UNIVERSITY OF DAYTON - Trường Đại học Nghiên cứu hàng đầu nước Mỹ

02/05/2019 - 11:51 (GMT+7)
Quả không quá khi ca ngợi Đại học Dayton là trường nghiên cứu hàng đầu nước Mỹ khi mà ngay trong khuôn viên trường bạn đã có thể bị choáng ngợp bởi một loạt các trung tâm nghiên cứu tầm cỡ về khoa học kỹ thuật, công nghệ khí hậu hay hàng không máy bay… Ngay trong năm 2018, Dayton đã nhận được 150 triệu USD cho quỹ đầu tư nghiên cứu cũng như xếp hạng #1 về nguồn tài trợ liên bang cho quỹ đầu tư nghiên cứu và phát triển nguyên liệu. Bạn có biết rằng, Dayton chính là quê hương của ngành hàng không với khoảng cách không xa tới căn cứ không quân Wright-Patterson. Có lẽ bởi thế mà GE Aviation - một trong những hãng sản xuất động cơ máy bay lớn nhất thế giới đã đầu tư xây dựng một trung tâm nghiên cứu trị giá 51 triệu đô ngay trong khuôn viên trường đại học Dayton. Sinh viên UD có cơ hội làm việc và học hỏi trực tiếp bên cạnh các nhà khoa học của GE Aviation. Không những thế, University of Dayton còn là nơi tọa lạc một trung tâm sáng tạo về công nghệ khí hậu của Emerson, nơi các kỹ sư của Emerson cùng với giảng viên và sinh viên Dayton hợp tác với những người đi đầu trong lĩnh vực này nghiên cứu và phát minh ra những sáng chế có giá trị to lớn về công nghệ sưởi, thông gió, điều hòa không khí và tủ lạnh. Đặc biệt, tại trung tâm sáng tạo Innovation Center của Dayton, có hơn 200 đối tác cung cấp các dự án thực tế cho sinh viên và giảng viên trường Kỹ thuật.

 
Tổng quan về trường
Tọa lạc tại thành phố giàu chất văn hóa và nghệ thuật Dayton ở bang Ohio, đại học Dayton là một trong những đại học hàng đầu tại Mỹ trong lĩnh vực nghiên cứu ngành kỹ thuật đồng thời nổi tiếng với nhiều thành tích vượt trội trong công tác hướng nghiệp cho sinh viên. Với mối quan hệ hợp tác nghiên cứu và phát triển chặt chẽ với các đối tác tuyển dụng lớn như GE Aviation, General Electric, Honda, PepsiCo, JPMorgan Chase và Coca-Cola, đại học Dayton cung cấp cho sinh viên vô số những cơ hội thực tập thú vị và quý giá. Điều này dễ dàng lý giải lý do Dayton được xếp hạng#17 TOP 25 các trường đại học các trường đại học nơi sinh viên dễ dàng tìm kiếm cơ hội thực tập nhất (The Princeton Review, 2018).
 

 
Các ngành đào tạo thế mạnh 
            •   Entrepreneurship (#11)
            •   Aerospace (#54)
            •   Engineering (Chemical, Mechanical, Computer, Electro-Optics & Photonics)
            •   Business
            •   Education
            •   Nursing
3 chương trình đào tạo
Chương trình Anh ngữ
Chương trình Anh ngữ của Đại học Dayton hướng dẫn sinh viên ở các kĩ năng như ngữ pháp, phát âm, nghe, đọc và viết. Sinh viên sẽ được các giảng viên và nhân viên trình độ chuyên môn cao quan tâm đến từng cá nhân và có thể tham gia vào nhiều câu lạc bộ trong trường, các chương trình đàm thoại theo cặp, các chuyến tham quan và được học trong các lớp sĩ số nhỏ.

Sinh viên có hai sự lựa chọn khi nộp hồ sơ trực tuyến vào Đại học Dayton. Những sinh viên không muốn học các chương trình lấy bằng có thể đăng ký học riêng chương trình Anh ngữ. Những sinh viên muốn được nhập học có điều kiện vào các chương trình cấp bằng khi học tiếng Anh nên đăng ký trực tuyến vào chương trình cấp bằng mà họ mong muốn.

Chương trình Đại học
Đại học Dayton giảng dạy hơn 80 chương trình đại học và 50 chương trình sau đại học trên các lĩnh vực nghệ thuật và khoa học, quản trị kinh doanh, giáo dục, khoa học sức khỏe, kỹ thuật và luật pháp. Trường có chương trình thực tập, co-op đa dạng tạo cơ hội để sinh viên tích lũy kinh nghiệm thực tế trước khi tốt nghiệp.

Đại học Dayton có hơn 80 chương trình học thuật thuộc 4 phân ngành chính
– Kỹ thuật ( Engineering)
– Nghệ thuật và khoa học ( Arts and Sciences)
– Quản trị kinh doanh ( Business Administration)
– Giáo dục và khoa học sức khỏe ( Education and health sciences)

Chương trình sau Đại học
Gồm các ngành sau:
– MBA
– Kỹ thuật
– Nghệ thuật và khoa học
– Giáo dục và khoa học sức khỏe
– Luật


 
Yêu cầu đầu vào:
– Chương trình Anh ngữ: Không yêu cầu điểm đầu vào.
– Bậc Đại học – tối thiểu: GPA tối thiểu 2.5; TOEFL 70; IELTS 6.0; PTE 50.
– Bậc sau Đại học – tối thiệu: GMAT 500 hoặc GRE 295; TOEFL 80; IELTS 6.5; PTE 60.

Một trong 10 trường tại Mỹ có chương trình thực tập tốt nhất thế giới
University of Dayton cung cấp một trang web việc làm có tới hơn 7,000 cơ hội việc làm, bao gồm hơn 1,600 cơ hội thực tập và co-op cùng với một hội chợ việc làm cho sinh viên thường niên luôn thu hút gần 450 các công ty lớn tham dự trong đó có GE Aviation, General Electric, Honda, PepsiCo, JPMorgan Chase và Coca-Cola.

Một điểm đặc biệt nữa trong công tác hướng nghiệp tại Dayton là nhà trường có sự quan tâm đặc biệt cho những người hướng nội, vốn thường gặp khó khăn trong việc kết nối với thế giới bên ngoài. Sinh viên tại trường được hỗ trợ tích cực để có thể linh hoạt trong việc chọn lựa hình thức thực tập nhằm đảm bảo được chất lượng học tập tại Mỹ.

Chi phí và học bổng
            •   Học phí: $42,900 (ước tính dựa trên chương trình IAP/direct)
            •   Chi phí sinh hoạt: chỉ từ $14,350/năm
            •   Học bổng: lên tới $80,000/năm

Sunrise Vietnam rất mong những thông tin cung cấp trên đây sẽ giúp quý phụ huynh và học sinh có được sự lựa chọn đúng đắn nhất khi có ý định du học Mỹ.
 
Hotline tư vấn Ms Phương 0964827232 (Hà Nội và lân cận) hoặc Ms. Thủy 0943004203 (Hồ Chí Minh và lân cận)


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Sunrise Vietnam
Luyện thi IELTS: www.sunrise.edu.vn

comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay