Thi học bổng Chelsea Independent College

26/11/2014 - 14:40 (GMT+7)
Học  bổng 50% khóa GCSE & Alevel
tại 03 trường tư thục hàng đầu, London, UK
 
Sunrise Vietnam là đại diện tuyển sinh chính thức cho 3 trường cao đẳng của tập đoàn giáo dục ASTRUMEDUCATION, Anh quốc.
 
Vị trí địa lý của trường
- Chelsea Independent College: tọa lạc tại khu đô thị nhộn nhịp Chelsea & Fulham. Nơi đây nổi tiếng với những khu mua sắm nhộn nhịp, các nhà hàng nổi tiếng thế giới, sân vận động hàng đầu (câu lạc bộ bóng đá Chelsea ngay phía đối diện với trường học), và rất nhiều công viên cây xanh bao quanh.

- Duff Miller College: tọa lạc ở khu South Kensington, một trong những địa danh cổ kính nhất của London. Môi trường học tập nơi đây rất an toàn và tạo được cảm hứng cho sinh viên, nơi đây cũng là địa danh có nhiều bảo tàng nổi tiếng nhất của Vương quốc Anh cùng các trường đại học hàng đầu.

- Lansdowne College: tọa lạc tại Bayswater & Notting Hill, nơi này chỉ cách Westminster chưa đầy một phút, đa dạng văn hóa và ẩm thực hơn bất cứ nơi nào khác ở khu trung tâm London.


du hoc anh Astrum Education

Giới thiệu sơ lược về trường
Astrum Colleges là một nhóm 3 trường cao đẳng tư thục hàng đầu tại trung tâm London:
- Chelsea Independent College
- Duff Miller Sixth Form College
- Lansdowne College

Các trường cao đẳng này giảng dạy chương trình GCSE, Alevel & dự bị đại học cho sinh viên ở độ tuổi từ 14 đến 18 với cấu trúc và định hướng rõ rệt để hỗ trợ sinh viên chuyển tiếp vào chương trình cử nhân của những trường đại học hàng đầu. Trường đào tạo sinh viên trở thành những cá thể độc lập, tư duy logic và khác biệt để có thể theo đuổi khát vọng của mình và vượt trội trong những điều bạn thực hiện. Đó tà tôn chỉ của trường trong suốt hơn 60 năm qua. 

Trường giảng dạy các khóa GCSEs, A Levels, các khóa Dự bị đại học, cũng như phát triển kế hoạch học tập cá nhân cho mỗi sinh viên, chương trình nhằm hỗ trợ sinh viên đạt được hoài bão của mình và hỗ trợ các bạn phát huy tiềm năng của bản thân. 

Kể từ năm 2011, trường đã hỗ trợ thành công hơn 120 sinh viên vào học tại các trường Đại học Oxford, Cambridge, LSE, Imperial, và King's College London. 

du hoc anh Astrum Education

Thế mạnh học thuật của trường
Các khóa A level chuyên môn với đa dạng các môn học cho sinh viên lựa chọn phù hợp với khả năng cá nhân; các khóa Dự bị Y Dược và Oxbridge (các khóa học khác biệt so với các trường khác của Anh) đã đưa hơn 100 sinh viên vào các trường Y trong 5 năm qua; vượt trội với thành tích 88% sinh viên đạt điểm A*-C cho chương trình A-level; cơ hội cùng học tập với sinh viên người Anh vì 75% sinh viên của trường là sinh viên bản xứ; có hơn 40 môn học để chọn học cho chương trình A-level. 

Các khóa học được giảng dạy tại trường
GCSE
A-Level
Dự bị Đại học Quốc tế
Các Khóa Tiếng Anh bổ trợ trước kỳ nhập học


du hoc anh Astrum Education

Học phí & Học bổng
  • GCSEs - £15,650/năm
  • A-Levels - £19,750/năm
  • Dự bị Đại học Quốc tế- £13,995
  • Cơ hội học bổng lên tới 50%
Thời gian nhập học
Tháng 9, tháng 1 và các khóa hè

Yêu cầu nhập học
Yêu cầu học thuật cho đầu vào của các khóa sẽ khác nhau, tùy thuộc vào từng khóa học và mục tiêu vào đại học của sinh viên
Yêu cầu Tiếng Anh như sau:
  • GCSE - IELTS 5.0
  • A-levels - IELTS 5.5
  • Dự bị đại học - IELTS 5.0
Quy trình nộp hồ sơ: sinh viên nộp đơn xin nhập học cùng với bảng điểm và chứng chỉ Tiếng Anh (nếu có).
Quy trình xét học bổng: hồ sơ tương tự như trên kèm thêm kết quả kiểm tra môn Toán & Tiếng Anh, và một bài phỏng vấn. Liên hệ chi tiết: Cô Hương: 0906 221313, Email: huong@sunrisevietnam.com

Nhà ở
Trường đảm bảo chỗ ở cho tất cả các sinh viên. Tất cả các phòng đều có phòng vệ sinh riêng, được phục vụ thức ăn, là phòng đơn hoặc phòng đôi có nhân viên trực 24/7, có giờ giới nghiêm để đảm bảo an ninh và an toàn, có phòng giặt ủi cho sinh viên. 

Chi phí khoảng từ £4,910 - £6,610/ học kỳ

Trường cung cấp dịch vụ hỗ trợ đầy đủ cho sinh viên: giáo viên kèm riêng cho mỗi sinh viên, sĩ số lớp nhỏ (khoảng 7 sinh viên/lớp), không hạn chế hoạt động tư vấn cá nhân miễn phí, các bài kiểm tra thử mỗi tuần, lên kế hoạch học tập cho mỗi cá nhân, cập nhật kết quả học tập thường xuyên cho phụ huynh.

Các dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế
Cả 3 trường thành viên của Astrum Education đều có nhiều hoạt động để sinh viên tham gia như: các chuyến tham quan dã ngoại, các câu lạc bộ đội nhóm, các hoạt động thể thao, thi đua,…


 
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay