Taylors College at The University of Auckland

25/06/2014 - 09:47 (GMT+7)
Taylors College
75 Karangahape Road
Auchland
New Zealand
Tel:  +649 306 2600 
Fax: +649 306 2601
Web: www.taylorscollege.com

Taylors College và The University of Auckland, sự lựa chọn thích hợp?

 • Auckland là một thành phố hiện đại với bầu không khí rất trong lành bởi xung quanh là những đảo thiên nhiên xinh đẹp.  Bạn luôn tìm được những niềm vui mới và nhiều điều rất thú vị tại nơi này.
 • Taylors College tự hào là nơi có thể dẫn dắt học sinh từ các nơi trên thế giới đến với trường đại học Auckland University và các trường đại học khác tại New Zealand qua các khóa học dự bị.  Riêng trường đại học Auckland có 36000 sinh viên, trong đó có 5400 sinh viên quốc tế từ hơn 90 nước.  Trường có thế mạnh trong các ngành kinh doanh, luật, y, chính trị.
 • Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm cùng các nhà chuyên trách sẽ luôn giành cho học sinh sự quan tâm và giúp đỡ đặc biệt, tận tình.  Môi trường học tập thân thiện tạo cho học sinh niềm thích thú và tìm tòi khi học các khóa học tại trường.  Trong các lớp học, học sinh cũng sẽ có cơ hội tham gia các tiết luyện tập theo nhóm, nhưng cũng vẫn có thể phát huy được tính tự lập sáng tạo của bản thân.
 • Vị trí của trường ở ngay trong trung tâm thành phố Auckland, rất thuận tiện cho việc đi lại, mua bán cũng như sinh hoạt.  Phương tiện công cộng đi lại tiện lợi như xe buýt, tàu điện, hoặc trong khoảng cách đi bộ, gần với các shops, nhà băng, nhà hàng…

Các khóa học:

 • Học tiếng Anh chuẩn bị cho các khóa dự bị: những học sinh cần bổ sung thêm trình độ tiếng Anh để vào học dự bị Foudation hoặc vào học Foundation dự bị cho đại học.  Các lớp học bắt đầu vào thứ 2 hàng tuần, học sinh thường học ít nhất 10-12 tuần.
 • Pre-Foundation: Khóa học chuẩn bị cho Foundation, thời gian học trong 60 tuần, với mục đích đạt được tiêu chuẩn tiếng và kĩ năng để có thể học khóa Foundation dự bị đại học có kết quả cao.  Các môn học gồm có English, toán, hóa, sinh, vật lý, kế toán, kinh tế, computing.  Yêu cầu IELTS 5.0. Điểm trung bình các môn học (ít nhất lớp 11) 7,0.
 • Foundation: Khóa học dự bị đại học, thời gian học trong vòng 40 tuần (hệ chuẩn), bắt đầu học vào tháng 1 hoặc tháng 9, yêu cầu IELTS 5.5.  Riêng khóa học trong vòng 30 tuần (hệ cấp tốc), bắt đầu học vào tháng 4, yêu cầu IELTS 6.0.  Điểm trung bình các môn học (ít nhất lớp 11) 7,5.

Học phí:

 • Pre-Foundation: NZ$ 25200/khóa học
 • Foundation: NZ$ 16980/khóa học

Nhà ở

 • Host family:  học sinh có thể ở nhà dân của người bản xứ.  Gia đình chủ sẽ quan tâm tới học sinh để đảm bảo việc giờ giấc cũng như kỉ luật.  Đây là cơ hội để học sinh được thực hành tiếng Anh và làm quen với các tập tục văn hóa của người New Zealand.
 • Thuê phòng tại các Hall of Residence tên là UniLodge:  học sinh 18 tuổi trở lên có thể thuê phòng riêng có đầy đủ tiện nghi với các loại phòng hạng phổ thông, phòng cao cấp.  Cách trường học 10-15 phút đi bộ, có khu vui chơi sinh hoạt, bề bơi, phòng tập, phòng vi tính.
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay