Đăng ký thi học bổng Alevel kỳ tháng 9/2016

25/03/2016 - 09:52 (GMT+7)


Các bạn học sinh cấp 2 & 3 đăng ký với Sunrise Vietnam - Đại diện tuyển sinh của trên 50 trường trung học tư thục, nội trú & công lập tại Anh để được sắp xếp lịch thi & phỏng vấn học bổng với đại diện của các trường trong tháng 3/2016: Cambridge Tutors College (CTC), MPW (Mander Portman Woodward), Chelsea Independent College, Abbey DLD Colleges, CATS College, Bellerbys College, David Games College, Bosworth Independent College, Oxford Tutorial College,.... Đến thi học bổng, học sinh mang theo bản copy kết quả học tập 2 năm gần nhất, giấy khen, các chứng nhận đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi và điểm IELTS, TOEFL (nếu có).

Gần 15 năm qua Sunrise Vietnam đã tuyển hàng trăm học sinh đi học Alevel tại Anh với các cơ hội học bổng từ 50% - 100% và các em đã du học rất thành công vào các trường đại học hàng đầu ở Anh như Cambridge, Oxford, LSE, Imperial, Warwick, UCL, Manchester,...và nhiều em tiếp tục đạt học bổng ở các trường đại học, tốt nghiệp và ở lại Anh làm việc cho các công ty, tập đoàn lớn. Cũng có nhiều học sinh sau khi học xong Alevel đã chuyển sang học tại các trường đại học danh tiếng tại Mỹ, Úc & Hà Lan,...


Chúng tôi xin giới thiệu lịch thi & phỏng vấn 1 số trường dưới đây tại Sunrise Vietnam. Các bạn có thể vào website: www.sunrisevietnam.com để có thêm nhiều thông tin, hoặc liên hệ số điện thoại: 0906 221313 (Cô Hương) để được tư vấn chi tiết.

Abbey DLD Colleges (Thi học bổng ngày 11/3/2016 từ 9h - 16h)

Abbey DLD Colleges là một trong những trường dự bị đại học hàng đầu Vương quốc Anh với 4 cơ sở tại London, Cambridge, Birmingham và Manchester. Đặc biệt, trường có chương trình luyện thi vào Đại học Oxford và Cambridge (Oxbridge Preparation programme). Trong năm 2015, 36 học sinh của Abbey DLD Colleges đã được nhận vào học chuyên ngành y tại các trường đại học hàng đầu Anh quốc và thế giới. 100% sinh viên Việt Nam tốt nghiệp chương trình Alevel, trong đó 63% đạt điểm A*-A, nhiều học sinh được nhận vào các trường đại học danh tiếng như: Cambridge, LSC, Imperial, UCL, Warwick...

Kings College (Thi học bổng ngày 9/3/2016 từ 15h - 17h)

Được thành lập năm 1957, King’s Education (Kings Colleges) là một trong những trường Cao đẳng chuyên cung cấp các khóa tiếng Anh, phổ thông GCSE(lớp 9+10), Dự bị quốc tế A level, Dự bị Đại học, chất lượng hàng đầu Vương quốc Anh. Hơn 95% sinh viên học khóa A Levels và hơn 60% sinh viên học khóa Dự bị đại học của trường được nhận vào nhóm 30 Đại học tốt nhất tại Vương quốc Anh, trong đó có Cambridge, Oxford, LSE, Imperial, UCL… Sinh viên A-level của King’s Colleges đạt điểm số rất cao so với mặt bằng chung của toàn nước Anh.

CATS College (Thi học bổng 18/3/2016 từ 9h - 16h)

CATS College có ba cơ sở đặt tại London, Cantebury và Cambridge, Trường luôn thu hút học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, đem lại môi trường học tập thuận lợi, cơ hội trải nghiệm cuộc sống và các nền văn hóa đa dạng. Trường có quy mô lớp học nhỏ (10 học sinh), giáo viên luôn giúp đỡ tận tình, đem lại cho các em sự hài lòng và kết quả cao trong học tập. Trong năm 2015, 43,4% học sinh chương trình A-level đạt điểm A* - A, 84% học sinh A-level được nhận vào học tại nhóm 20 trường đại học hàng đầu thuộc Russell Group danh tiếng, 75% học sinh chương trình dự bị đại học được nhận vào nhóm 30 trường đại học hàng đầu của Anh.

Trường Mander Portman Woodward (Thi học bổng 23/3/2016 từ 9h - 16h)
du hoc anh truong mpw

Trường Mander Portman Woodward (MPW) được thành lập năm 1973 tại khu South Kensington nổi tiếng của London. Trường chuyên đào tạo các khóa học tiếng Anh, GCSE, A-level và dự bị đại học chuyên ngành nghệ thuật. Trường có ba cơ sở đào tạo tại London, Birmingham và Cambridge với cơ sở vật chất hiện đại, 75% là học sinh bản xứ với sĩ số tối đa 8 học sinh một lớp sẽ mang đến cho học sinh một môi trường học tập lý thú và hiệu quả. Học sinh của trường đều được nhận vào các trường đại học hàng đầu Anh quốc và thế giới như: Đại học Cambridge, Đại học Oxford, Đại học Warwick, London School of Economics, Imperial College, Đại học Boston (USA)...

 
Chelsea Independent College (Thi học bổng 25/3/2016 từ 9h - 16h)

du hoc anh Astrum Education

Chelsea College nằm ngay trung tâm London, cạnh sân Stamford Bridge của câu lạc bộ bóng đá danh tiếng Chelsea. Cơ sở vật chất của Chelsea College được đánh giá là một trong số ít các trường tốt nhất tại London. Học sinh bản xứ của trường lên đến 60% và học sinh quốc tế đến từ hơn 20 nước trên thế giới, tạo môi trường cho học sinh dễ dàng kết bạn và xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp. Trong năm 2015, 58% học sinh của trường vào được các trường đại học thuộc Russel Group, 64% sinh viên được nhận vào học tại các trường đại học hàng đầu Anh quốc.

 
Trường CTC (Thi học bổng 26/3/2016 từ 9h - 12h)

CTC nằm ở ngoại ô London, chuyên đào tạo các khóa học tiếng Anh, GCSE, A-level. Tại CTC, mỗi học sinh đều có một giáo viên hướng dẫn riêng, hỗ trợ các em trong suốt quá trình học tập. Hàng tuần, trường tổ chức bài kiểm tra cho tất cả các môn, giúp học sinh tự tin khi bước vào kỳ thi chính thức. Năm nay, tỷ lệ học sinh đạt điểm A –A* trong kỳ thi A-level là 56%, trong kỳ thi GCSE là 45%.

Bellerbys College (Thi học bổng 30/3/2016 từ 9h - 16h)

Bellerbys College là trường cao đẳng quốc tế hàng đầu tại Vương quốc Anh với 50 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và hỗ trợ sinh viên quốc tế vào những đại học danh tiếng ở Anh cũng như trên thế giới. Trường có 4 Campus tại 4 thành phố lớn để cho bạn lựa chọn: London, Oxford, Cambridge và Brighton. Trong năm nay, học sinh đạt kết quả A*-B chương trình A-level tại các cơ sở của trường London, Oxford, Cambridge, Brighton lần lượt là: 92%, 77%, 83% và 80%.

Với kinh nghiệm 14 năm tư vấn du học và là đại diện của rất nhiều trường A-level, GCSE và Foundation hàng đầu tại Anh, Sunrise Vietnam sẽ đồng hành cùng bạn thực hiện ước mơ du học. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay hoặc tham gia Triển lãm Thế Giới Du Học từ 18 đến 20/3 tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng để được tư vấn cụ thể. Thông tin triển lãm tại đây.

Chi tiết xin liên hệ với đại diện tuyển sinh của trường: 
SUNRISE VIETNAM
Email: info@sunrisevietnam.com ; Web: www.sunrisevietnam.com
Luyện thi IELTS: www.sunrise.edu.vn

 
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay