Trường Mander Portman Woodward

28/06/2014 - 10:53 (GMT+7)

Mander Portman Woodward (MPW), một trong những trường dự bị ĐH hàng đầu của Vương Quốc Anh đang dành nhiều học bổng trị giá tối đa 50% học phí A level cho những học sinh Việt Nam trong độ tuổi 15-19 có nguyện vọng nhập học tại trường vào tháng 9/2013. Trường MPW cộng tác với Sunrise Việt Nam tổ chức thi và phỏng vấn học bổng tại Hà Nội, Hải Phòng và Thành phố HCM.

Trường Mander Portman Woodward (MPW) được thành lập tại Luân Đôn, Birmingham và Cambridge, với mục đích để thực hiện ước mơ của những học sinh muốn được vào học tại Đại học Oxford, Đại học Cambridge và những Đại học hàng đầu khác. Học sinh MPW luôn có kết quả xuất sắc là nhờ vào sỹ số lớp học nhỏ (8 học sinh một lớp), đội ngũ giáo viên giỏi tốt nghiệp từ các trường hàng đầu của Vương quốc Anh và có các chuyên gia giáo dục hỗ trợ tư vấn sinh viên nộp đơn vào các trường Đại học.

Tỷ lệ đạt tốt nghiệp A level hàng năm của trường rất cao & rất đông sinh viên Việt Nam vào được các trường Đại học danh tiếng tại Anh Quốc như Cambridge, Oxford, LSE, UCL, Imperial College, Warwich, City… thậm chí có nhiều em đạt được học bổng ở Đại học. **

** Danh sách 1 số học sinh Việt Nam tại MPW đỗ vào các trường Đại học nổi tiếng năm 2012:


STT Họ tên Cơ sở Kết quả Đại học
1 Nghiêm Thu Trang Birmingham A*A*A Đại học Birmingham
2 Hoàng Hương Linh Birmingham A*A*A Đại học Birmingham
3 Nguyễn Thị Hồng Phương Birmingham A*A*A*A* Economics
4 Bùi Thanh Huyền London A*A*AA Cass Business School,
City University London
5 Đào Mỹ Hạnh London AAAB Cass Business School,
ĐH City London
6 Hoàng Bảo Ngọc London A*A*A*A Bristol
7 Vũ Quỳnh Châu London AAC Đại học Royal Holloway

Nếu có nhu cầu biết thêm thông tin về trường MPW, các bạn có thể truy cập vào địa chỉ: www.mpw.co.uk hoặc liên hệ với Sunrise Vietnam – đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam.
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay