Trường nội trú hàng đầu Anh Quốc: Queen Ethelburga’s

16/11/2015 - 16:47 (GMT+7)
Queen Ethelburga’s luôn được đánh giá là trường nội trú có thành tích học tập xuất sắc Vương quốc Anh. Trường nằm gần thành phố Leeds, Liverpool, cách thủ đô London và thành phố Manchester 1h40’ đi tàu.
 
Trải qua hơn 100 năm hình thành và phát triển, Queen Ethelburga’s đã trở thành một trong những trường nội trú dành cho học sinh từ 5 đến 20 tuổi tốt nhất và danh tiếng nhất toàn Vương quốc Anh cũng như trên toàn thế giới. Trường được biết đến bởi thành tích học tập xuất sắc, sự chăm sóc chu đáo và môi trường học tập thân thiện.

Quang cảnh của trường
 
Trong năm 2015, Tỷ lệ đỗ trong kỳ thi Alevel là 100%, trong đó hơn 81% học sinh chương trình Alevel của trường đạt điểm A*- A, 98% học sinh đạt điểm A*- B. Hàng năm nhiều học sinh của trường được nhận vào những trường Đại học danh tiếng trong đó có Cambrigde, Oxford, LSE, UCL,...

Hàng năm, trường luôn đầu tư nâng cấp cở sở vật chất học tập sinh hoạt, đem đến cho học sinh môi trường tiện nghi và thoải mái nhất. Trong vòng 10 năm qua, trường đã đầu tư hơn 50 triệu bảng Anh tu bổ và xây mới, đem lại cho học sinh cơ hội tiếp cận với các trang thiết bị học tập hiện đại nhất.

Phòng tập hiện đại tại trường
 
Trường có Trung tâm máy tính, kinh doanh và truyền thông với hệ thống máy tính có khả năng truy cập internet tốc độ cao, cùng với hệ thống cập nhật tin tức qua vệ tinh, giúp các em nắm được những tin tức mới nhất ở tất cả các lĩnh vực. Tại trường, học sinh được sử dụng nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ cho học tập: thư viện mới được bổ sung thêm hàng nghìn đầu sách và hệ thống máy tính đa phương tiện, trung tâm nghiên cứu và khu điều chế, trung tâm ngoại ngữ.... Trường mới đầu tư lắp đặt một hệ thống kết nối Internet hiện đại giúp tăng số lượng người truy cập cùng một lúc, giúp các em có cơ hội tiếp cận kho tàng dữ liệu thông tin phục vụ cho học tập.

Nhà trường luôn cố gắng để đưa đến cho tất cả học sinh một chương trình giảng dạy toàn diện và cân đối, thúc đẩy sự tự tin, độc lập và tự giác của mỗi học sinh. Học sinh được học tập trong một môi trường lý thú và kích thích học tập, khuyến khích tinh thần tự giác và tư cách đạo đức tốt, chuẩn bị cho học sinh thích ứng với một môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp trong tương lai.

Phòng sinh hoạt chung tại trường
 
Học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt động thể thao văn hóa đa dạng và các câu lạc bộ để đảm bảo phát triển toàn diện về thể chất. Với bể bơi nước nóng trong nhà, trung tâm thể dục trang thiết bị hiện đại, 5 sân quần vợt sử dụng được trong mọi điều kiện thời tiết, ...học sinh của Queen Ethelburga’s luôn được đảm bảo phát triển một cách toàn diện nhất.

Đội thể thao tại trường

Tại trường, học sinh được chia thành các nhóm tuổi cho từng môn học nhất định, tùy theo khả năng chung. Điều này đã giúp nâng cao hiệu quả của từng bài giảng, giúp học sinh tiếp thu kiến thức một cách sâu rộng và vững chắc hơn. Giáo viên thường xuyên phân tích kết quả học tập và tiến bộ của học sinh và tổng kết điểm số cho từng kỳ.

Báo cáo kết quả học tập của học sinh được gửi đến phụ huynh 3 lần trong năm để phụ huynh nắm vững tiến bộ của con em mình. Đặc biệt, đối với phụ huynh không biết tiếng Anh, trường gửi bản báo cáo từng kỳ được dịch ra ngôn ngữ phù hợp để giúp phụ huynh dễ dàng nắm bắt kết quả của con em mình.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC
- Khai giảng tháng 1 & 9

1/ Khóa GCSE:
Dành cho học sinh trên 14 tuổi với nhiều môn học lựa chọn: Toán, Kinh doanh, Vật lý, Hóa, Sinh học, Nghệ thuật, Lịch sử, Địa lý, Ngoại Ngữ,...

2/ Khóa Alevel:
Dành cho học sinh trên 16 tuổi. Hoàn thành chương trình, học sinh sẽ có cơ hội được nhận vào những trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh cũng như thế giới với tất cả các chuyên ngành
-
3/ Khóa Cao Đẳng quốc gia BTEC:
Dành cho học sinh trên 16 tuổi. Với những môn học phù hợp với định hướng nghề nghiệp và có thể học tiếp lên đại học. Học sinh tốt nghiệp khóa BTEC của trường đã được vào học tập tại rất nhiều trường Đại học uy tín.

Quang cảnh về đêm tại trường

HỌC BỔNG 50% - 100%:
Trường có học bổng 50% - 100% học phí cho học sinh Việt Nam xuất sắc, tiếng Anh tốt. Các bạn học sinh tham dự bài thi & phỏng vấn học bổng của trường được tổ chức tại Sunrise Vietnam theo lịch sau:
 
Hà Nội: 86 Cửa Bắc, Ba Đình- Ngày 28/11/2015 - Thời gian: 14h30-16h30- Hotline: 0906221313 (Ms Hương).
HCMC: Lầu 7, Tòa Nhà Thanh Dung, 179 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1 - Ngày 27/11/2015- Thời gian 17h-19h.
 
* Học sinh chưa có điểm IELTS có thể làm bài thi tiếng Anh của trường thay thế.
* Khi đến thi & phỏng vấn học bổng, học sinh cần mang theo bản photo kết quả học tập năm học vừa qua & các chứng chỉ giấy khen (nếu có).
 
Sunrise Vietnam là đại diện tuyển sinh của hàng trăm trường Trung học nội trú, tư thục & công lập tại Vương Quốc Anh với nhiều chương trình học bổng từ 50% - 100%.
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay