Du học Anh - Phỏng vấn học bổng Bellerbys

17/11/2014 - 15:51 (GMT+7)
Bellerbys College phỏng vấn học bổng năm học 2015
Du học Anh là lựa chọn ưa thich của nhiều bậc phụ huynh và học sinh tại Việt Nam bởi tính chuẩn mực cao trong học thuật, sự áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến cùng môi trường học đa văn hoá và nhiều trải nghiệm. Nhắc đến du học Anh, ta thường nghĩ ngay đến những “tượng đài” tri thức như ĐH Cambridge, ĐH Oxford, ĐH London School of Economics, ĐH Warwick, ĐH Imperial,… Tuy nhiên, để vào được các trường Đại học Top đầu của Anh thì con đường nhanh nhất là thông qua hệ thống A Level. Điều đặc biệt hơn, Sunrise Vietnam mang tới nhiều cơ hội học bổng lên tới 50% học phí cho các khoá học A Level, trong dó Bellerbys College là một địa chỉ tin cậy.        

Lịch thi & phỏng vấn học bổng (GCSE, Alevel & Foundation):
 
25/11/2014 – Chiều: 17h – 19h
Tại: Sunrise Vietnam – 86 Cửa Bắc – Ba Đình – Hà Nội

Trường Bellerbys được thành lập vào năm 1959 là một trong những trường trung học danh tiếng tại Anh Quốc. Gồm 4 cơ sở đặt tại các vùng Đông Nam nước Anh: Oxford, Cambridge, Brighton và London, trường Bellerbys luôn được đánh giá cao bởi chất lượng đào tạo. Điều này được khẳng định bằng chính những thành tích học tập của học sinh trong trường. Trong năm 2013, 50% học sinh A level đậu vào TOP 15 đại học UK, 76% học sinh Dự bị Đại học đậu vào TOP 50 đại học UK, đặc biệt là có trên 65 học sinh đỗ vào các trường đại học nổi tiếng như  Đại học Cambridge, Durham, Imperial College, LSE, St. Andrews và University College of London – những trường đại học tốt nhất tại Anh Quốc. Đây cũng là ngôi trường có số điểm trung bình (đặc biệt là môn Toán) cao nhất tại nước Anh.

          Vào năm 2012, Bellerbys College  trở thành trường Quốc tế hạng Nhất tại Anh (theo Financial Times 2012),
          Bellerbys College là lựa chọn hàng đầu của nhiều học sinh quốc tế khi quyết định du học Anh Quốc.


du hoc anh phong van hoc bong bellerbys

Chương trình đào tạo
          Bellerbys College bao gồm nhiều khóa học đa dạng, nằm trang bị cho học sinh những kiến thức, kĩ năng cần thiết để có thể nộp hồ sơ vào các trường đại học. Các khóa học gồm:

 • Bellerbys Foundation - Chương trình Dự bị Đại học quốc tế chuẩn. Chọn học một trong 8 nhóm chuyên ngành khác nhau để chuyển tiếp vào chương trình Cử nhân tại hơn 50 trường đại học đối tác của Bellerbys College.
 •  
 • Pre-GCSE (tương đương lớp 8 ở VN) Khoá học này thường xuyên được cung cấp trong năm tại Brighton & Hove, một trong 4 campus của trường, dành cho học sinh muốn nâng cao trình độ tiếng Anh trước khi bước vào khoá học lấy chứng chỉ GCSE; bên cạnh đó học sinh còn được học thêm nhiều môn khác. Yêu cầu: IELTS 3.0/ TOEFL: 300
 •  
 • GCSE: ( tương đương lớp 9 ở Việt Nam ) tại Brighton & Hove, Cambridge, và Oxford. Sau khi kết thúc chương trinh GCSE hoặc sau khi tốt nghiệp, học sinh sinh viên quốc tế học tại Bellerbys có quyền lựa chọn khoá học thích hợp cho minh trước khi vào đại học. Yêu cầu: IELTS 4.0/TOEFL 400.
 •  
 • Chương trình Cao đẳng  - là chương trình năm thứ nhất Đại học, giúp chuyển tiếp vào năm thứ hai chương trình Cử nhân tại hơn 16 trường đại học uy tín Vương Quốc Anh.
 •  
 • Chương trình Sau đại học - Các chương trình Dự bị Thạc sĩ tại Bellerbys được công nhận bởi nhiều đại học hàng đầu Anh Quốc, và được thiết kế riêng để giúp bạn thành công ở chương trình Thạc sĩ.
 •  
 • Bellerbys Summer - Môi trường quốc tế lý tưởng để bạn trau dồi tiếng Anh, rèn luyện tính sáng tạo và làm quen với môi trường học tập tại Anh Quốc.
 •  
 • IELTS Express IELTS Express - Khóa tiếng Anh chuyên biệt, giúp nâng cao trình độ Anh ngữ và cải thiện điểm IELTS lên đến 1 điểm trong 1 khóa.
 •  
 • A Levels - hoặc "Advanced Levels" là các kỳ thi vào những trường đại học công lập Anh Quốc, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Thành công ở A Level cho phép bạn chọn trường đại học phù hợp cho bậc Cử nhân tại bất kỳ trường đại học Anh Quốc nào.

Học sinh chương trình A Level của Bellerbys liên tục đạt kết quả ấn tượng vượt bậc trong học tập so với mức trung bình tại Anh Quốc. Trong năm 2012, Bellerbys có 57% học sinh khối A Level đạt đểm A* (điểm cuối khóa từ 90% trở lên) so với mức chỉ 8% trên toàn Vương Quốc Anh. Hơn thế nữa, 50% Học sinh trương trình A Level đậu vào các trường Đại học tốp 15 tại Anh Quốc.

du hoc anh phong van hoc bong bellerbys

Thông tin về khóa A Level

 • Tuổi yêu cầu: từ 15,5 tuổi trở lên
 •  
 • Thời lượng: thường 5 hoặc 6 học kỳ. Có chương trình đặc biệt 3 học kỳ dành cho học sinh xuất sắc, dạy tại cơ sở Brighton.
 •  
 • Kỳ nhập học: tháng 1, 4 và 9 - xem ngày khai giảng
 •  
 • Điều kiện nhập học: IELTS 5.5 hoặc TOELF 550, hoàn tất khóa GCSE với 5 môn đạt điểm C trở lên, hay đã hoàn tất lớp 10, 11 hoặc 12 tại Việt Nam với điểm trung bình >7.0. Xem phần yêu cầu đầu vào để biết thêm thông tin.
 •  
Những “pháo đài” mang tên Bellerbys
Với 4 cơ sở phân bổ tại khu vực phía Đông Nam, Bellerbys không chỉ giảng dạy chương trình phổ thông, mà còn đào tạo chuyên sâu vào các chuyên ngành, giúp các em có đủ khả năng cạnh tranh vào các trường đại học danh tiếng tại Anh Quốc. Đặc biệt hơn, mỗi trường trung học nằm trong khối trường Bellerbys lại có những chuyên ngành đặc trưng cho riêng mình.


 • Bellerbys College Brighton là cơ sở lớn nhất với trên 900 học sinh, lứa tuổi từ 13 đến 19 tham gia các chương trình GCSE, A level va Dự bị Đại học. Điều đặc biệt tại Bellerbys Brighton là chương trình nội trú GCSE với các chương trình ngoại khóa đa dạng và chăm sóc toàn diện 24/24 giờ.
 •  
 • Bellerbys College Cambridge nằm ngay trong lòng Đại học Cambridge, trường đại học hàng đầu tại Anh Quốc, là nơi được giới thiệu cho những học sinh mong muốn đậu vào những trường đại học hàng đầu về ngành Khoa học và Kỹ thuật.
 •  
 • Bellerbys College Oxford nằm ngay trung tâm thành phố Oxford, bao quanh bởi các tòa nhà thuộc trường Đại học Oxford, trường Đại học hàng đầu và nổi tiếng về nhiều lĩnh vực, đặc biệt là lĩnh vực xã hội học. Chính vì vậy, Bellerbys Oxford là nơi nên lựa chọn của các học sinh quan tâm đến ngành Nghệ thuật, pháp luật và khoa học xã hội, nhân văn.
 •  
 • Bellerbys College London – London được biết đến là một trong những trung tâm tài chính, kinh tế lớn nhất trên thế giới. Đặt tại khu Greenwich, London, Bellerbys College được hưởng nhiều lợi thế của sự lớn mạnh kinh tế của thành phố này. Nơi đây là lựa chọn số 1 cho những học sinh học ngành liên quan đến Kinh tế và Kinh doanh.
 •  
Bellerbys College – không chỉ là học tập
          Ai cũng nhận thức rõ tầm quan trọng của việc học tập đối với các em học sinh. Thế nhưng đó chưa phải là tất cả đối với các học sinh tại Bellerbys College. Nhà trường luôn tạo điều kiện để các em có cơ hội được trực tiếp trải nghiệm những môi trường làm việc theo đúng chuyên ngành. Đặc biệt, Bellerbys College có đầu tư lớn vào chương trình Enrichments – là chương trình bao gồm nhiều hoạt động ngoại khóa giúp các em được trải nghiệm thực tế thông qua các sự kiện được kết hợp tổ chức và hoạt động với các trường Đại học và Tập đoàn lớn.


du hoc anh phong van hoc bong bellerbys

          Không chỉ tạo cho các em một môi trường học tập tốt, Bellerbys còn quan tâm đến đời sống của các học sinh. Với bộ phận dịch vụ hỗ trợ (Student Service), các em sẽ không còn phải lo lắng đến những trở ngại trong quá trình học tập cũng như sinh hoạt thường ngày. Bên cạnh đó, mỗi học sinh sẽ có người hướng dẫn riêng - những người sẽ giúp các em giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình học tập, cũng như định hướng trong quá trình nộp hồ sơ vào các trường đại học.

          Du học Anh cùng Bellerbys College, học sinh sẽ được học tập trong một môi trường chuyên sâu và toàn diện, đồng thời sẽ trang bị cho bản thân những kinh nghiệm du học Anh thực tiễn, phục vụ cho con đường học vấn sau này.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về du học Anh nói chung hay các cơ hội học bổng, học tập tại Bellerbys nói riêng, xin liên hệ
 
Hà Nội: Điện thoại: 024 3722 4878 / 3722 4898
Hotline Ms. Hương : 0906.221.313 hoặc gửi email về địa chỉ:
huong@sunrisevietnam.com

Hồ Chí Minh: Điện thoại: 028 3837 0176 / 3837 0226

Hải Phòng: Điện thoại: 0225 365 3269 / 373 2895


comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay