Tại sao nên lựa chọn Du học Anh Quốc?

28/06/2014 - 09:38 (GMT+7)
Tai sao nen du hoc tai Anh Quoc

Giáo dục đẳng cấp quốc tế
 
Nền giáo dục tại các đại học Vương quốc Anh luôn hỗ trợ học sinh phát triển kiến thức và hoàn thiện các kĩ năng hay sự sáng tạo của giới trẻ qua những lớp học đầy hứng thú cùng với môi trường và cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới. Và Vương quốc Anh đã chứng minh được chất lượng trong nền giáo dục qua:
 
  • Bốn trong sáu trường đại học đứng đầu thế giới thuộc về nước Anh
  • Vương quốc Anh được xếp hạng thứ hai trên thế giới về quan hệ hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp
  • 54% các nghiên cứu được thực hiện bởi các trường đại học hay cao đẳng tại Vương quốc Anh luôn được đánh giá rất cao và mang tầm quốc tế
  • Hơn 88% sinh viên quốc tế rất hài lòng sau khi được trải nghiệm nền giáo dục tại đây
  • 93% sinh viên sau đại học đánh giá tích cực chất lượng giảng dạy
  • Vương quốc Anh có số lượng học sinh từ chối học giữa chừng thấp nhất trong các nước ở Châu Âu
  • Kể từ năm 1903, đã có tới 88 giải Nobel được nhận bởi các trường đại học hay viện nghiên cứu tại Anh
Các trường đại học và cao đẳng tại Anh luôn chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất – từ thư viện, phòng máy tính, phòng thí nghiệm khoa học cho tới trung tâm thể thao, nhà hát và phòng studio nghệ thuật để đảm bảo rằng sinh viên của họ luôn được hỗ trợ tối đa trong quá trình học tập. Quy mô lớp học được hạn chế tối thiểu để bảo đảm bạn có thời gian thực hành trên máy và có đủ thời gian trao đổi với các thày và giáo viên hướng dẫn. Trải nghiệm du học Anh sẽ mang lại cho du học sinh không chỉ mang lại kiến thức mà là cả phương pháp lĩnh hội và sử dụng các phương pháp giảng dạy học thuật và chuẩn mực nhất thế giới.
 
tai sao nen du hoc tai Anh Quoc

Mở rộng cánh cổng đến sự  nghiệp ước mơ
 
Nền giáo dục tại Anh sẽ mang lại cho bạn sự rèn luyện các kĩ năng, trình độ chuyên môn và sự quan hệ để hỗ trợ cho sự thành công trong công việc tương lai. Hơn nữa, danh tiếng các chứng chỉ hay bằng cấp của Anh được công nhận trên toàn cầu về chất lượng qua một số đánh giá sau:
 
  • Năm 2013/14 QS World University Rankings chỉ ra rằng các sinh viên tốt nghiệp tại Anh luôn có cơ hội cao khi xin việc
  • Theo nghiên cứu Tracking International Graduate Outcomes thì du học sinh quốc tế luôn đạt được mức lương trung bình cao hơn nhiều sau khi du học tại Anh, so với mức nếu họ học tại nước nhà.
 
Phát triển trình độ chuyên môn, các kĩ năng và các trải nghiệm mà mọi nhân viên cần, trong đó, các kĩ năng ngôn ngữ tiếng Anh luôn là chìa khóa để mở ra mọi con đường đi đến thành công của bạn. Vương quốc Anh là một trong điểm đến nổi tiếng nhất thế giới cho các khóa học tiếng anh, dành cho mọi lứa tuổi và tùy theo khả năng của mỗi bạn.
 
Các nhà tuyển dụng ngày nay thường có xu hướng tìm kiếm các sinh viên có thể sử dụng đa ngôn ngữ và có những trải nghiệm đa văn hóa. Chính vì thế, du học sinh chọn lựa du học tại Anh là mong muốn có được sự hoàn hảo khi đất nước này mang lại cho họ cơ hội học tập và gặp gỡ mọi người đến từ khắp nơi trên thế giới.
 
Các trường đại học và cao đẳng của Vương quốc Anh có mối quan hệ mật thiết với doanh nghiệp với nhiều ngành nghề khác nhau. Rất nhiều khóa học có lựa chọn thực tập một năm, đây là cách tuyệt vời để du học sinh chuẩn bị bước vào thế giới công việc.
 
tai sao nen du hoc tai Anh Quoc

Sự phiêu lưu, trải nghiệm về cuộc sống
 
Khi du học tại Anh, bạn sẽ được trải nghiệm và tìm hiểu nền văn hóa độc đáo cũng như về con người và đất nước xinh đẹp này. Bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái và gần gũi khi trải nghiệm từ sự cổ kính xen lẫn chút hiện đại trong các thiết kế ngôi nhà nằm ngay tại trung tâm Luân Đôn đến vẻ đẹp ôn hòa của vùng quê nước Anh với những đỉnh núi, đồng cỏ bát ngát hay những khu rừng bạt ngàn cây xanh.
 
Hàng năm, vương quốc Anh luôn tổ chức các sự kiện, ngày hội lớn nhỏ xuyên quốc gia như là hội từ cuộc đua bánh kếp ở Buckinghamshire cho đến ngày hội nghệ thuật lớn nhất thế giới tại Edinburgh và nhiều sự kiện khác. Qua những trải nghiệm này du học sinh tại Anh sẽ học hỏi thêm được về âm nhạc cũng như lịch sử về đất nước sương mù.
 
Tham gia cộng đồng quốc tế
 
Năm 2012, hơn 500.000 sinh viên quốc tế từ hơn 200 quốc gia đã đến Anh để học đại học, cùng hơn 600.000 sinh viên Anh. Vương quốc Anh thực sự là một xã hội đa văn hóa, với sự chung sống tuyệt vời của người dân đến từ các nền văn hóa rất khác biệt. Là du học sinh, bạn sẽ gặp gỡ với mọi người đến từ khắp nơi trên thế giới và sẽ được truyền cảm hứng bởi rất nhiều nền văn hóa. Rất nhiều trường cao đẳng và đại học có phòng công tác sinh viên quốc tế và nhân viên tư vấn các vấn đề liên quan đến du học sinh để bảo đảm bạn cảm thấy được chào đón và hỗ trợ trong suốt thời gian du học ở Anh.
 
Học tập theo cách của chính mình
 
Hơn 86.000 nghành nghề tại nền giáo dục Anh mà các bạn sinh viên có thể lựa chọn theo khả năng và sở thích của bản thân và có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin trên mạng xã hội. Đặc biệt, tại Anh có hệ chương trình học cho những bạn không muốn bị bó buộc thời gian như học toàn thời gian hay bán thời gian.
 
Sunrise Vietnam mang đến cơ hội du học, học bổng 30%, 50%, 100% các bậc học từ GCSE, Alevel, Foundation, Diploma, Cử NhânThạc Sỹ. Quý phụ huynh, học sinh có thể email tới info@sunrisevietnam.com để đăng kí thi và phỏng vấn học bổng.
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay