Vừa học vừa làm tại Canada - Thompson Rivers

03/03/2015 - 17:23 (GMT+7)
Đại học Thompson Rivers (TRU) thành lập vào năm 1970, toạ lạc tại thành phố Kamploops, British Columbia, Canada - một thành phố xinh đẹp, an toàn và thân thiện với nhiều hoạt đông thú vị ngoài trời với khí hậu lý tưởng quanh năm. Với thiên nhiên tuyệt đẹp và giao thông tiện lợi, Kamloops là môi trường  an toàn và thoải mái, một thành phố đa văn hoá, với khí hậu được bình chọn là nơi có mùa hè đẹp nhất Canada. TRU là trường công lập được công nhận chính thức với hơn 13,000 sinh viên, trong đó có gần 2600 sinh viên quốc tế đến từ hơn 85 quốc gia và hơn 16,000 sinh viên theo học các lớp họp từ xa (online). Ngoài ra, sinh viên hoàn toàn có thể vừa học vừa làm tại Canada khi theo học tại Thompson Rivers
 
vua hoc vua lam tai canada thompson rivers
 
Thompson Rivers University còn là một trong những trường đại học có các loại hình đào tạo hàng đầu tại xứ sở lá phong, trường giảng dạy từ bậc cử nhân, thạc sĩ cho tới các chương trình cao đẳng, dự bị đại học, các lớp học từ xa (online) và các lớp tiếng Anh. Trường có hơn 100 chương trình học khác nhau cho sinh viên quốc tế, trong đó có chương trình cử nhân 4 năm với hơn 40 ngành học, cùng với ngày càng nhiều các chương trình chuyên sâu lấy bằng sau đại học.
 
Khi theo học tại TRU, sinh viên được hỗ trợ bởi nhiều dịch vụ và tiện ích nổi bật trên khuôn viên, bao gồm dịch vụ hỗ trợ, tư vấn nghề nghiệp, học thuật, trung tâm tìm kiếm việc làm cho sinh viên, và phòng y tế. Khuôn viên trương cho sinh viên truy cập internet không dây 24/224, dịch vụ thực phẩm, hiệu sách, quán cà phê internet.
 
vua hoc vua lam tai canada thompson rivers
 
Ưu thế lớn nhất của Đại Học Thompson Rivers là sinh viên có thể tham gia chương trình giáo dục vừa học vừa làm tại Canada. Trường cho phép sinh viên được áp dụng lý thuyết vào thực tế công việc và có thể chọn bất kỳ nơi làm việc nào tại Canada, có hoặc không liên quan đến chương trình học và được trả lương. Thời gian làm thêm lên tới 20 giờ mỗi tuần và làm việc toàn thời gian trong các kỳ nghỉ.
 
TRU nổi tiếng với các ngành học chính: kinh doanh, khoa học máy tính, du lịch lữ hành, khoa học môi trường, khoa học y tế, nhân học, mỹ thuật, báo chí và Tiếng Anh song ngữ.

 Tuy nhiên khi đến với TRU, sinh viên quốc tế vẫn có rất nhiều sự lựa chọn về các chuyên ngành bởi mỗi chương trình như cử nhân, dự bị, cao đẳng, thạc sĩ cho tới học online đều có các lĩnh vực đa đạng, phong phú, giàu tính ứng dụng và dễ dàng đáp ứng nhu cầu xã hội.
 
Thompson Rivers University còn là một môi trường lý tưởng không chỉ bởi chất lượng giáo dục tốt mà còn hết sức tạo điều kiện cho sinh viên tham gia vào các chương trình ngoại khóa với các sự kiện, hội thảo tư vấn, buổi chiếu phim,… diễn ra suốt năm và hơn 80 câu lạc bộ, tổ chức sinh viên từ học thuật cho tới các bộ môn thể thao, nghệ thuật, kĩ năng sống, và đặc biệt là chương trình vừa học vừa làm tại Canada.
 
vua hoc vua lam tai canada thompson rivers

Các kì học: Tháng 9 – 12 (Thu), tháng 1 – 4 (Đông), tháng 5 – 8 (Hè)
 
Học phí: đối với mỗi chương trình đại học, thạc sĩ, dự bị đại học hay Tiếng Anh đầu có những mức giá khác nhau, được tính theo ki/tháng/năm tùy vào mỗi chương trình. Mời các bạn xem thông tin về học phí tại link: http://www.tru.ca/admissions/fees/details.html
 
Quy trình nộp đơn online:
1. Gửi các giấy tờ sau đến văn phòng tiếp nhận hồ sơ của TRU International:
- Đơn đăng kí đã điền đầy đủ
- Bảng điểm học tập/học bạ
- Phí nộp đơn
2. TRU sẽ gửi bạn thư chấp thuận có điều kiện.
3. Gửi chi phí cho học kỳ đầu tiên và chương trình học mà bạn chọn.
4. TRU sẽ gửi bạn thư chấp thuận chính thức.
5. Nộp đơn xin visa du học tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán Canada gần nhất.
 
vua hoc vua lam tai canada thompson rivers

Yêu cầu đầu vào:
-        Hoàn thành chương trình THPT
-        Chứng chỉ anh văn: TOEFL PBT/ CBT/ IBT 550/213/80 hoặc IELTS 6.0
 
Để biết thêm thông tin chi tiết về du học Canada cũng như nộp đơn ngay vào đại học Thompson Rivers University, mời các bạn liên hệ: info@sunrisevietnam.com
 
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay