Học bổng 100% trường nội trú Tettenhall Anh quốc

07/04/2016 - 15:02 (GMT+7)

Tettenhall College là một trong những trường nội trú truyền thống hàng đầu Vương quốc Anh bởi bề dày thành tích trong lĩnh vực giảng dạy và chăm sóc học sinh. Arthur Harden - nhà hóa sinh nổi tiếng người Anh đoạt giải Nobel Hóa học năm 1929 từng theo học tại đây. Trường ra đời năm 1863 với chất lượng đào tạo tốt, nằm tại Wolverhamtpon, ngoại ô Birmingham và cách London khoảng hai giờ tàu. Đây là điểm đến hấp dẫn cho học sinh từ lứa tuổi tiểu học đến dự bị đại học.

 

Trường giảng dạy nhiều khoá học như bổ trợ tiếng Anh, GCSE (chương trình tương đương bậc trung học cơ sở) và A-level (dự bị đại học quốc tế) với các chuyên ngành: kinh doanh, kinh tế, kỹ thuật, toán, sinh học, hoá, luật, tâm lý, nghệ thuật, giáo dục, y học, kiến trúc.... Trường có nhiều phòng thí nghiệm khoa học hiện đại, khu luyện tập thể thao với hệ thống bể bơi, các phòng tập được trang bị tốt và khu biểu diễn kịch nghệ được xây dựng dưới bầu không khí trong lành ở vùng ngoại ô thanh bình.

Hiện trường có hơn 400 học sinh, trong đó 10% học sinh quốc tế. Sĩ số mỗi lớp học nhỏ 5 - 8 em, được nhận sự chăm sóc chu đáo từ các thầy cô giáo nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Tại Tettenhall, học sinh được học tiếng Anh bổ trợ miễn phí trong suốt năm học. Đại đa số học sinh của trường là người Anh nên đây được coi là môi trường tốt cho học sinh quốc tế nâng cao khả năng tiếng Anh và tiếp cận với nền văn hoá nơi đây.


 

Tettenhall College đạt giải vàng những sáng tạo khoa học kỹ thuật. Năm 2015, trường có 92% học sinh tốt nghiệp dự bị đại học A-level, 88% học sinh tốt nghiệp khóa học GCSE với 42% đạt điểm A* - A. Học sinh tốt nghiệp từ trường được nhận vào các trường đại học danh tiếng như Cambridge, Oxford, LSE, University College London (UCL)....

Yêu cầu nhập học

- Khóa A-level: Từ 16 tuổi; tiếng Anh tương đương IELTS 5.5.
- Khóa GCSE: Từ 12 tuổi.

Học sinh chưa có điểm IELTS hoặc TOEFL có thể làm bài thi tiếng Anh của trường tại Sunrise Vietnam.

Chi phí: 26.499 GBP một năm (8.833 GBP một kỳ). Chi phí này bao gồm học phí, ăn ở, giặt là và khám chữa bệnh trong suốt quá trình học. Trường đóng cửa trong các kỳ nghỉ: giữa kỳ, hè, Giáng sinh, Phục sinh. Học sinh có thể trở về nhà, ở với người bảo trợ hoặc gia đình người Anh do trường sắp xếp.


 

Kỳ nhập học tháng 9/2016 trường có học bổng lên đến 100% học phí cho sinh viên Việt Nam có thành tích học tập & tiếng Anh tốt.  Đăng ký với Sunrise Vietnam để được hướng dẫn thủ tục nộp hồ sơ học bổng (Hotline: 0906 221313 - cô Hương).

Lịch phỏng vấn học bổng: 12/4/2016 - 16h - 18h

Tại Văn phòng Sunrise Vietnam

Email: info@sunrisevietnam.com ; Web: www.sunrisevietnam.com
Luyện thi IELTS: www.sunrise.edu.vn

 
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay