Du học ngành quản lý khách sạn

26/01/2015 - 09:26 (GMT+7)
DU HỌC NGÀNH QUẢN LÝ KHÁCH SẠN - THỤY SỸ VÀ ÚC

Chương Trình “TẶNG VÉ MÁY BAY KHI DU HỌC CÙNG SUNRISE VIETNAM”
 
Đa phần học sinh, sinh viên sẽ tìm đến du học Anh, Mĩ,… khi muốn học tập ngành Kinh tế, Công nghệ... Tuy nhiên, nếu các bạn đang mang trong mình ý định du học ngành quản lý khách sạn, có thể nói không sự lựa chọn nào có thể hoàn hào hơn việc du học ngành quản lý khách sạn ở Thụy Sỹ và Úc. Đây là hai quốc gia nổi tiếng với việc đào tạo hàng nghìn chuyên viên có năng lực mỗi năm, đáp ứng sự phát triển nhanh chóng của ngành dịch vụ du lịch, khách sạn trên toàn thế giới.
 
Cơ cấu các ngành kinh tế được coi như một thước đo cho sự phát triển của một đất nước. Hầu hết các quốc gia phát triển đều có tỉ lệ cơ cấu ngành dịch vụ ở mức cao. Ngành du lịch, khách sạn là một trong những ngành dịch vụ có sự phát triển mạnh mẽ nhất trong thời gian vừa qua, đòi hỏi số lượng nhân lực lớn so với với các ngành Kinh Tế,  Kỹ Thuật khác. Du học ngành quản lý khách sạn đang nhận được sự quan tâm lớn nhất từ phía các bạn học sinh, sinh viên.

Thụy Sỹ và Úc được biết đến là 2 trong số những quốc gia đẹp nhất thế giới. Với những khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, cũng như các công trình, địa danh ấn tượng. Khai thác triệt để thế mạnh đó, Thụy Sỹ và Úc đã vươn lên trở thành 2 quốc gia phát triển ngành dịch vụ du lịch, khách sạn đứng đầu thế giới. Đây cũng là cái nôi dành cho những sinh viên muốn du học ngành quản lý khách sạn. Hai quốc gia này nhận được sự đánh giá cao về uy tín, cũng như chất lượng giảng dạy, được thế giới công nhận.

Danh sách một số trường du học ngành Quản Lý Khách Sạn mà Sunrise Vietnam là đại diện:
1. Le Cordon Bleu (cơ sở tại Úc):
Trường Le Cordon Bleu được thành lập năm 1895 tại Paris Pháp, hiện có 57 trường trên toàn thế giới ở trên 20 quốc gia, là 1 trong những trường danh tiếng bậc nhất thế giới về chuyên ngành quản trị khách sạn, du lịch và ẩm thực. Trường đặt tại 2 thành phố Adelaide và Sydney, là 2 trong số những thành phố lý tưởng nhất thế giới: Adelaide là thành phố không quá đông đúc, khí hậu dễ chịu, chi phí sinh hoạt thấp, còn Sydney lại hiện đại, năng động và sầm uất với những trung tâm thương mại lớn. Đây là ngôi trường đã đào tạo nên những đầu bếp nổi tiếng thế giới, trong đó có huyền thoại của giới ẩm thực Julia Child.

du hoc nganh quan ly du lich khach san

2. The Hotel School Sydney- Southern Cross University (Úc)
Trường được thành lập năm 1989 bởi tập đoàn InterContinental Úc, là một trường uy tín chuyên dạy Cử Nhân quản trị khách sạn quốc tế và Thạc sĩ QLKS quốc tế, liên kết với đại học Southern Cross University.

3. Blue Mountain International Hotel Management School (Úc)
BMIHM thành lập năm 1991 tại ÚC, là trường đầu tiên của ÚC đào tạo chương trình quản trị khách sạn Thụy Sĩ được quốc tế công nhận. Trường nằm ở ngoại ô và cả trung tâm Sydney, cơ sở vật chất đầy đủ và tiện nghi.

du hoc nganh quan ly du lich khach san

4. William Angliss Institute (Úc)
Trường được thành lập năm 1940, là trường đào tạo lớn nhất và lâu đời nhất của Úc được tài trợ bởi chính phủ Úc. Trường chuyên đào tạo các khóa học chuyên ngành Khách sạn – Du lịch và các ngành Công nghiệp thực phẩm trên quy mô toàn cầu.

du hoc nganh quan ly du lich khach san

5. HTMi(Hotel and Tourism Management Institute Switzerland):
HTMi là một trong những trường đào tạo dịch vụ du lịch và quản trị khách sạn hàng đầu tại Thụy Sỹ. Học tập tại trường, bạn sẽ được ở và học tập tại khu resort trang bị theo tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất – phản ánh giá trị cuộc sống của Thụy Sĩ. Học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới để học về quản lý khách sạn theo phong cách nổi tiếng Thụy Sĩ, được học tập ngay trong một môi trường khách sạn thực sự. Ngoài khu học xá chính quy mô, trường HTMi còn có một khu học xá phụ, bao gồm rất nhiều phòng ốc hiện đại với một quầy bar do sinh viên tự quản để sinh viên có cơ hội được thực hành trong quá trình học tập và làm việc.

du hoc nganh quan ly du lich khach san

6. BHMS(Business and hotel Management School):
Được thành lập năm 1928, BHMS là một trong những trường lớn nhất và lâu đời nhất ở Thụy Sỹ và Châu Âu. Khoảng 20.000 sinh viên đang theo học tại 7 khu học xá khác nhau ở Thụy Sỹ và Đức. Chương trình Quản lý khách sạn được giảng dạy bằng tiếng Anh tại thành phố Luzern, một thành phố du lịch nổi tiếng của Thụy Sỹ, chỉ cách Zurich 50 phút đi tàu hoặc ô tô. Trong quá trình học tập tại trường, học sinh được trả lương thực tập với mức lương tối thiểu 12.000 CHF. Sau khi tốt nghiệp, học sinh sẽ được cấp bằng chất lượng quốc tế và được làm việc trong cách khách sạn, nhà hàng từ 3 – 5 sao tại Mỹ, Úc và các nước châu Âu.

du hoc nganh quan ly du lich khach san

Chương Trình “TẶNG VÉ MÁY BAY KHI DU HỌC NGÀNH QUẢN LÝ KHÁCH SẠN CÙNG SUNRISE VIETNAM”
Điều kiện áp dụng:
- Đăng ký du học ngành quản lý khách sạn qua Sunrise Vietnam trước 30/04/2015
- Vé máy bay sẽ do Sunrise Vietnam đặt cho học sinh, học sinh trả tiền vé trước
- Học sinh có visa, sang nhập học, đóng học phí cho trường, Sunrise Vietnam sẽ hoàn lại tiền vé máy bay
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay