Phỏng vấn học bổng 100% trường nội trú Bosworth, Anh

10/07/2015 - 16:41 (GMT+7)
Đặng Sơn Tùng, cựu học sinh tại trường nội trú Bosworth, chia sẻ “2 năm học khoá A level tại trường Bosworth đã giúp mình cải thiện tiếng Anh, làm quen với phương pháp đào tạo khoa học của Anh, từ đó giúp mình đạt thành tích cao hơn khi vào đại học”. Sơn Tùng đã tốt nghiệp đại học Warwick và hoàn thành khoá thạc sỹ kinh tế tại đại học LSE, tất cả đều bắt đầu từ khoá học đầu tiên của Tùng tại trường Nội trú Bosworth.

Nếu bạn đang học phổ thông, quan tâm đến nền giáo dục lâu đời của Anh quốc, hay bạn đang tìm kiếm cơ hội học bổng, hãy nhanh tay đăng ký “HỌC BỔNG BOSWORTH” qua email info@sunrisevietnam.com. Trong email, hay cung cấp thông tin cá nhân để chuyên gia tư vấn của Sunrise Vietnam có thể hỗ trợ bạn tốt nhất. Bạn nên chuẩn bị sẵn bảng điểm, chứng chỉ tiếng Anh nếu có khi tham gia phỏng vấn.

 

Giới thiệu sơ nét về trường:
Trường Nội trú Bosworth được thành lập từ năm 1977, hiện nay trường có khoảng 350 học sinh từ 14 – 19 tuổi và đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Tôn chỉ của trường là xây dựng môi trường học tập có sự giao thoa sắc tộc, văn hoá. Với sỹ số lớp nhỏ chỉ khoảng 8 học sinh/lớp, các em dễ dàng tương tác với giáo viên và tương tác với nhau. Phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi cho con em mình học tập tại trường vì hệ thống quản lý nội trú của Bosworth luôn khoa học và nghiêm túc. Phụ huynh có con học tại Bosworth sẽ không khỏi bất ngờ khi giáo viên và người quản lý đều biết rõ từng học sinh và luôn có mặt hỗ trợ khi cần thiết .

Thêm vào đó, thị trấn giàu  lịch sử Northampton nơi trường Bosworth toạ lạc có sự pha trộn giữa truyền thống và hiện đại, khi chỉ cách thủ đô London 1 giờ đi xe lửa, vừa đủ xa để học sinh tập trung vào việc học, nhưng cũng đủ gần để các em tham gia các hoạt động thăm quan, giải trí cuối tuần.


 Chương trình học:
  • GCSE: Khóa học này dành cho các em học sinh 14 tuổi (học 2 năm) hoặc các em học sinh 15 tuổi (học 1 năm), sau khi kết thúc khóa GCSE, các em sẽ học tiếp chương trình A Level. Thông thường các em học sinh sẽ hoc từ 5-7 môn, các môn học bao gồm: nghệ thuật, sinh học, nghiên cứu kinh doanh, hóa học, khoa học kết hợp, kinh tế, Anh văn, văn học Anh, Pháp văn, Địa lý, Đức văn, Lịch sử, Công nghệ thông tin, Toán, Lý, Tiếng Tây Ban Nha. Chương trình này khai giảng tháng 9 hàng năm, yêu cầu IELTS 5.5

  • A Level: Khóa học này dành cho các em ở độ tuổi từ 16 tuổi trở lên, mong muốn vào các trường đại học hàng đầu ở Anh, chương trình này không chỉ được công nhận ở Anh mà còn được công nhận ở nhiều quốc gia khác. Phần lớn các em sẽ học 2 năm A Level. Khóa học này sẽ khai giảng vào tháng 9 và tháng 1 hàng năm, yêu cầu IELTS 5.5.
    Hàng năm, trường nội trú Bosworth đều mời ít nhất 15 đại diện của các trường Đại học đến thăm trường và gặp gỡ các em sinh viên tương lai tiềm năng. Nhà trường cũng tổ chức cho các em học  sinh đến tham quan các trường Đại học. Học sinh có kết quả học tập xuất sắc sẽ được tuyển chọn tham gia vào lớp học Cambridge Oxford, lớp Y khoa hoặc Luật để các em được đào tạo chuyên sâu để có thể nộp đơn vào những trường Đai học hàng đầu.
      
  • Dự bị Đại học: đây là chương trình 1 năm dành cho sinh viên quốc tế, kết hợp chương trình học thuật và khóa IELTS. Học sinh sẽ học tổng cộng 6 môn, trong đó 3 môn bắt buộc và 3 môn tự chọn. Tất cả học sinh sẽ học 3 môn bắt buộc bao gồm: toán, kỹ năng giao tiếp và công nghệ thông tin. Chương trình này khai giảng tháng 9 hàng năm, dành cho học sinh từ 17 tuổi trở lên, yêu cầu IELTS 5.5

comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay