Học tập và làm việc tại Thụy Sĩ với trường Quản lý khách sạn & Du lịch quốc tế HTMi

07/07/2014 - 14:40 (GMT+7)
Bạn mong muốn được làm việc tại những khách sạn danh tiếng trên thế giới? Và bạn mong muốn được học tập và trải nghiệm trong môi trường học tập quốc tế hiện đại và chuyên nghiệp để thực hiện ước mơ của mình. Học viện Quản trị Khách sạn Du lịch HTMi – một trong những trường đào tạo quản trị khách sạn hàng đầu tại Thụy Sĩ, một môi trường năng động, hiện đại và luôn tiên phong trong lĩnh vực công nghệ chính là nơi mà bạn đang tìm kiếm!

Quản lí Khách Sạn,Du Lịch Quốc tế,HTMi,Thụy Sĩ

 1. Thông tin chung
Thụy Sĩ nổi tiếng là điểm đến lí tưởng du lịch trên thế giới. Với truyền thống lâu đời với danh lam thắng cảnh đẹp, Thụy Sĩ xây dựng và phát triển ngành Du Lịch Khách Sạn mạnh mẽ. HTMi tọa lạc tại Soerenberg thuộc vùng Kanton Luzern, một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp nhất Thụy Sĩ. Học tập tại trường, bạn sẽ được ở và học tập tại khu resort trang bị theo tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất – phản ánh giá trị cuộc sống của Thụy Sĩ. Học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới để học về quản lý khách sạn theo phong cách nổi tiếng của Thụy Sĩ và các bạn học tập ngay trong một môi trường khách sạn thực sự. Ngoài khu học xá chính hoành tráng, trường HTMi còn có một khu học xá phụ, bao gồm rất nhiều phòng ốc hiện đại với một quầy bar do sinh viên tự quản để sinh viên có cơ hội được thực hành trong khi học tập và làm việc.

Quản lí Khách Sạn,Du Lịch Quốc tế,HTMi,Thụy Sĩ

 1. Lí do chọn Quản lí Khách Sạn và Du Lịch Quốc tế (HTMi) - Thụy Sĩ
 • Không cần chứng minh tài chính, tỷ lệ Visa rất cao.
 • 100% sinh viên được trả lương thực tập 6 tháng mỗi năm với mức tối thiểu 12.000 CHF.
 • Điều kiện tiếp xúc với môi trường khách sạn thực tế do cơ sở giảng dạy của trường nằm trong hai khách sạn lớn tại thành phố Soerenberg, Kanton, Luzern, điểm du lịch sinh thái nổi tiếng được UNESCO công nhận.
 • Chất lượng giáo dục uy tín, thành viên của các tổ chức: CHRIE, IH, IATA, SCR, AH & MA, AH & LA, ASTA, IFCA, AMBA, FHRAI, CHE…
 • Liên kết đào tạo chặt chẽ với hai trường Đại học hàng đầu tại Anh là Đại học Ulster và Đại học Margare.
 • Cung cấp nhân lực cho các tập đoàn, hệ thống khách sạn tiêu chuẩn 5 sao rộng khắp: Hilton, InterContinetial, Hyatt, Marriott, Amari, Radisson, Novotel, Entrée, Renaissance, Danat…
 • Sự hướng dẫn, truyền đạt tri thức từ các nhà quản lý, đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế trong các nhà hàng, khách sạn đẳng cấp quốc tế.
 • Trường HTMi là một trong những trường tốt nhất trong lĩnh vực quản lí khách sạn và du lịch tại Thụy Sĩ. Sứ mệnh, đồng thời là lời chúc tốt đẹp của nhà trường dành cho sinh viên là: "Khi đến là sinh viên, khi đi là nhà quản lí”. Khu học xá của trường được UNESCO thừa nhận là UNESCO Biosphere of Gemeinde Flueho, thuộc Luzern. HTMi là trường đầu tên có báo điện tử online trong lĩnh vực khách sạn và du lịch. Nhà trường có các tổ chức nghiên cứu và in ấn nhiều tạp chí chuyên ngành.
 • HTMi có mối liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp về du lịch và khách sạn, các đối tác ngành nghề của trường bao gồm: Hilton worldwide, InterContinental Hotels & Resorts, Hyatt, Marriott Hotels & Resorts, Amari Hotels & Resorts, Accord Sofitel... Một năm hai lần, HTMi tổ chức Hội thảo tuyển dụng quốc tế, mời đại biểu của các khách sạn danh tiếng trên toàn thế giới tới để trình bày các thương hiệu khách sạn, hệ thống nghề nghiệp trên thế giới và phỏng vấn việc làm các sinh viên của HTMi. Tốt nghiệp HTMi, sinh viên được nhà trường hỗ trợ tìm việc tại các hệ thống khách sạn hàng đầu trên thế giới.
 • HTMi là sự kết hợp hài hòa giữa phương thức giảng dạy Thụy Sĩ với các chứng nhận uy tín cùng chất lượng hàng đầu của vương quốc Anh và các trường đại học Mỹ. Khi kết thúc khóa học, SV sẽ được cung cấp chứng nhận tốt nghiệp của cả Thụy Sĩ và Đại học của Anh và Mỹ.
Quản lí Khách Sạn,Du Lịch Quốc tế,HTMi,Thụy Sĩ

 1. Chương trình học và học phí
Ngành học Tổng chi phí (học phí, ăn, ở)
Chứng chỉ, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao 23.000 CHF (khoảng 530 triệu đồng)
Cao đẳng nấu ăn và nghệ thuật làm bánh 25.500 CHF (khoảng 586 triệu đồng)
Văn bằng sau đại học 24.500 CHF (khoảng 564 triệu đồng)
Cử nhân 25.000 CHF (khoảng 575 triệu đồng)
Thạc sĩ 26.000 CHF (khoảng 598 triệu đồng)
Thạc sĩ quản trị kinh doanh 28.000 CHF (khoảng 644 triệu đồng)
Thạc sĩ quản trị kinh doanh & thạc sĩ sau đại học (bằng kép) 29.000 CHF (khoảng 667 triệu đồng)

Với khóa học Thạc Sĩ quản trị kinh doanh và Thạc Sĩ Quản trị Kinh doanh&Thạc sĩ sau đại học (bằng kép), sinh viên sẽ trả thêm 11.000 CHF (khoảng 253 triệu đồng)
Khóa học đều kết hợp với việc làm việc tại Thụy Sĩ, với mức lương ổn định từ 10.000 CHF – 10.800 CHF/5 tháng (khoảng 226 triệu đồng đến 244 triệu đồng).
 1. Yêu cầu nhập học
Trình độ tiếng Anh: IELTS 5.5 (cho khóa học chứng chỉ, cao đẳng, sau cao đẳng)
                          IELTS 6.0 (cho khóa học đại học,thạc sỹ)
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay