ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ THANH ĐẢO – QINGDAO TECHNOLOGY UNIVERSITY

13/04/2018 - 15:08 (GMT+7)

01 NĂM HỌC PHÍ TẠI MỸ BẰNG 05 NĂM ĂN HỌC TẠI TRUNG QUỐC

Nếu bạn muốn đi du học để tận hưởng nền giáo dục quốc tế nhưng hạn hẹn về kinh phí? Nếu bạn muốn du học Trung Quốc tiết kiệm tại một trường chất lượng cao? Hãy đến với trường Đại học Thanh Đảo (Qingdao Technology University)

Giới thiệu về thành phố Thanh Đảo

* QUT là trường Đại học tư thục nằm tại thành phố Thanh Đảo – Thành phố hạng 2 tại Trung Quốc. Thành phố hạng 2 tức là những thành phố đang phát triển nhanh nhưng lại không quá đắt đỏ, đông đúc và ô nhiễm như những thành phố hạng nhất (VD: Bắc Kinh)

* Năm 2017. Thanh Đảo được xếp hạng 38 trong danh sách những Trung tâm tài chính toàn cầu. Các thành phố khác của Trung Quốc cũng trong bảng xếp hạng bao gồm Hồng Kong, Thượng Hải, Bắc Kinh, Thâm Quyến. Thanh Đảo cũng là một cảng biển quan trọng của Trung Quốc.

* Thang Đảo cách 1 giờ bay đến Bắc Kinh, 1 giờ bay đến Thượng hải và cũng chỉ 1 giờ bay đến Hàn Quốc. Du học sinh Việt Nam có thể đến QUT qua 1 chặng bay nghỉ tại Thượng Hải, Bắc Kinh hay Quảng Châu.

 

Giới thiệu về Qingdao Technology University (QUT)

* Trường có tổng hơn 16,000 sinh viên, trong đó chỉ có 500 sinh viên quốc tế, phần nhiều đến từ Hàn Quốc, Nga, Thái Lan, Ý, Pháp,...
* Trường có 8 khoa đào tạo, trong đó 4 khoa liên quan đến Công nghệ, 4 khoa liên quan đến Kinh doanh, Kinh tế. Trường đào tạo chương trình tiếng từ  Không biết gì đến HSK 4 (Trong vòng 1 năm) và lên HSK 5 hoặc 6 nếu khởi điểm của học sinh đã biết tiếng Trung. Trường không đào tạo Thạc sỹ, Tiến sỹ mà chỉ dừng ở chương trình Cử Nhân.
* Tổng diện tích của trường hơn 600,000 m2 với nhiều cơ sở hạ tầng hiện đại nhưng cũng không kém phần lãng mạn, thơ mộng. Từ trường đến Trung tâm thành phố Thanh Đảo mất khoảng 1,5 giờ bằng xe buýt.
* Sinh viên quốc tế sẽ có khu ký túc xá riêng, ở phòng đơn hoặc đôi với chi phí từ 9,600 RMB/năm (Tương ứng 4.4tr/tháng)
* Chi phí sinh hoạt tại Thanh Đảo khoảng 7,200 RMB/năm (Tương ứng khoảng 3tr/tháng)
* Kỳ nhập học: Khoá tiếng (Tháng 2, tháng 9), Đai học (Tháng 9)
* Trường có nhiều học bổng dành cho sinh viên Việt Nam bao gồm:
* Học bổng 10,000 RMB dành cho học sinh tham gia khoá tiếng 1 năm
* Học bổng 5000RMB đến 9000RMB cho năm 1 Đại học. Các năm tiếp sau có thể tiếp tục xin học bổng dựa trên điểm học.
* Theo tính toán, tổng chi phí Ăn, học trong 5 năm tại QTU sẽ vào khoảng 500tr, trong đó có 1 năm học tiếng và 4 năm học Cử Nhân, tương ứng với chỉ 1 năm Học phí tại các nước như Anh, Mỹ, Úc, Canada. Chính vì vậy, nếu bạn muốn du học với kinh phí tiết kiệm, Trung Quốc sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua.
 

 

Hotline Tư vấn: Ms Ngọc: 0965.66.11.64 hoặc email ngoc.ntb@sunrisevietnam.com


comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay