Du học Thái Lan - King Mongkut’s University of Technology Thonburi

02/02/2015 - 09:42 (GMT+7)
Giới thiệu về King Mongkut’s University of Technology Thonburi
 
Du học Thái Lan giờ đây không còn quá xa lạ với các sinh viên quốc tế bởi đất nước chùa vàng đang ngày càng phát triển cả về chất lượng sống, y tế, giáo dục,… Trong Triển lãm du học Sunrise Vietnam World Study Fair lần này, các bạn sẽ có cơ hội được tìm hiểu về King Mongkut’s University of Technology Thonburi - một trong những lựa chọn tối ưu của các du học sinh khi đến với Thái Lan.
 
Đại học King Mongkut nằm ở Bangkok, cách sân bay Survarnabhumi 45 phút đi xe, là trường đại học hàng đầu của Thái Lan về khoa học công nghệ, đào tạo sinh viên giỏi phục vụ chủ yếu cho nền công nghiệp của Thái Lan. Trong xu thế hiện tại của thế giới, King Mongkut đang nỗ lực để trở thành trường đại học mang tầm quốc tế. King Mongkut là trường đại học duy nhất của Thái Lan nằm trong top 350 trường đại học tốt thế giới năm 2013 – 2014 do Times Higher Education (THE) xếp hạng; xếp thứ nhất tại Thái Lan và thứ 3 tại Đông Nam Á.
 
du hoc thai lan King Mongkut’s University of Technology Thonburi
 
King Monkut’s University thành lập năm 1960 và là trường đại học công lập đầu tiên ở Thái Lan dành được quyền tự chủ quản lý. Trải qua 55 năm thành lập và phát triển, đại học King Mongkut nổi tiếng với các chuyên ngành như kiến trúc, kĩ thuật, năng lượng, tài nguyên sinh học, môi trường, ngôn ngữ học, khoa học và công nghệ,… Mục tiêu của đại học King Mongkut đó là phát triển khả năng học thuật song song với rèn luyện nhân cách, đạo đức, kĩ năng mềm của các sinh viên. Không chỉ vậy, King Mongkut còn thiết lập chặt chẽ hệ thống giáo dục và học tập, hệ thống bảo hiểm,.. nhằm xây dựng mô hình hội nhập quốc tế ngay trên nền tảng giáo dục căn bản của Thái Lan. Với mục tiêu đó, King Mongkut’s University of Technology Thonburi luôn được coi như một công viên kết hợp cả hai yếu tố: giáo dục và công nghiệp.

du hoc thai lan King Mongkut’s University of Technology Thonburi
 
Khi đến với đại học King Mongkut, du học sinh sẽ được tận hưởng hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Khu kí túc xá miễn phí dành cho bất kì sinh viên nào theo học; khu canteen với tên gọi rất độc đáo “KFC” – King Mongkut’s Food Center phục vụ các loại đồ ăn ngon miệng và phong phú: đồ Thái, đồ Trung Quốc, đồ chay,.. ; thư viện rộng rãi với hầu hết các đầu sách; hiệu sách; bãi đỗ xe,..
 
du hoc thai lan King Mongkut’s University of Technology Thonburi

Trong năm học, King Mongkut trao tặng nhiều loại học bổng cho các sinh viên: có thành tích tốt, tích cực làm trợ giảng, có quốc tịch thuộc lưu vực sông Mekhong,… điều đó giúp cho các du học sinh quốc tế theo học ở đại học King Mongkut luôn có động lực để phấn đấu học tập trong một môi trường cạnh tranh lành mạnh. Các bạn cũng có thể đăng kí tham gia vào rất nhiều câu lạc bộ thuộc nhiều lĩnh vực như: sinh viên: khoa học, kĩ thuật, giáo dục công nghiệp; học thuật: máy tính, điện tử, robot; thể thao: thể hình, cổ vũ, bóng đám gươm; văn hóa nghệ thuật: giải trí, văn hóa quốc tế, nhiếp ảnh nghệ thuật, âm nhạc Thái; dịch vụ cộng đồng: bảo vệ tài nguyên và môi trường, phát triển nông thôn,..
 
du hoc thai lan King Mongkut’s University of Technology Thonburi
 
  • Học phí: $11,088 - $14, 771/năm
  • Phí ăn ở: $200 - $650/năm
Để tìm hiểu rõ hơn về King Mongkut’s University of Technology Thonburi cũng nhưu lên kế hoạch học tập, gặp gỡ trao đổi với các nhà tuyển sinh để có thể trực tiếp tìm hiểu các điều kiện tuyển sinh, cơ sở vật chất của trường, các bạn hãy đến với Sunrise Vietnam World Study Fair.
 
Thời gian: Thứ sáu 27/03/2014.
Địa điểm: Đại học Ngoại Thương – Hà Nội
 
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ website: http://www.sunrisevietnam.com/
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay