Du học Canada - UNIVERSITY OF NEW BRUNSWICK

24/05/2019 - 15:56 (GMT+7)
University of New Brunswick (UNB) thành lập từ năm 1785, là trường đại học giảng dạy bằng tiếng Anh lâu đời nhất Canada. Với 2 cơ sở nằm tại thành phố Frederiction và Saint John, thuộc New Brunswick, UNB là ngôi nhà chung của gần 11.000 sinh viên từ hơn 80 quốc gia. UNB đang đào tạo hơn 60 chương trình đại học, sau đại học và đem lại cho sinh viên nhiều cơ hội tham gia các dự án nghiên cứu. Hiện nay Viện Nghiên Cứu Vi Sinh của trường là cơ sở nghiên cứu nổi tiếng toàn cầu và viện Canadian Rivers cũng đang có rất nhiều nghiên cứu về vùng ven biển cũng như các dự án nuôi trồng thủy sản được triển khai khắp thế giới.
 

 
Để làm nên thành công trong chất lượng giảng dạy tại UNB là sự đóng góp rất lớn của đội ngũ giáo viên chất lượng với hơn 87% số giảng viên có học vị Tiến sĩ và hơn 80% các công trình nghiên cứu khoa học của tỉnh đang được tiến hành nghiên cứu tại trường. Đây là cơ hội rất thuận lợi cho sinh viên tiếp nhận những kiến thức sâu rộng và thực tế nhất, trau dồi kỹ năng bản thân. Năm 2014, trong bảng xếp hạng các trường Đại học Canada của tạp chí Maclean’s, Đại học New Brunswick chỉ đứng sau Đại học Waterloo, xếp thứ 4 loại hình Đại học tổng hợp của Canada. Tờ ” National Post” của Canada 05 năm liền bình chọn Đại học New Brunswick đứng top 03 các trường Đại học tổng hợp của Canada trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học.


 
UNB cũng tự hào mang đến cho sinh viên quy mô lớp học nhỏ với tỷ lệ sinh viên/giảng viên là 15/1, giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm học tập mang tính cá nhân với nhiều cơ hội tiếp cận thực tế. Sinh viên UNB được học trong một môi trường đào tạo chất lượng cao với mức phí phải chăng - một trong những mức học phí dành cho sinh viên quốc tế thấp nhất tại Bắc Mỹ. Tại đây, sinh viên còn có cơ hội nhận được rất nhiều học bổng được trao năm đầu tiên và có thể tái cấp vào các năm tiếp theo. Học bổng được đánh giá chủ yếu dựa trên thành tích học tập, bằng khen và nhu cầu tài chính của sinh viên.

Học bổng
Entrance scholarship: CAD 500- CAD 4500 – dành cho học sinh trung học

UNB’s scholarship: Dành cho học sinh trung học đăng ký bậc đại học CAD 500 – CAD 100.000.
Schulich Leader Scholarship: số lượng 2 – dành cho các bạn học sinh có thành tích học tập xuất sắc tại 2 ngành học Engineering – trị giá CAD 100.000 và học sinh các ngành khác trong nhóm STEM – science, technology or mathematics – trị giá CAD 80.000.

Chương trình học
Đến với đại học New Brunswick có lẽ không thể bỏ qua chuyên ngành Thương mại điện tử bởi lẽ, đại học New Brunswick là đại học đầu tiên tại khu vực Bắc Mỹ đào tạo chuyên ngành này. Tạp chí Canadian Business đã từng bình chọn chuyên ngành Thương mại điện tử tại UNB có chất lượng đứng đầu Canada. Bên cạnh đó, UNB cũng là ngôi trường đầu tiên đào tạo chuyên ngành Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA) theo hướng Thương mại điện tử.   

Năm 1854, 9 chuyên ngành đào tạo kỹ sư đầu tiên tại Canada bắt đầu được giảng dạy tại UNB. Hiểu được tầm quan trọng của việc thực hành đối với ngành học Kỹ sư, đại học New Brunswick cung cấp cho học sinh chương trình Co-op – chương trình thực tập 4 tháng và chương trình PEP (professional Experience Program) – chương trình thực tập hưởng lương tại các công ty trong vùng với thời gian thực tập có thể lên đến 16 tháng.  

Các ngành học chính tại UNB
            •   Thương Mại điện tử
            •   Kỹ sư
            •   Nhân loại học
            •   Sinh học
            •   Quản trị kinh doanh, MBA
            •   Xã hội học
            •   Tâm lý học
            •   Y tá, Điều dưỡng
            •   Giáo dục
            •   Lịch sử
            •   Khoa học, Khoa học máy tính, Khoa học kỹ thuật
            •   Nghiên cứu hội nhập
            •   Địa chất học

Yêu cầu nhập học
            •   Bậc đại học: Tốt nghiệp THPT, IELTS>=6.5, không kĩ năng nào dưới 6.0
            •   Bậc sau đại học: Tốt nghiệp Đại học, IELTS>=7.0
 
Sunrise Vietnam rất mong những thông tin cung cấp trên đây sẽ giúp quý phụ huynh và học sinh có được sự lựa chọn đúng đắn nhất khi có ý định du học Canada.


Mọi chi tiết xin liên hệ với Sunrise Vietnam

comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay