Du học Anh - Trường BELLERBYS COLLEGE

28/06/2014 - 10:53 (GMT+7)
Bellerbys College là một trong những địa chỉ hàng đầu được nhiều phụ huynh lựa chọn khi gửi con em đi du học Vương Quốc Anh chương trình GCSE, Alevel & Dự bị Đại học (dành cho đối tượng học sinh lớp 9, 10,11 & 12).

A-level là con đường chính thống dẫn học sinh đến với cách cổng trường Đai học danh giá hàng đầu thế giới như Đại học Cambridge, Đại học Oxford, Kinh tế London (LSE), Đại học Warwich, Đại học UCL,..., và có cơ hội đạt được học bổng 3 năm cử nhân hoặc chuyển tiếp vào các trường Đại học tại các nước khác: Mỹ, Canada, Úc, New Zealand… Dự bị ĐH là chương trình 1 năm dành cho học sinh hết lớp 11 hoặc 12 muốn chọn con đường ngắn vào Đại học Anh quốc.


Bellerbys College được công nhận là một trường Trung học và Dự bị Đại học hàng đầu tại Anh. Trường có các khoá học sau:
  • Pre-GCSE (tương đương lớp 9 ở VN) Khoá học này thường xuyên được cung cấp trong năm tại Brighton & Hove, một trong 4 campus của trường, dành cho học sinh muốn nâng cao trình độ tiếng Anh trước khi bước vào khoá học lấy chứng chỉ GCSE; bên cạnh đó học sinh còn được học thêm nhiều môn khác.
  • GCSE: ( tương đương lớp 10 ở Việt Nam ) tại Brighton & Hove, Cambridge, và Oxford. Sau khi kết thúc chương trinh GCSE hoặc sau khi tốt nghiệp, học sinh sinh viên quốc tế học tại Bellerbys có quyền lựa chọn khoá học thích hợp cho mình trước khi vào Đại học. Yêu cầu: IELTS 4.5/ TOEFL 400.
  • Tiếng Anh dự bị (ELP) tại Brighton & Hove, Cambridge, London và Oxford: Đa số học sinh sinh viên cần nâng cao trình độ tiếng Anh trước khi vào học văn hoá tại Anh quốc. Chương trình dành cho học sinh từ 16 tuổi trở lên. Thời gian học từ 4 - 48 tuần; được kiểm tra trình độ thường xuyên.
  • A level: cơ sở Brighton & Hove, Cambridge, London, và Oxford. A-level là tấm hộ chiếu để được vào tất cả các trường đại học danh tiếng của Anh và trên toàn thế giới. Trường có các lớp học Oxbridge và  Pre-Med dành cho học sinh có nguyện vọng vào học tại trường đại học Cambridge, Oxford và ngành Y khoa. Đặc biệt, học sinh được hướng dẫn làm hồ sơ nộp vào đại học.      Yêu cầu: IELTS 5.5/ TOEFL: 550, dành cho sinh viên hoàn thành lớp 10 tại VN.
  • Dự bị Đại học (Foundation) ở Brighton & Hove, London, Cambridge, và Oxford: Khoá học 1 năm  này là một cách khác để vào Đại học tại Anh ngoài việc lấy chứng chỉ A level. Chứng chỉ này được công nhận bởi 50 trường Đại học, trong đó nhiều trường đại học nằm trong TOP15 tại Anh và được chấp nhận vào thẳng năm đầu của hơn 250 khoá học.

Học sinh chưa có IELTS làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường tại Sunrise Vietnam.
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay