhất. Chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận với các bạn trước chương trình.


Giới thiệu chung

Trường Quản lý khách sạn William Blue là một trong các trường dẫn đầu nước Úc, cung cấp khóa đào tạo cử nhân, diploma chuyên về ẩm thực, quản lý sự kiện, quản trị du lịch và khách sạn. Trường được thành lập bởi một nhóm chuyên gia hàng đầu trong ngành, với mục tiêu truyền kiến thức và cảm hứng giúp cho sinh viên thành công trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn.

William Blue tọa lạc tại khu vực The Rocks nổi tiếng trung tâm thành phố Sydney, cách Circular Quay 5 phút đi bộ. Đây là trung tâm giao thông lớn, có nhiều phương tiện đi lại rất thuận tiện như xe bus, tàu lửa và phà. Quanh khu campus tập trung nhiều nhà hàng, khách sạn, tạo cơ hội cho sinh viên tìm nhà ở và việc làm thêm, thực tập. Một phần của trường William Blue có mối liên kết mạnh mẽ với nền công nghiệp khách sạn, chủ yếu nhờ vào hoạt động của nhà hàng William Blue Dining cũng như kết nối với các đầu bếp nổi tiếng như Giovanni Pilu, Colin Fassnidge và Neil Perry.

 

Hiện trường là thành viên của Tập đoàn Laureate - đơn vị đào tạo giáo dục lớn nhất thế giới, với hơn 1 triệu sinh viên tại 80 cơ sở thuộc 20 quốc gia.


Chương trình học

William Blue cung cấp chương trình học thực tiễn và mới nhất. Toàn bộ sinh viên sẽ được trải qua đào tạo chuyên sâu, phát triển các kỹ năng cần thiết. Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội thực tập với hơn 80 đối tác quốc tế của trường trước khi bước chân vào ngành công nghiệp. Chương trình đào tạo chính bảo gồm:

            •   Khóa Tiếng Anh

            •   Quản trị ẩm thực

            •   Quản trị du lịch và khách sạn

            •   Quản lý sự kiện
 

Chi tiết xin liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường: SUNRISE VIETNAM

comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay