Du học Thụy Sỹ & Tây Ban Nha cùng học bổng 5000 CHF từ trường Geneva Bussines School

15/05/2018 - 15:17 (GMT+7)
            Có tới 10 suất học bổng từ ngôi trường chuyên đào tạo về các ngành kinh doanh, marketing, tài chính ngân hàng … đang chờ bạn apply đấy !!

            Hotline tư vấn: Ms Diễm 0981 924 311 hoặc email diemnguyen@sunrisevietnam.com
 

 
            Trường Đại học Geneva Business tọa lạc tại trung tâm thành phố Geneva của hàng loạt tổ chức quốc tế và là điểm kinh doanh hoạt động của hơn 450 ngân hàng , tài chính, công ty bảo hiểm như: HSBC repblic, City Bank, Deutsch Bank , 54 Ngân hàng Thụy Sỹ như Union Bank of Switzerland (UBS), Credit Suisse, United Nations, World Health Organization, The European Free-Trade Asscociation, The World Trade Organization (WTO)... Nhưng nếu không thích học ở Geneva bạn hoàn toàn có thể chọn học tại cơ sở khác của trường đặt tại trung tâm thành phố xinh đẹp Barcelona, Tây Ban Nha.
 

            Geneva Business School được chứng nhận là trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Thụy Sỹ năm 2018 do tạp chí Global Brands Magazine bình chọn. GBS có các chương trình đào tạo từ đại học, lên thạc sĩ và tiến sĩ. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo, giảng dạy các ngành như Tài Chính, Ngân Hàng và Quản Trị Kinh Doanh, Quản Lý Khách Sạn Quốc Tế ... Geneva Business School chú trọng vào việc học tập và thực hành song song với nhau, ứng dụng lí thuyết vào những công trình, dự án thực tế để sinh viên có thể đúc kết ra những kinh nghiệm cho chính bản thân mình.
Chương trình học linh động, sinh viên có thể lựa chọn các kế hoạch, khóa học phù hợp với năng lực cũng như nhu cầu của mình. Trường cũng liên tục cập nhật và cung cấp cho sinh viên những thông tin về các kì thực tập trên website của trường cũng như thông báo trực tiếp đến email của sinh viên để các em có thể lựa chọn được vị trí thực tập mong muốn.


            Đến với Geneva Business School, sinh viên có thể lựa chọn học ở các cơ sở nằm tại các thành phố xinh đẹp nổi tiếng của châu Âu : Geneva, Villars, Barcelona, Madrid và có cơ hội được thực tập ở các công ty tài chính, ngân hàng tốt nhất thế giới. Môi trường học tập năng động, quy tụ sinh viên từ khắp nơi trên thế giới sẽ mang lại những trải nghiệm đa văn hóa tuyệt vời cho sinh viên.

            Yêu cầu nhập học:
            - Đối với chương trình Cử nhân:
                  +   Tốt nghiệp PTTH
                  +   IELTS 5.5 (TOEFL IBT 66 hoặc tương đương)
 
            - Đối với chương trình Thạc sĩ:
                  +   Bằng cử nhân trong một lĩnh vực liên quan
                  +   IELTS 6.0, TOEFL IBT 70 hoặc tương đương
 
            Nhằm hỗ trợ thêm cho du học sinh Việt Nam, Trường GBS cung cấp 10 suất học bổng trị giá 5000 CHF (~4176.95 EUR) cho  kì nhập học tháng 09/2018, học tại các cơ sở Geneva, Villars, Barcelona, Madrid.

            Hạn chót nhận hồ sơ: 31/07/218
            Điều kiện:
            - Đủ điều kiện nhập học chương trình tại GBS (Chi tiết liên hệ Sunrise Việt Nam).
 
            - Bài luận 400-600 viết về một trong 4 chủ đề sau đây:
a) Your opinion of a recent economic current event. (eg. a merger, take-over, reforms, IPO, etc).
b) Who is the professional who has inspired you the most and why?
c) Explain the future of one industry and what companies will have to do to remain innovative and competitive within that industry.
d) Provide a summary of a brief presentation/pitch of a business model/business plan you would like to develop at GBS. 
 
Mọi thắc mắc xin liên hệ
Công ty tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ: SUNRISE VIETNAM
 
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay