Du học Canada-Đại học Victoria, Đại học York & Cao đẳng quốc tế Columbia

03/10/2014 - 14:12 (GMT+7)
Tìm hiểu Du học Canada cùng Sunrise Vietnam
Du học Canada ngày nay đang trở thành một xu hướng du học mới với số lượng học sinh, sinh viên tìm đến với đất nước này đang ngày càng tăng . Đứng trước nhiều luồng thông tin đến từ những phương tiện truyền thông khác nhau, có không ít người cảm thấy băn khoăn khi đưa ra quyết định của mình.Với mục đích mang đến cái nhìn toàn cảnh về du học Canada, Sunrise Vietnam kính mời các bậc phụ huynh, các em học sinh đến tham dự buổi gặp mặt với đại diện trường đại học Victoria và trường cao đẳng quốc tế Columbia


Thời gian: 9h thứ 3 ngày 07/10
Địa điểm: văn phòng Sunrise Vietnam 86 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội

I. Đại học Victoria (University of Victoria – Uvic)
1. Bạn biết gì về Đại học Victoria?
Được thành lập năm 1963 tại Victoria, Bristish Columbia, Canada, trường Đại học Victoria luôn giữ vững thành tích giáo dục đúng như tên gọi của mình. Từng được xếp hạng thứ 20 về nghiên cứu khoa học năm 2004, 2005, Đại học Victoria đã chuẩn bị cho hành trang của các học viên một cách kỹ càng với điều kiện cơ sở vật chất cũng như chất lượng giảng dạy được xếp vào dạng top của Canada và thế giới.

Để hỗ trợ tối đa cho 20.000 sinh viên đăng theo học nhiều ngành nghiên cứu khác nhau, Đại học Victoria đã chuẩn bị một khuôn viên rộng 163 hecta, một thư viện lớn đứng thứ 2 toàn Bristish Columbia cùng các khu triển lãm nghệ thuật, viện bảo tàng… Với sự đầu tư lớn mạnh như vậy, không bất ngờ khi liên tiếp từ năm 2010 đến nay, trường luôn được các tạp chí giáo dục, nghiên cứu khoa học trong nước và quốc tế đánh giá cũng như xếp thứ hạng cao.

Đại học Victoria, như nhiều trường đại học lớn khác, luôn có hệ thống đào tạo đa dạng với nhiều sự lựa chọn theo yêu cầu của học viên, và được quy định theo chuẩn quốc tế: hệ thống đào tạo Anh ngữ ESL, các chuyên ngành kinh tế, luật, giáo dục, nghệ thuật, khoa học kỹ thuật, khoa học xã hội, nhân văn học… Học viên, đặc biệt là học viên nước ngoài, sẽ không gặp bất kỳ trở ngại nào khi tham gia học tập nghiên cứu tại trường cũng như hoạt động nghiên cứu, làm việc, công tác tại các nước khác sau khi ra trường.

du hoc canada dai hoc victoria cao dang quoc te columbia

2. Chương trình đào tạo liên thông tại Canada (Pathways Program for International Students)


Chương trình đào tạo liên thông là chương trình dành cho sinh viên quốc tế có mong muốn học tập tại Victoria nhưng chưa đủ trình độ tiếng Anh theo yêu cầu. Đến với chương trình đào tạo này, những học sinh quốc tế có thể nhanh chóng hoàn thành lộ trình học tập của mình bằng cách phối hợp việc học tiếng Anh với phương thức học tín chỉ.Sinh viên vừa tiếp tục hoàn thành khóa học dành cho năm thứ nhất, đồng thời trau dồi kỹ năng tiếng Anh để có thể đạt mức điểm điều kiện của nhà trường.

Thông tin về khóa học:

- Thời gian: 12 tháng

- 10.5 bài giảng năm nhất trong các lĩnh vực kinh tế, khoa học, kỹ sư

- Lớp tiếng Anh học thuật tập trung vào 4 kĩ năng căn bản

- Hỗ trợ ngôn ngữ trong quá trình học

- Tư vấn chương trình học tín chỉ

- Trong quá trình học, sinh viên có thể sinh hoạt tại khu kí xá của nhà trường, sống tại nhà người bản địa hoặc khu nhà riêng tại Victoria.

- Điều kiện đầu vào:

+ Đáp ứng những điều kiện của chương trình học thuật Uvic dành cho năm nhất.

+ IELTS 5.5 ( không có kĩ năng nào dưới 5.0), TOEFL ibt 71 ( không có phần nào dưới 15 điểm)

- Điều kiện hoàn thành: bên cạnh việc đạt được tối thiểu 80% UPA, sinh viên cần phải thỏa mãn các điều kiện sau:

+ Ngành Kinh tế/ Khoa học: đạt tối thiểu điểm C cho các tín chỉ, GPA tối thiểu 2.0

+ Ngành Kỹ sư: đạt tối thiểu điểm C+ cho các tín chỉ, GPA tối thiểu 3.0

II. Cao đẳng quốc tế Columbia (Columbia International College - CIC)

Trường cao đẳng quốc tế Columbia được thành lập vào năm 1978 tại Hamilton, Ontario.  Ban đầu, đây chỉ là một ngôi trường nhỏ gồm, chuyên đào tạo dự bị đại học và chương trình tiếng Anh chuẩn ESL tại Mohawk Road West. Vào thời điểm đó, nơi đây được biết đến với cái tên trường trung học Columbia của Canada. Vào năm 1985, trường chuyển đến số 1029 Main StreetWest với 300 học sinh theo học. Năm 1991, trường chính thức đổi tên thành trường cao đẳng quốc tế Columbia.Với những bước tiến dài trong quá trình đào tạo, cao đẳng quốc tế Columbia đang ngày càng khẳng định vị trí của mình. Hiện tại, trường là một trong 7 trường quốc tế lớn nhất Canada với hơn 1300 học sinh đến từ 60 quốc gia trên thế giới.

du hoc canada dai hoc victoria cao dang quoc te columbia

Cao đẳng quốc tế Columbia có nhiều chương trình đào tạo phù hợp với nhiều đối tượng học sinh như chương trình tiếng Anh ESL, IELTS, TOEFL; trung học cơ sở, phổ thông trung học, đào tạo chuyển tiếp, dự bị đại học và trại hè. Kết quả học tập của các học sinh sẽ được thường xuyên thông báo về gia đình nhằm tạo ra mối liên kết chặt chẽ giữa nhà trường và các bậc phụ huynh.Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn viên cũng sẽ là người đồng hành với các em trong quá trình học tập, cũng như định hướng sau này của mình.

Cao đẳng quốc tế Columbia mang đến nhiều dịch vụ tiện ích khác như nhà ở, dịch vụ ăn uống… với chất lượng tốt nhất, đảm bảo những điều kiện tốt nhất cho nhu cầu sinh hoạt thường ngày của các học sinh.

CIC chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn dành cho những học sinh mang trong mình ước mơ du học Canada.

du hoc canada dai hoc victoria cao dang quoc te columbia

III. Trung tâm tiếng Anh thuộc ĐH York
York University là trường ĐH lớn thứ 3 tại Canada, nằm tại thành phố lớn và năng động nhất thế giới – Toronto. Trường hiện có 55000 sinh viên, trong đó 5000 sinh viên quốc tế là 30 sinh viên đến từ Việt Nam.

 Để vào thẳng được chương trình của ĐH York là ước mơ và cũng là thử thách lớn đối với sinh viên bản địa cũng như sinh viên quốc tế. Trung tâm tiếng Anh YUELI được thành lập để giúp các em học sinh đạt được mong muốn đó. Chương trình giảng dạy của YUELI sẽ giúp học viên nâng cao tiếng Anh học thuật. Sự trợ giúp của giáo viên và hướng dẫn viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ giúp học viên không chỉ ở kiến thức mà cả các kỹ năng cần thiết để thành công trong tương lai. Sinh viên trong khoá học YUELI được trải nghiệm đời sống thú vị như sinh viên Đại học.
Sinh viên hoàn thành xong cấp độ 6 trong lộ trình đào tạo sẽ đủ điều kiện tiếng Anh để nhập học khoá Cử Nhân, Thạc sỹ tại York University. Học sinh đủ điều kiện vào chương trình dự bị, chuyển tiếp hoặc vào thẳng ĐH York sẽ được nhiều ưu thế khi nộp hồ sơ sau khi hoàn thành khoá học tại YUELI.

du hoc canada dai hoc victoria cao dang quoc te columbia

Sunrise Vietnam rất mong sẽ được gặp các em học sinh, các bậc phụ huynh tại buổi gặp mặt này.comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay