DU HỌC ĐỨC, MIỄN HỌC PHÍ 100%

31/08/2015 - 11:31 (GMT+7)
Đức là một trong những nước kinh tế phát triển bậc nhất Châu Âu và thế giới với trình độ khoa học tiên tiến, con người Đức siêng năng, chăm chỉ và rất nguyên tắc. Nước Đức cũng nổi tiếng với các ngành công nghệ và kỹ thuật bậc cao, người Đức rất tự hào về thương hiệu hàng hoá của mình MADE IN GERMANY.Nước Đức làm một trong số ít nước ở Châu Âu còn miễn hoàn toàn học phí đại học cho sinh viên Đức và sinh viên quốc tế trong khi nền giáo dục Đức luôn trong TOP đầu ở Châu Âu và thế giới.

Bạn có thể chọn gần 13.000 ngành học khác nhau tại 423 trường đại học trên khắp nước Đức, trong các ngành đào tạo này có nhiều ngành được liên kết với các trường đại học nước ngoài và cũng có 1000 chương trình được đào tạo bằng tiếng Anh định hướng quốc tế.

Học tại Đức, bạn có cơ hội đi du lịch khắp 27 nước Châu Âu trong khối Liên Minh Châu Âu mà không cần visa và tiêu chung một đồng tiền chung là Euro.

Chính phủ Đức khuyến khích sinh viên đi làm thêm để có thêm kinh nghiệm và thêm thu nhập để trang trải sinh hoạt phí. Sinh viên được đi làm các ngày cuối tuần và trong suốt kỳ nghỉ, như vậy bạn có thể trang trải sinh hoạt phí hoặc chỉ nhận hỗ trợ chút ít từ gia đình.

Đức là một đất nước nhập cư hấp dẫn và luôn cởi mở với các lao động có tay nghề, sinh viên cũng như các nhà khoa học đến từ khắp nơi trên thế giới.Nước Đức đã thực hiện nhiều cuộc cải cách nhằm đơn giản hóa việc nhập cư: Trong năm 2012, các quy định về nhập cư đối với lao động có tay nghề đã được thay đổi. Các chuyên gia đều thừa nhận rằng, đây là những quy định tự do nhất trên thế giới.

Bên cạnh đó, thẻ xanh của Liên minh Châu Âu cũng tạo điều kiện cư trú cho những người có trình độ cao. Ngoài các quy định về nhập cư đã được cải tiến, nước Đức còn là nơi có điều kiện sinh sống và làm việc phong phú: đời sống văn hóa đa dạng mang màu sắc quốc tế, nhiều thành phố năng động và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp cùng cơ sở hạ tầng hiện đại và điều kiện sống cao.

Nền kinh tế Đức đang thiếu nguồn lao động có tay nghề và người đã tốt nghiệp đại học tại nhiều vùng và trên nhiều lĩnh vực. Các doanh nghiệp lớn và vừa hoạt động hiệu quả đang tìm kiếm các chuyên gia máy tính, kỹ thuật viên và các nhà khoa học tự nhiên. Ngay cả trong lĩnh vực y tế cũng còn nhiều vị trí trống.

Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với SUNRISE VIETNAM để được tư vấn chi tiết thủ tục và điều kiện du học Đức.
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay