ƯU ĐIỂM VÀ CƠ HỘI HỌC BỔNG KHI LỰA CHỌN TRƯỜNG NỘI TRÚ TẠI ANH

07/08/2014 - 16:38 (GMT+7)


Du học Anh là điểm đến uy tín và đảm bảo độ chuẩn về chất lượng của hệ thống giáo dục. Mặc dù so với hệ thống giáo dục Việt Nam, giáo dục ở Anh có sự khác biệt, ví dụ Phổ thông Việt Nam là 12 năm, Đại học 4 năm thì bên Anh theo hệ GCSE, Alevel và lên Đại học 3 năm,... nhưng với sự hỗ trợ của các trung tâm tư vấn như Sunrise Vietnam, sự khác biệt này không còn là rào cản cho phụ huynh và học sinh lựa chọn du học Anh.

Trường Nội trú Anh bắt đầu được thành lập từ những năm cuối thế kỷ 18, đầu thế kỷ 19. Bề dày lịch sử về giáo dục qua hàng trăm năm giúp chương trình đào tạo các trường nội trú đạt được mức chuẩn mực cao. Học tập ở trường nội trú, học sinh sẽ được phát triển toàn diện không chỉ về học thuật mà còn được hoàn thiện cả về tính nhân văn, thể chất, điều này sẽ giúp các em rất nhiều trong việc hòa nhập với môi trường học tập và làm việc ở bậc cao hơn.Trường Nội trú thường có khuôn viên học tập, khu sinh hoạt và khu giải trí rộng lớn, thường các trường đều được trang thiết bị hiện đại như hồ bơi, phòng tennis, sân bóng đá, sân golf, phòng thí nghiệm, phòng hòa nhạc, nhà hát,... Ngoài các môn học của chương trình phổ thông như toán, lý, hóa, sinh, kinh tế,... học sinh còn được khuyến khích tham gia nhiều môn thể thao, nghệ thuật hay tham gia các hoạt động xã hội. Điều này rất quan trọng đối với lứa tuổi đang định hình và phát triển cả về trí thức lẫn phẩm chất đạo đức.
Vì là trường Nội trú nên tất cả mọi hoạt động đều được nhà trường kiểm soát rất chặt chẽ. Tất cả các trường đều có một bộ phận quản giáo chuyên chăm lo cho các em về sức khỏe, ăn ở, sinh hoạt. Họ hòa nhập và sống cùng các em như là những ông Bố, bà Mẹ thứ 2, giúp đỡ và chia sẻ những khó khăn cho các em. Là một học sinh quốc tế chắc chắn con em chúng ta rất cần sự cảm thông, sự chia sẻ và sự giúp đỡ này thì bản thân các em mới tự tin mà vượt qua được những trở ngại khi sống và học tập xa nhà. Đối với bậc phụ huynh, sự chăm sóc tận tình nhưng không kém phần nghiêm khắc này cũng sẽ làm an tâm hơn khi để con đi xa như vậy.Sunrise Vietnam vinh dự đại diện cho gần 30 trường nội trú trên toàn lãnh thổ nước Anh. Kết quả học tập của du học sinh do Sunrise Vietnam tuyển sinh cũng như chất lượng của các trường Sunrise Vietnam làm đại diện đều được đánh giá và xếp hạng cao ở Anh chẳng hạn như Cardiff Sixth Form College được xếp hạng nhất toàn nước Anh với kết quả A Level đạt 99.5% A* - B và 94.7% đạt A* -A; Concord College với 95% đạt A* - B; Bosworth College với 91% đạt A* - A,... Ngoài ra còn có các trường: Chase Grammar School; Brooke House College; Ellesmere College; Stover School; Ashville College; Buckswook School; Saint Michael’s College; King Edward’s School; Brentwood College; Royal Wolverhampton, Rosall School, Bromsgrove School,  D’s overbroeck’s college, Brighton College, Trent College Nottinghan,.... cũng được đánh giá là những trường nội trú tốt nhất ở Anh.Xét về chi phí, các trường Nội trú tại Anh có mức học phí và sinh hoạt phí vừa phải khoảng từ 22,000 đến 30,000 bảng Anh một năm (chưa có học bổng).
HỌC BỔNG KỲ NHẬP HỌC 09/2014 VÀ 01/2015
  • Các trường Nội trú trên hiện đang có chương trình học bổng cho học sinh Việt Nam thông qua Sunrise Vietnam với trị giá từ 20% đến 50% cho cả học phí và sinh hoạt phí hoặc học bổng trị giá từ 50% đến 100% học phí cho chương trình GCSE và A Level.
  • Điều kiện xét học bổng:
  • Có học lực 2 năm gần nhất từ loại khá, giỏi
  • Trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.0+
  • Hoàn thành các bài kiểm tra của trường tại văn phòng Sunrise
  • Phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường


Sunrise Vietnam mời các bạn học sinh phổ thông Việt Nam (từ 13 đến 18 tuổi) chuyên cần, ham học hỏi, có hoài bão, tự tin và có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt tham gia thi & phỏng vấn học bổng, đăng ký tại info@sunrisevietnam.com (Hotline Ms Lương Hương 0906 221313). Nội dung email ghi rõ “Đăng ký học bổng phổ thông UK” và cung cấp thông tin cá nhân bao gồm: Tên, Trường lớp đang theo học, Điện thoại và email để Sunrise Vietnam có thể tư vấn và liên hệ xác nhận lịch thi và phỏng vấn.

Mọi chi tiết xin liên hệ với Sunrise Vietnam:
Email: info@sunrisevietnam.com ; Web: www.sunrisevietnam.com
Facebook: www.facebook.com/thaiduong.vietnam
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay