HỌC TẠI THÁI LAN NHẬN BẰNG ĐẠI HỌC MỸ, ANH VÀ THÁI LAN

31/03/2017 - 17:51 (GMT+7)

HỌC TẠI THÁI LAN NHẬN BẰNG ĐẠI HỌC MỸ, ANH VÀ THÁI LAN, CÔNG NHẬN TOÀN CẦU

TRI-CONTINENTAL DEGREE - KHOÁ HỌC CỬ NHÂN QUẢN TRỊ KINH DOANH

Chỉ với 115 triệu VND (~5000$)/năm x 4 năm

  1. Sau 4 năm học, ứng cử viên nhận được bằng đại học được cấp bởi 3 lục địa:

  • Bằng đại học 4 năm của Mỹ - US Bachelor Degree in Intercultural Leadership, with minor in Business Management từ trường đại học Lamar University in Texas. Lamar là trường đại học công lập tier 2 (tier 1 là các trường Ivy League, tier 3 là các trường đại học nhỏ, Lamar University thành viên của hệ thống đại học bang Texas, được thành lập 1923, là một trong những trường đại học phát triển nhanh nhất tại Texas với 15.000 sinh viên, hơn 100 chuyên ngành, trong khuôn viên rộng 292 acre tại Beaumont, cách 90 dặm về phía đông Houston, Texas.

  • Bằng đại học 4 năm của Thái - 4 year Thai degree in International Business Management từ trường đại học Siam Technology College in Thailand. STC là một trong những trường đại học phát triển nhanh nhất tại Thái Lan, được thành lập năm 1965 có hơn 10.000 sinh viên trong đó hơn 250 sinh viên quốc tế hầu hết đến từ các nước phương tây.

  • Sinh viên tốt nghiệp còn được cấp bằng NVQ diploma level 5 của Anh Quốc, National Vocational Qualification diploma. Đây là bằng cấp tiêu chuẩn nghề nghiệp cao của Anh Quốc được công nhận tại Liên Hiệp Anh Scotland, Wales, England và Bắc Ireland, cho phép sinh viên có bằng cấp này được làm việc tại các vị trí quản lý cao cấp và có thể học thẳng lên khoá thạc sỹ tại các trường đại học Anh Quốc

  1. Học phí thì vô cùng hợp lý, chỉ xấp xỉ 20.000US$ cho cả 4 năm đại học lấy bằng BBA (Mỹ, Thái và UK) trong khi nếu học tại Mỹ thì ít nhất cũng phải trên 50.000$ chưa kể chi phí đi lại, ăn ở. Sinh viên nếu muốn có thể chuyển tiếp sang Mỹ học từ năm thứ 3 nhưng khi đó học phí sẽ tính theo học phí tại Mỹ.

  1. Chi phí sinh hoạt tại Bangkok, Thái Lan thì chỉ tương đương hoặc có khi còn rẻ hơn chi phí sinh hoạt tại Hà Nội hay HCM. Thái Lan còn được liệt vào danh sách một trong những nơi đáng thăm và đáng sống trên thế giới với đời sống văn hoá phong phú, nhiều bãi biển và rừng rậm nhiệt đới đẹp, chi phí sinh hoạt hợp lý, khí hậu thích hợp và được biết đến là vùng đất của Nụ Cười.

  1. Sinh viên nhập học chưa cần có điểm IELTS hay TOEFL ngay mà chỉ Tiếng Anh vừa đủ để có thể học, sau năm thứ 2 sinh viên mới cần thi IELTS hay TOEFL. Chương trình được thiết kế để sinh viên có thể vừa học vừa nâng cao trình độ Tiếng Anh, vừa làm quen với việc học trong môi trường phương tây và hoà nhập với môi trường học kinh doanh quốc tế và có thể thi IELTS và TOEFL điểm cao vào năm thứ 2T.

  1. Sau năm đầu tiên, với những sinh viên suất sắc có thể nhận được hoc bổng tuỳ theo kết quả học tập của sinh viên.

  2. Hồ sơ đăng ký bao gồm:

             - Học bạ cấp 3

             - Bằng TN THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT)

             - Copy hộ chiếu (trang có ảnh)

             - 2 ảnh hộ chiếu

             - Điền đơn đăng ký nhập học theo mẫu

Chi tiết xin liên hệ: SUNRISE VIETNAM

comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay