Du học Canada - THOMPSON RIVERS UNIVERSITY

08/05/2019 - 15:12 (GMT+7)
Thompson Rivers University là một trong những trường đại học công lập lâu đời và lớn nhất tại Canada. Nằm ở vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Kamloops xinh đẹp, ngôi trường là môi trường học tập tuyệt vời khi hội tụ đủ các tiêu chuẩn về một nền giáo dục chất lượng cao.
 
 
Tổng quan về trường
Trường đại học Thompson Rivers tọa lạc tại thành phố xinh đẹp Kamloops, British Columbia, Canada. Thành phố này được xếp ở vị trí thứ 37/100 trong số những đô thị lớn nhất tại quốc gia này. Nơi đây nổi tiếng với môi trường sống thanh bình, an toàn, hệ thống giao thông thuận tiện, chất lượng cuộc sống cao cùng với mức sinh hoạt phí thuộc hàng thấp nhất ở xứ sở lá phong. Thành phố Kamloops còn có khí hậu khô mát, rất thích hợp với những hoạt động ngoài trời. Tự hào là “trái tim” của Kamloops, sinh viên quốc tế khi được du học tại Thompson Rivers sẽ có cơ hội trải nghiệm những hoạt động thú vị như câu cá, trượt băng, chèo thuyền,…
 

 
Được thành lập năm 1970, Thompson Rivers University là ngôi trường công lập lâu đời nhất tại Canada. Với bề dày lịch sử cùng những kinh nghiệm quý báu của thế hệ đi trước, chất lượng đào tạo của TRU được công nhận bởi chính phủ của tỉnh bang British Columbia và nhiều tổ chức giáo dục khác nhau. Hiện nay, ngôi trường có gần 27.000 sinh viên đang theo học, trong đó có hơn 3.000 sinh viên quốc tế từ gần 90 quốc gia khác nhau.


 
Ưu điểm của trường
✔️ Chi phí sinh hoạt thấp
 
✔️ Không bắt buộc bằng IELTS, TOEFL vì có chương trình Tiếng Anh trước khi vào học.

✔️ Chương trình đào tạo đa dạng, đa ngành nghề: Chương trình đào tạo tại Thompson Rivers University rất đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của sinh viên. Hiện nay, ngôi trường cung cấp 197 chương trình học cấp bằng đại học, sau đại học, chương trình chứng chỉ, tiếng Anh nâng cao. Các lĩnh vực đào tạo cũng rất đa dạng bao gồm giao dịch, công nghệ, y tế, nhà hàng, khách sạn, luật, nghệ thuật sáng tạo,…Tùy vào đam mê, sở thích và định hướng nghề nghiệp, sinh viên có thể chọn học những ngành nghề mà mình mong muốn.
 
✔️ Chương trình trao đổi sinh viên hằng năm: Sinh viên TRU có thể tham gia vào chương trình trao đổi sinh viên đến hàng trăm đại học hàng đầu ở hơn 40 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới như: Mỹ, Anh, Úc, các nước Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản…trong vòng tối đa 2 học kỳ và nhận được bảng điểm chứng nhận giai đoạn đào tạo ở các trường đó. Ngược lại, các sinh viên ở các trường này cũng có thể tham gia chương trình đào tạo tương đương tại TRU.

✔️ Cơ sở vật chất hiện đại: Trường có đầy đủ các tiện nghi như hồ bơi cỡ Thế Vận Hội và tiện nghi giải trí, Phòng thể dục, Nhà hát, thư viện, phòng điện toán, Y viện và trung tâm sinh hoạt sinh viên, ba nhà ăn, hai quầy bán thức ăn nhẹ và quán “Heroes”, Truy cập Internet và vô tuyến cao tốc.

✔️ Ưu thế lớn nhất của Đại Học Thompson Rivers là sinh viên có thể tham gia chương trình giáo dục vừa học vừa làm. Điểm nổi bật của chương trình này là cho phép sinh viên được áp dụng lý thuyết vào thực tế công việc. Sinh viên có thể hưởng lương từ C$1,500 – $2,500 Canada mỗi tháng.

✔️ Sinh viên hoàn thành chương trình học tối thiểu hai năm sẽ có cơ hội làm việc tại Canada tối đa 3 năm tính từ năm tốt nghiệp.
 

 
Chương trình đào tạo
Dự bị Tiếng Anh: Trường có chương trình dự bị tiếng Anh ở 5 cấp độ, mỗi cấp độ là một học kỳ. Học sinh sẽ được làm bài kiểm tra tiếng Anh để xếp lớp theo cấp độ.

Tiếng Anh học thuật

Chương trình dự bị đại học: Dành cho học sinh lớp 10, 11 chưa tốt nghiệp cấp 3. Các bạn theo học chương trình dự bị sẽ nhận được bằng tú tài của bang British Columbia và được học thẳng lên chương trình đại học.

Chương trình đại học: (từ 3,5 đến 4 năm) với các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Kinh doanh, Kế toán, Tài chính, Quản trị nhân lực, Marketing, Khoa học và công nghệ máy tính, Khoa học và môi trường, Khoa học sức khoẻ, Quản trị du lịch, Sư phạm / giáo dục, Nghệ thuật và báo chí, Mỹ thuật, Dịch vụ công tác xã hội và con người, Luật

Chuyển tiếp đại học

Chương trình cao đẳng (2 năm): bao gồm tất cả các ngành như hệ đại học

Chứng chỉ nghề (8-12 tháng):  Kế toán, Quản trị, Thư ký hành chính, Nghệ thuật trồng hoa, Môi trường học, Quản lý buồng phòng, nấu ăn, Quản lý thực phẩm và đồ uống,

Chương trình đào tạo từ xa

Chương trình sau đại học
 

Điều kiện đầu vào 
            •   Chương trình Tiếng Anh
                +  TOEFL 500/173 hoặc IELTS 5.5 được vào thẳng chương trình Tiếng Anh cấp độ 4.
                +  TOEFL 550/213 hoặc IELTS 6.0 được vào thẳng chương trình chứng chỉ nghề, cao đẳng hoặc chương trình Tiếng Anh cấp độ 5

            •   Chương trình dự bị đại học:
                +  Hoàn thành chương trình lớp 10 hoặc 11.

            •   Chương trình đại học:
                +  Hoàn thành chương trình lớp 12
                +  Từ 17 tuổi trở lên   
                +  IELTS từ 6.5 (không có môn nào dưới 6.0), TOEFL bt từ 88 (không môn nào dưới 20), hoặc hoàn thành chương trình tiếng Anh (5 cấp độ) tại Đại học Thompson Rivers.

Sunrise Vietnam rất mong những thông tin cung cấp trên đây sẽ giúp quý phụ huynh và học sinh có được sự lựa chọn đúng đắn nhất khi có ý định du học Canada.


Mọi chi tiết xin liên hệ với Sunrise Vietnam

comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay