Khóa dự bị đại học Anh - Đầu tư có lợi cho học sinh

28/07/2015 - 09:38 (GMT+7)
Dự bị Đại học hay còn gọi Foundation là khoá học có nhiều thuận lợi cho học sinh vừa hoàn thành lớp 11 hay vừa tốt nghiệp THPT tại Việt Nam. Trong đó có thể kể đến 5 đặc điểm sau đây:
  • Khoá  dự bị Foundation có thời gian đào tạo 1 năm, chỉ bằng 1 nửa so với khóa A Level nên tiết kiệm thời gian, chi phí. Khoá Foundation thường có học phí khoảng 250 triệu đến 500 triệu/năm
  • Khác với A level là phải học nhiều môn và chưa chốt ngay được chuyên ngành, khoá Foundation thường sẽ đi chuyên sâu luôn vào ngành mà bạn lựa chọn.
  • Khoá dự bị Foundation được thiết kế dành riêng cho sinh viên quốc tế nên yêu cầu đầu vào dễ hơn, hỗ trợ tiếng Anh và các kỹ năng học tập trong khoá học cũng nhiều hơn.
  • Hiện Sunrise Vietnam làm đại diện tuyển sinh cho hơn 50 trường có khoá Foundation tại Anh, trong đó có rất nhiều trường chất lượng và xếp hạng cao như City University London, University of Exeter, University of Lancaster, Sheffield University, Leeds University,....
  • Khoá Foundation có học bổng từ tối đa 50% học phí. Nhiều học sinh nộp hồ sơ qua Sunrise Vietnam đã nhận được học bổng 30, 35% trong những năm qua.
 

Bạn Nguyễn Minh Phương chia sẻ “Khoá dự bị tại City University London đã giúp em cải thiện tiếng Anh đáng kể, em cũng vững tin hơn để bước vào chương trình đại học ngành Tài Chính Ngân Hàng tại Cass Business School”
 
Các bạn học sinh hoàn thành lớp 11 hay vừa hoàn thành chương trình phổ thông vẫn còn thời gian đến 15/8 để đăng ký cho kỳ nhập học tháng 9/2015
Yêu cầu tiếng Anh đầu vào là IELTS 4.5 đến 5.5 tuỳ theo trường hoặc làm bài kiểm tra tại
Hà Nội: 86 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội
Hồ Chí Minh: Lầu 7, Toà nhà Thanh Dung, 179 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
Hải Phòng: 29 Nguyễn Trãi, Ngô Quyền
 

Đăng ký tại info@sunrisevietnam.com hoặc Hotline 0906 22 1313 (cô Hương)

Hoặc đăng ký qua formhttp://vip.sunrisevietnam.com/dkdubidaihocanh/

Đặc biệt: Du học qua Sunrise Vietnam, bạn có cơ hội kiểm tra tiếng Anh miễn phí, nhận hỗ trợ du học khép kín từ khi làm hồ sơ, xin visa, tìm nhà ở, dịch bảng điểm, hồ sơ thăm thân.

Sunrise Vietnam mời quý phụ huynh và học sinh tham gia buổi tư vấn PRE DEPARTURE vào thứ 7 ngày 8/8/2015 tại 86 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội.
Sáng: 9h – 12h: Pre Departure Mỹ
Chiều: 2h – 17h: Pre Departure Anh
Đăng ký bằng cách gửi thông tin email, số điện thoại với tiêu đề “Pre Departure Anh/Mỹ” và gửi tới info@sunrisevietnam.com

Hoặc đăng ký tại form : http://vip.sunrisevietnam.com/predeparture0808
 
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay