Vào đại học top 30 không khó cùng Bellerbys College

03/06/2016 - 14:27 (GMT+7)
Vương quốc Anh luôn là điểm đến mơ ước của du học sinh khắp thế giới, trong đó Oxford, London, Canbridge và Brighton là những lựa chọn hàng đầu. Đặc biệt, Bellerbys College có trụ sở tại tất cả các thành phố nổi tiếng này.  Là một trong những trường học lâu đời tại Anh, trong suốt 55 năm qua, Bellerbys College đào tạo và chăm sóc nhiều thế hệ du học sinh đến từ hơn 70 quốc gia khác nhau. Bellerbys khẳng định uy tín quốc tế không chỉ bởi chất lượng đào tạo nổi trội cùng các dịch vụ hỗ trợ toàn diện mà còn bởi những "điểm đến danh giá", thu hút mọi thế hệ du học sinh.


Bellerbys là trường quốc tế duy nhất tại Anh Quốc xuất sắc nhận 44 giải thưởng về chất lượng đào tạo A-Level, GCSE do “Good Schools Guide” trao tặng (từ năm 2005). Trong năm 2015, trường đã có 153 học sinh đầu vào các trường đại học top 10 tại Anh như Cambridge, Oxford, Imperial College, Durham, Warwick, London School of Economics and University College London. 81% học sinh A Level và 79% học sinh Foundation đậu vào các trường đại học top 30 tại Anh.

Các học sinh Bellerbys College đậu vào Đại học Oxford và Cambridge trong những năm gần đây
 
Các trường đại học hàng đầu nối gì về học sinh của Bellerbys?
"Hàng năm, Warwick chào đón nhiều sinh viên xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới và chúng tôi rất vui mừng nhận được đơn đăng ký của các em từ trường Bellerbys College" – Đại học Warwick
“Bellerbys College có danh tiếng rất tốt về chất lượng của học sinh đã và đang theo học tại trường chúng tôi” – Jo Phillips, Đại học Bristol.
 
Học sinh Bellerbys nói gì về trải nghiệm học tập khi vào đậu vào đại học?
Dưới đây chia sẻ của một học sinh Foundation tại Bellerbys sau khi đậu vào trường đại học Nottingham – xếp hạng 6 về ngành Luật tại Anh (The Time, 2016)


 
Tự hào về thành tích học tập của học sinh cũng như tự tin về chất lượng giảng dạy, Bellerbys College đang giới thiệu chiến dịch “The Bellerbys Foundation Money Back Promise”. Trường sẽ hoàn trả lại học phí nếu học sinh tốt nghiệp khóa Foundation của trường mà không đậu vào trường đại học Top 30 tại Anh (áp dụng có điều kiện*)
Để tìm hiểu thêm về Bellerbys College cũng như các chương trình học tại trường, xin mời các quý vị phụ huynh và học sinh đến tham dự buổi hội thảo và phỏng vấn học bổng của trường.
 

Hội thảo diễn ra vào lúc
15h-17h, thứ năm, ngày 2/3, tại trung tâm tư vấn du học Sunrise Vietnam, 86 Cửa Bắc, Hà Nội.

15h-17h, thứ năm, ngày 2/3, tại trung tâm tư vấn du học Sunrise Vietnam, 29 Nguyễn Trãi, Hải Phòng.
15h-17h, thứ năm, ngày 2/3, tại trung tâm tư vấn du học Sunrise Vietnam, lầu 7 tòa nhà Thanh Dung, 179 Nguyễn Cư Trinh, tp Hồ Chí Minh.
Để đăng ký xin vui lòng liên hệ hotline: 0906 221 313 (cô Hương)
Hoặc email: info@sunrisevietnam.com
 
 
Bạn có biết:
·         79% học sinh tốt nghiệp khóa Dự bị đại học (Foundation) tại Bellerbys được nhận vào các trường đại học top 30
·         Khóa Fondation của Bellerbys được chấp nhận bởi hơn 70 trường đại học  tại Anh, thậm chí Úc, Canada, Hà Lan, Thụy Sĩ, Pháp, Ý…
·         Dự bị đại học của Bellerbys được viết và kiểm định bởi đại học Lancaster – xếp hạng thứ 8 tại Anh theo đánh giá của The Guardian, 2016
·         Dự bị đại học của Bellerbys có nhiều chuyên ngành nhất – 11 pathways tất cả để học sinh có thể lựa chọn được ngành học mình yêu thích và học một cách chuyên sâu nhất.

comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay