Học bổng du học Thụy Sỹ 2016 - BHMS

10/07/2015 - 16:42 (GMT+7)
Nhân dịp sang thăm Việt Nam, đại diện trường BHMS có buổi gặp gỡ và tư vấn cho sinh viên tại Sunrise Việt Nam,
 
 
Điều gì làm nên thương hiệu và danh tiếng cho các trường Quản Lý Khách Sạn Thụy Sỹ nói chung và trường BHMS nói riêng. Đó chính là phương pháp giáo dục dựa trên nền tảng: Giáo Dục- Thực Tập và Phát triển cá nhân. Đây là những nhân tố quan trọng giúp sinh viên sau khi ra trường tạo lập cho mình công việc, sự nghiệp vững chắc. Bên cạnh đó, BHMS là một trong số ít những trường quản lý khách sạn có dành học bổng du học Thụy Sỹ 2015 cho sinh viên.

Ngành du lịch, quản lý khách sạn của thế giới đã ra đời tại đất nước Thụy Sỹ - được biết đến như là một trong những nền kinh tế thịnh vượng nhất thế giới. Nằm bên bờ song Lucerne của thành phố Lucerne xinh đẹp, trường B.H.M.S là lựa chọn lý tưởng cho các bạn muốn theo đuổi sự nghiệp quản trị kinh doanh và quản lý khách sạn.

Trường B.H.M.S thuộc tập đoàn giáo dục Benedicts chuyên đào tạo về ngành quản trị kinh doanh và quản lý khách sạn, là 1 trong top 30 trường đào tạo tốt nhất về chuyên ngành nhà hàng, khách sạn trên thế giới. Trường có 3 khu học xá chính, có xe buýt trực tiếp phục vụ học sinh đi lại giữa 3 khu học xá này, tất cả đều ở trung tâm Lucerne. Khu giảng đường học lý thuyết nằm ngay trong tòa nhà cao ốc chung với một khách sạn 4 sao cao cấp dành cho giới thương nhân và cũng là nơi thực tập lý tưởng cho sinh viên.

hoc bong du hoc thuy sy 2015 bhms

Học Bổng du học Thụy Sỹ 2015 - Trường BHMS
Với mức học phí hợp lý chỉ từ CHF 14,900 – 19,000/ năm, cùng cơ hội nhận được những suất học bổng lên tới CHF 1,400 – 2,000/năm, trường B.H.M.S đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu được rất nhiều các bạn sinh viên trẻ Việt Nam quan tâm và tìm hiểu.

hoc bong du hoc thuy sy 2015 bhms

Vì sao chọn BHMS - Thụy Sỹ để đi du học:
  • Thụy Sỹ là một trong những đất nước có đời sống cao nhất và phát triển nhất trên thế giới, đến Thụy sỹ giúp chúng ta có cơ hội để tiếp thu những nền văn minh bậc nhất đó.
  • Luzern là một trong những thành phố đẹp nhất ở Thụy Sỹ, đến với BHMS, chúng ta có cơ hội trải nghiệm, khám phá và được đi du lịch tới các thành phố xinh đẹp. Bên cạnh đó, chúng ta có cơ hội đi du lịch sang Pháp, Đức, Ý…mà không cần phải xin visa.
  • BHMS là một trong những thành viên của tập đoàn giáo dục Benedict, một trong những học viện giáo dục lớn nhất và lâu đời nhất tại Thụy Sỹ.
  • Chương trình học tại BHMS rất linh hoạt với 6 tháng học và 6 tháng thực tập toàn thời gian, có hưởng lương.
  • Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại BHMS, sẽ có kinh nghiệm làm việc tại Thụy Sỹ và trên thế giới.
 Chương trình học
1.  Cử nhân Quản trị khách sạn (3 năm)
​Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH, IELTS 5.0

2. Chương trình MBA (2 năm)
Hai chuyên ngành chính: Quản trị KD Nhà hàng khách sạn và Quản trị KD toàn cầu.
Yêu cầu: Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành bất kỳ, IELTS 6.0

3. Thạc sĩ MA chuyên ngành Quản Trị NHKS quốc tế (2 năm)
 
Yêu cầu: Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành bất kỳ, IELTS 5.0 cho năm 1 và 6.0 cho năm thứ 2

​4.  Ngành Quản trị bếp
Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, IELTS 5.0

hoc bong du hoc thuy sy 2015 bhms

​Lưu ý:
- Tiền học phí bao gồm: học phí và ăn ở 6 tháng (phòng đôi), đón sân bay, sắp xếp thực tập, dã ngoại, thẻ cư trú, sách vở, internet, bảo hiểm y tế …
- Sinh viên muốn ở phòng đơn phải trả thêm 2.000CHF/24 tuần.
- Học sinh chưa đủ trình độ Tiếng Anh có thể đăng ký học thêm một khoá dự bị tiếng trước khi vào chương trình học chính.
Khai giảng: Tháng 1, 2, 4, 5, 7, 8, 9 và 11 hàng năm.
- Thủ tục đơn giản
- Không phải chứng minh tài chính, tỉ lệ visa cao.
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay