Phỏng vấn học bổng Alevel các trường Công lập Anh Quốc

04/10/2014 - 11:42 (GMT+7)
Với ưu điểm là trường công lập với mức học phí thấp (khoảng 5000 bảng – 7000 bảng/năm) do được chính phủ tài trợ, môi trường học tập trên 90% học sinh Anh quốc, cơ sở vật chất tốt, học sinh có thể ở Ký túc xá hoặc gia đình người bản xứ,  nhiều học sinh Việt Nam đã chọn để học 2 năm Alevel trước khi vào các trường Đại học tại Vương quốc Anh .
 
Tháng 10/2014, Công ty du học Sunrise Vietnam cùng với nhiều trường công lập tổ chức tuyển sinh cho kỳ nhập học tháng 9/2015, và có nhiều học bổng từ 20% - 50% do đại diện các trường trực tiếp phỏng vấn học sinh tại Văn phòng Sunrise Vietnam.
 
1. Chichester College                
Trường Công lập Chichester thành lập năm 1964 tại thành phố biển ấm ấp phía nam nước Anh. Chichester College đã từng giành được giải thưởng danh dự của nữ hoàng Anh về chất lượng giảng dậy và chăm sóc sinh viên quốc tế; và là 1 trong 2 trường hàng đầu trong cả nước nhận bằng khen về các hoạt động của trường cho ngành kinh tế. Sunrise Vietnam đã có nhiều học sinh học tập tại ngôi trường này và đạt thành tích học tập suất xắc để vào các Trường đại học danh giá như Đại học Kinh tế London (LSE), Đại học Nottingham, Đại học Manchester, City University London,... Đặc biệt tại Chichester học sinh được lựa chọn ở với gia đình bản xứ rất thân thiện hoặc ở Ký túc xá được quản lý tốt.
 
Lịch thi & phỏng vấn học bổng:
 
Hà Nội: 16h30  ngày 09/10/2014 tại 86 Cửa Bắc, Ba Đình
&
HCM: 10h ngày 06/10/2014 tại 11 Nguyễn Văn Mai, Phường 8, Quận 3
 
phong van hoc bong alevel cac truong cong lap anh quoc

2. Ealing, Hammersmith and West London College
Nằm tại London, Trường Ealing, Hammersmith and West London là trường công lập, đào tạo tiếng Anh, GCSE, A level, dự bị đại học, đại học, thạc sỹ và đặc biệt có các khóa học có được thực tập được hưởng lương. Học phí tại trường chỉ trên dưới 5,000 bảng Anh/ năm học.  “Highly Trusted Sponsor” của UKBA, công nhận về chất lượng và cơ sở vật chất cho phép các trường có thể tuyển sinh sinh viên quốc tế; Giải thưởng của Nữ hoàng cho Doanh nghiệp Thương mại Quốc tế, ghi nhận tinh thần doanh nhân năng động và cam kết đạt chất lượng xuất sắc của Trường về tuyển sinh sinh viên quốc tế; Trường được Hội đồng Anh kiểm định và công nhận,...

Lịch thi & phỏng vấn học bổng:
 
Hà Nội: 16h30  ngày 14/10/2014 tại 86 Cửa Bắc, Ba Đình
 
Ngoài ra, Sunrise Vietnam cũng sẽ cập nhật lịch phỏng vấn và nộp hồ sơ học bổng của nhiều trường công lập tại Anh trong tháng 10 & 11/2014 cho kỳ nhập học Tháng 9/2015. Thông tin một số Trường:
 
phong van hoc bong alevel cac truong cong lap anh quoc

3. Loughborough College
Trường cao đẳng Loughborough là một trong 10 trường cao đẳng công lập được đánh giá là tôt nhất nước Anh. Trường được xây dựng năm 1919 ở trung tâm nước Anh với 8.000 sinh viên đang theo học. Rất nhiều sinh viên cuả trường đã đỗ vào các trường đại học hàng đầu ở Anh như Oxford, Cambridge, Imperial College, Britol, Loughborough và nhiều trường đại học khác.
 
phong van hoc bong alevel cac truong cong lap anh quoc

4. Llandrillo College
Trường Llandrillo College là một trong những trường Trung học Công lập hàng đầu của Vương quốc Anh. Trường được thành lập năm 1965. Các báo cáo kiểm tra của Chính phủ Anh cho thấy trường Llandrillo College đạt được kết quả chất lượng tốt nhất ở xứ Wales và xếp hạng cao nhất trong tất cả các trường cao đẳng của vùng này. Ngoài ra, trường còn là thành viên của Hiệp hội Tư vấn Giáo dục của Hội Đồng Anh – ECS (The Educational Counselling Service of The British Council). Trường cũng có quan hệ hợp tác chặt chẽ với trường Đại học Glamorgan, Bangor và cộng đồng các trường ĐH tại xứ Wales  nhằm bảo đảm cho Sinh viên Quốc tế tiếp tục học lên đại học.

Nằm ở một thành phố du lịch xinh đẹp, rất thuận tiện trong giao thông để đi thăm các thành phố nổi tiếng khác tại xứ Wales và England, các sinh viên của trường có rất nhiều cơ hội để tham quan, tìm hiểu, kết bạn và làm việc ngoài giờ học.
 
phong van hoc bong alevel cac truong cong lap anh quoc

5. Brockenhurst  College
Tọa lạc tại trung tâm công viên quốc gia New Forest, nơi có khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và khí hậu ấm áp. Trường thu hút sinh viên đến từ Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương, Châu Mĩ và Châu Phi. Ngoài ra, trường có mối quan hệ tốt với các trường đại học ở Anh như Bristol, Exeter, Warwick, Leicester, Southampton, St Andrews, University College London, Oxford và Cambridge đồng thời hỗ trợ sinh viên nộp đơn xin học ở các trường đại học của Anh và những nước khác. Trường được tổ chức Ofsted công nhận là trường cao đẳng xuất sắc trong vòng 10 năm qua. Ngoài ra, trường còn được trao giải Beacon College về việc xuất sắc trong giảng dạy và học tập cũng như khả năng lãnh đạo và quản lý xuất sắc. Tỉ lệ thành công của sinh viên luôn đạt ở mức caovới 99% sinh viên đạt trong kì thi A-level.
 
phong van hoc bong alevel cac truong cong lap anh quoc

Chi tiết liên hệ Ms Hương: 0906 221313 – Email: huong@sunrisevietnam.com
 

comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay