HỌC BỔNG LÊN TỚI CA$20,000 TỪ ĐẠI HỌC BROCK UNIVERSITY DÀNH RIÊNG CHO SINH VIÊN VIỆT NAM

23/02/2019 - 11:01 (GMT+7)
Đại học Brock University là một trong những học viện đào tạo bậc sau trung học hàng đầu tại Canada về chất lượng đào tạo. Brock University cũng được biết tới là một trong những trường Đại học hiện có những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho sinh viên Việt Nam: Hiện nay, Brock University đang trao những suất học bổng có giá trị cao từ CA$5000 tới CA$20,000. Sunrise Việt Nam xin gửi tới các bậc phụ huynh và các em học sinh thêm những thông tin tổng quan về Brock University để thuận tiện trong việc cân nhắc và lựa chọn. 
 
 
Thông tin tổng quan về Brock University: 
 
Đại học Brock tọa lạc tại khu vực Niagara nổi tiếng, chỉ cách thành phố Toronto chưa đầy 1 tiếng di chuyển bằng ô tô. Trường còn nằm rất gần với biên giới giữa Hoa Kỳ và Canada nên đại học Brock là một điểm đến lí tưởng cho những ai ưa thích khám phá và du lịch.
 
Tại đại học Brock, nhà trường luôn mong muốn tạo ra một môi trường giáo dục an toàn và lành mạnh cho sinh viên theo học. Đối với các bạn sinh viên quốc tế, hẳn sẽ yên tâm hơn rất nhiều khi sinh hoạt tại khu kí túc xá của nhà trường - nơi có hệ thống và nhân viên bảo vệ theo dõi xuyên suốt 24/7. Đặc biệt hơn, nhà trường còn thúc đẩy sự hòa nhập của các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế, khi tổ chức những chương trình định hướng “Smart Start” - nhằm giúp các bạn học sinh được tìm hiểu kĩ hơn về trường, các chương trình học tập cũng như các hoạt động xung quanh. 
 

 
Nằm trong TOP 15 các trường Đại học hàng đầu tại Canada, không còn nghi ngờ gì nữa về chất lượng giáo dục - đào tạo tại đây. Brock đào tạo tới hơn 7 chuyên khoa và hơn 120 chương trình giảng dạy Cử nhân và sau đại học, với đa dạng các ngành nghề. Đại học Brock còn chứng tỏ sự ưu việt trong việc thiết kế các chương trình giảng dạy, khi tại đây sinh viên có cơ hội tham gia vào các chương trình thực tập hưởng lương co-op và tương tác thực tiễn giúp tối ưu hóa trải nghiệm nghề nghiệp, từ đó nâng cao cơ hội việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp - chương trình Co-op tại Brock nổi tiếng với các ngành như Kế toán, Du lịch, Máy tính, Lập trình, Y sinh, Tâm lí,... Bên cạnh đó, Đại học Brock còn chú trọng phát triển toàn diện sinh viên thông qua chuỗi các hoạt động ngoại khóa, các CLB để sinh viên thỏa sức lựa chọn và rèn luyện bản thân. 
 

 
Gói học bổng giá trị từ Đại học Brock 
 
Trường cung cấp rất nhiều các gói học bổng có giá trị và rất đa dạng - chủ yếu xét dựa vào điểm GPA của các bạn học sinh. Chỉ cần GPA 80% trở lên là các bạn đã có cơ hội nhận được những suất học bổng lên tới CA$20,000 từ Đại học Brock. 
 
Bảng thống kê các gói học bổng mà Đại học Brock hiện cung cấp: 
 
Điểm GPA Giá trị mức học bổng đầu vào (áp dụng cho 4 năm học) Giá trị mức học bổng Thị trường mới (áp dụng cho năm nhất) Tổng giá trị học bổng
8,0 <= GPA <= 8,5 $4,000 cho 4 năm học; $1,000 mỗi năm $1,000 $5,000
8,5 <= GPA <= 9,0 $6,000 cho 4 năm học $2,000 $8,000
9,0 <= GPA <= 9,3 $10,000 cho 4 năm học $3,000 $13,000
GPA >= 9,3 $16,000 cho 4 năm học $4,000 $20,000
 
Ngoài ra, Đại học Brock còn dành thêm từ 1 - 2 suất Học bổng Đại sứ dành cho học sinh xuất sắc nhất, thể hiện được trình độ ngoại ngữ và kĩ năng thuyết trình. Giá trị gói Học bổng Đại sứ lên tới $16,000. 
 
Yêu cầu đầu vào: 
       -  GPA đầu vào của đại học Brock là GPA 70%
       -  IELTS 6.5 - không có kĩ năng nào dưới 6.0
       -  Trường hợp các bạn học sinh chưa có IELTS hoặc chưa có số điểm IELTS đạt chuẩn, các bạn hoàn toàn có thể đăng kí thêm khóa học tiếng anh của ICEAP để tự tin hơn trước khi theo học tại Đại học Brock.
 
Các bạn học sinh quan tâm đến trường Đại học Brock và các suất học bổng giá trị, hãy liên hệ với Sunrise Việt Nam để được hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ và ứng tuyển! 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Sunrise Vietnam
Luyện thi IELTS: www.sunrise.edu.vn
 
 
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay