Học bổng 100% học phí 11 trường Đại học Anh quốc

02/10/2015 - 10:02 (GMT+7)
Học sinh, sinh viên sẽ có những cơ hội học bổng hấp dẫn tại INTO UK gồm: 10% - 100% học phí các chương trình dự bị đại học, năm thứ nhất đại học, dự bị thạc sĩ tại tất cả các trường đại học đối tác; 10% - 50% học phí chương trình A-level tại INTO UEA và INTO Manchester; 50% học phí khóa dự bị đại học, năm thứ nhất đại học và 100% học phí khóa dự bị thạc sĩ tại INTO Manchester Metropolitan; 100% học phí khóa dự bị đại học tại Đại học Newcastle; 2.000 – 5.000 GBP học phí các chương trình học tại INTO City London.
Tập đoàn giáo dục INTO là một phần của 11 trường đại học danh tiếng tại Vương quốc Anh gồm: Đại học East Anglia, Exeter, Newcastle, Manchester, Glasgow Caledonian, City London, Queen’s Belfast, St George’s University of London, Manchester Metropolitan, University of Stirling, University of Gloucestershire. Tập đoàn INTO đào tạo các khóa tiếng Anh, A-level, dự bị đại học, năm thứ nhất đại học, dự bị thạc sĩ, giúp cho sinh viên quốc tế có nền tảng vững chắc và tự tin đến với các khóa học của các trường đại học danh tiếng.
Sunrise Vietnam sẽ cung cấp các thông tin chính xác về trường, ngành hoc,... Tư vấn miễn phí các bước chuẩn bị hồ sơ, hướng dẫn phỏng vấn học bổng, nhập học, hồ sơ visa,...Mọi chi tiết các bạn có thể liên hệ đến các Văn phòng Sunrise Vietnam tại Hà Nội, Hải Phòng & TP HCM, hoặc gọi theo Hotline: 0906 221313 (Ms Hương).

Một số nét về các trường đại học của INTO:
East Anglia University: Nằm trong top 20 trường đại học xuất sắc nhất của Anh. Trường mạnh về sinh học, kinh doanh, dược, công nghệ, môi trường
Exeter University: Xếp hạng 10 trong số hơn 100 trường đại học của Anh và đứng thứ nhất về tài chính ngân hàng, kế toán và kinh tế.
Newcastle University: Xếp hạng 25 trong số hơn 100 trường đại học của Anh. Trường mạnh về kinh doanh, công nghệ, kiến trúc, y, luật...
Manchester University: xếp hạng 7 tại châu Âu và hạng 40 trên thế giới. Trường mạnh về kinh tế, tài chính ngân hàng, kỹ thuật, công nghệ...
Glasgow Caledonian University mạnh về y tế, kinh doanh, công nghệ, luật...
City University London: đứng thứ nhất ở London và thứ ba ở Anh về các chuyên ngành quản lý tài chính, kinh doanh.
Queen’s University, Belfast: Nằm trong nhóm 20 trường đại học có thế mạnh ở 24 chuyên ngành: y, dược, tài chính, kế toán, luật... Trong đó chuyên ngành dược, tài chính, kỹ thuật… xếp trong nhóm 10 trường hàng đầu.
St Geogre’s University of London: Là một trong 19 trường thành viên của đại học London danh tiếng. Trường cùng với Đại học Oxford, Đại học St Geogre’s là học viện đứng thứ hai chuyên cung cấp các khóa đào tạo bác sĩ tại Anh quốc.
Manchester Metropolitan University: một trong những trường đại học lớn nhất Anh quốc với hơn 37.000 sinh viên, với 3.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia.
University of Gloucestershire: là một trong những trường đại học lâu đời Anh quốc, mạnh về các chuyên ngành: kinh doanh, du lịch, khách sạn, sự kiện…
University of Stirling: đứng thứ nhất tại Scotland và thứ 9 tại Vương quốc Anh trong bảng xếp hạng 100 trường đại học hiện đại nhất thế giới của The Times Higher Education. Trường có thế mạnh ở các chuyên ngành: giáo dục, truyền thông, máy tính, xã hội học.
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay