Triển lãm Thế Giới Du Học - University of Kansas

03/09/2015 - 16:37 (GMT+7)
Nhắc đến du học, các bậc phụ huynh và các em học sinh thường lo lắng về những khoản kinh phí tốn kém trong quá trình tu nghiệp, gây ra áp lực kinh tế đè nặng lên các gia đình, từ đó trong kế hoạch du học luôn thêm phần làm thêm, thực tập,… để trang trải thêm phần nào.
Tuy nhiên, không phải quốc gia hoặc trường đại học nào tại nước ngoài cũng tạo điều kiện cho sinh viên thực tập hưởng lương hoặc làm việc ngoài giờ. Đại học Kansas là một trong số ít trường tích cực giúp đỡ sinh viên có cơ hội thực tập hưởng lương, đối với du học sinh thì Đại học Kansas có thể coi là “chìa khóa vàng” cho du học Mỹ.
 
 

Sân vận động University of Kansas
 
Đại học Kansas hành lập năm 1865 và tọa lạc tại tiểu bang Kansas, ngay gần trung tâm thành phố Lawrence – một trong mười thành phố có cuộc sống lý tưởng và phù hợp nhất khi du học Mỹ. Từ Lawrence, bạn chỉ mất 45 phút lái xe để đến trung tâm thành phố Kansas và 60 phút để đến sân bay quốc tế Kansas City. Nơi đây nổi tiếng với hệ thống nhiều hồ và 50 công viên, thời tiết ôn hoà, rất thích hợp cho các môn thể thao dưới nước.
 

Bảo tàng University of Kansas
 
University of Kansas hiện nay đang là ngôi nhà chung của 28,000 sinh viên và 2,600 giảng viên đến từ 50 tiểu bang và 105 quốc gia. Trường được xếp hạng 106 ở Mỹ và thứ 50 trong hệ thống các trường đại học công lập, xếp hạng 67 về chuyên ngành Luật, 51 về các chuyên ngành Kinh Tế và 73 về chuyên ngành kĩ thuật (theo US News & World Report, 2015). Các ngành học thế mạnh: Kinh doanh, Quản lý, Marketing, Truyền thông, Báo chí, Kỹ thuật, Khoa học xã hội.
 
Nhằm tạo điều kiện tối đa cho sinh viên năm nhất, trường cung cấp 3 chương trình học tới các em. Ứng viên có thể theo học chương trình cơ bản, tuy nhiên nếu chưa tự tin vào khả năng ngoại ngữ các em nên đăng kí khóa Tiếng Anh dự bị rồi theo học chương trình tăng tốc để hoàn thành nhanh chóng các tín chỉ trong năm nhất.
 
Yêu cầu đầu vào với sinh viên Việt Nam: đạt điểm tốt nghiệp trung học phổ thông từ 6.25 trở lên.

Khu nghiên cứu dược phẩm
 
Khi theo học tại University of Kansas, sinh viên sẽ học tập và nghiên cứu trong một môi trường hiện đại, tiện nghi, được đầu tư và quan tâm rộng rãi. Với tỷ lệ sinh viên:giảng viên là 17:1, các em luôn được đội ngũ giảng viên của KU có trình độ học thuật cao quan tâm theo sát và sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ sinh viên. Là một trong những trường đại học Nghiên Cứu (Research University) hàng đầu tại Mỹ, trường University of Kansas sở hữu hệ thống một loạt các phòng lab nghiện cứu, trung tâm thí nghiệm, phòng học mô hình, thư viện, phòng tập thể dục được đánh giá và xếp loại hiện đại bậc nhất thế giới.
 

Bệnh viện đại học Kansas
 
Một trong những lợi ích của việc theo học tại đại học Kansas chính là cơ hội có được kinh nghiệm làm việc thực tế trong suốt quá trình học và sau khi tốt nghiệp. Đại học Kansas tự hào là đối tác chính của nhiều tập đoàn lớn như Coca Cola, Ford, Bayer Healthcare, Microsoft, Samsung... Đây chính là lợi thế giúp cho sinh viên của trường có cơ hội được thực tập và làm việc tại những môi trường chuyên nghiệp, năng động và có quy mô lớn nhất trên thế giới.
 

Các sinh viên trong một chương trình thực tập
 
 
Giới thiệu về các chương trình thực tập:
 
Chương trình thực tập có trả lương (Curricular Practical Training - CPT)
CPT là chương trình thực tập là chương trình bắt buộc nằm trong chương trình học liên quan trực tiếp đến chuyên ngành mà sinh viên đang học. Du học sinh có thể đăng ký CPT full-time hoặc part-time, tùy vào thời khóa biểu.
 
Chương trình thực tập không bắt buộc (OPTIONAL PRACTICAL TRAINING - OPT)
OPT là chương trình thực tập dành cho du học sinh chuẩn bị tốt nghiệp. Sinnh viên được phép làm tối đa 12 tháng cho mỗi bậc học.
 
Chương trình OPT STEM mở rộng
Du học sinh có thể đăng ký chương trình OPT mở rộng kéo dài 17 tháng nếu đáp ứng được những điều kiện sau: vừa mới hoàn thành OPT của cấp bậc Đại học, Thạc sỹ hoặc tiến sỹ một trong những chuyên ngành sau: Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật hoặc Toán học.
 
Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ vào trao đổi với đại diện tuyển sinh University of Kansas tại:
 
Triển lãm THẾ GIỚI DU HỌC tại Hà Nội, Hải Phòng và Hồ Chí Minh
Hải Phòng: 9h – 12h Chủ Nhật, ngày 27/9 tại Nhà hát lớn Hải Phòng
Hà Nội: 17h – 20h Thứ Tư, ngày 30/9, Trung tâm Star Galaxy 87 Láng Hạ, cạnh rạp Chiếu phim Quốc Gia
Hồ Chí Minh: 9h – 12h Chủ Nhật, ngày 04/10 tại KS Liberty Central, 59 -61 Pasteur, Quận 1
Vào cửa Miễn phí – Tìm hiểu cơ hội học bổng, việc làm, định cư – Nhận các phần quà hấp dẫn
 

comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay