Trường City University London

28/06/2014 - 10:59 (GMT+7)


City University of London: (www.city.ac.uk): Được thành lập ban đầu từ thế lỷ 18, với khu học chính nằm tại Isling – trung tâm London và 4 khu học khác trong London.Cass Business school của Đại học City luôn là niềm mơ ước được theo học của sinh viên ngành Kinh tế. Không chỉ nổi tiếng thế giới với 3 chứng nhận AMBA của UK, EQUIS của Châu Âu và AACSB của Mỹ mà Cass Business School luôn được các tạp chí, các tổ chức đánh giá về chuyên ngành trên thế giới xếp trong Top đầu.

Năm 2012, khóa MBA của Cass Business school được tạp chí Forbes xếp thứ 9 trên thế giới. Các khóa thạc sĩ kinh tế khác (ngoài MBA) đứng thứ 11 trên thế giới theo The Finance Times.

Ở bậc Đại học chuyên ngành Business and Management Studies được The Guardian’s Good University Guide xếp thứ 1 tại London và thứ 3 tại Anh.

Cass Business School gồm 3 khoa chính: Faculty of Actuarial Science and Insurance, Faculty of Finance và Faculty of Management. Với 18 chuyên ngành như: Insurance & Risk Management, Investment Management, Corporate Finance, Banking and International Finance, Quantitative finance, Shipping, Supply Chain, Energy, Trade & Finance, Property valuation, Mathematical Trading, Real Estate, International Accounting & Finance, Finance & Investment, and Real Estate Investment được xem là nơi cung cấp khóa học về chuyên ngành kinh tế lớn nhất Châu Âu.

Bên cạnh đó trường còn có các chuyên ngành: the arts, psychology, sociology, health & nursing, computer science, engineering & mathematics  hoặc law. Đặc biệt sinh viên chỉ cần 1 năm để hoàn thiện khóa Master in Social Work.

Sinh viên muốn theo học City, được yêu cầu cao về học lực (điểm chung bình từ 7,5 trở lên), IELTS (từ 6,5 trở lên) và cần nộp hồ sơ bắt đầu từ tháng 2 cho kỳ nhập học tháng 9.
Các khóa Đại học, Thạc sĩ: khai giảng tháng 9 hàng năm.
Đại học City dành học bổng từ 2000bảng – 4000bảng Anh cho khóa Đại học chuyên ngành Kỹ Thuật.

Riêng với các khóa Dự bị đại học, dự thị thạc sĩ: Sinh viên sẽ đăng ký qua chương trình của INTO hoặc Kaplan (học bổng do các tổ chức giáo dục này cấp). Các khóa học này khai giảng vào tháng 9 và tháng 1 hàng năm.


comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay