Du học Thái Lan - Trường đại học Webster

04/02/2015 - 09:51 (GMT+7)
Khi nhắc đến các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, cái tên Thái Lan luôn khiến người ta nghĩ tới một cuộc gia phát triển mạnh trên nhiều phương diện, đặc biệt là về du lịch. Những tiềm năng của đất nước chùa vàng đã được các nhà đầu tư nước ngoài khám phá, khiến cho Thái Lan trở thành một trong những quốc gia Đông Nam Á nhận được sự hợp tác từ các tổ chức nước ngoài, trong đó có lĩnh vực giáo dục. Trường Webster là một trong những ngôi trường nước ngoài đã liên kết và đặt cơ sở tại Thái Lan.

Được thành lập từ năm 1915 tại St.Louis, Missouri Mỹ - Webster được đánh giá là trường đại học danh tiếng về ngành kinh tế, truyền thông và tâm lý học. Trường được xếp hạng bởi America’s Top College, US News và ACBSP. Webster có hệ thống học xá toàn cầu với gần 100 chi nhánh tại Mỹ và 6 nước khác gồm: Anh, Áo, Thụy Sĩ, Hà Lan, Trung Quốc, Nhật Bản và Thái Lan.

du hoc thai lan truong dai hoc webster

Trường Đại học Webster tại Thái Lan là 1 trong hệ thống 6 trường Webster của Mỹ đặt tại nước ngoài, cách thủ đô Bangkok 185km về phía Nam, giảng dạy và cấp bằng theo chương trình của trường Đại học Webster tại St.Louis, Missouri, Mỹ. Như vậy học viên theo học tại đây có thể được chuyển tiếp sang các cơ sở khác của trường tại 23 bang trên toàn nước Mỹ hoặc tại các nước khác như UK, Thuỵ Sỹ, Hà Lan, Áo, Trung Quốc. Trường nằm cách bờ biển xinh đẹp Hua Hin của Thái Lan 15 phút đi xe buýt. 

Trường Webster cơ sở Thái Lan được đánh giá rất cao về cơ sở vật chất. Bên cạnh những phòng học đầy đủ trang thiết bị hiện đại, hệ thống chiếu sáng…, trường còn có khu Ký túc xá với bể bơi, sân tennis và phòng gym hiện đại. Mỗi phòng trong khu kí túc đảm bảo đầy đủ tiện nghi tương đương tiêu chuẩn khách sạn 3 sao. Trường xây theo phong cách châu Âu với khuôn viên rộng bao gồm thư viện, phòng máy, phòng lab, phòng nhạc, căng tin, phòng y tế…, phục vụ chu đáo nhu cầu học tập và sinh hoạt của học viên.

du hoc thai lan truong dai hoc webster

Chương trình đào tạo
Chương trình học Yêu cầu đầu vào
Tiếng Anh: 4 cấp độ (8 tuần/cấp độ)  
Cử nhân: (4 năm)
- Quản trị Kinh doanh (BBA)
- Kinh doanh quốc tế
- Quảng cáo & Marketing
- Quan hệ công chúng (PR)
- Quan hệ quốc tế
- Truyền thông đại chúng
- Khoa học máy tính
- Tâm lý học
- Tốt nghiệp PTTH
- TOEFL 550 /  IELTS 6.0
hoặc học xong chương trình Tiếng Anh của trường.
 
Thạc sỹ: (1 năm)
- Quản trị kinh doanh (MBA)
- Kinh doanh quốc tế
- Truyền thông đại chúng
- Quan hệ quốc tế
- Tốt nghiệp Đại học
- TOEFL 575 / IELTS 6.5  hoặc học xong chương trình Tiếng Anh của trường.
 
Học phí:
- Hệ đại học: 8505$
- Hệ thạc sỹ: 17500$

Thời gian nhập học: Mùa thu năm 2015, từ tháng 8 đến tháng 12 (thời gian cụ thể sẽ được cập nhật).

du hoc thai lan truong dai hoc webster
Đặc biệt:
- Tặng ngay vé máy bay khi đăng ký sớm
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay