GIỚI THIỆU TRƯỜNG KINH DOANH SOLBRIDGE, HÀN QUỐC - CƠ HỘI HỌC BỔNG 30% - 100%

27/07/2018 - 15:59 (GMT+7)
Hiện nay, khi nói đến du học các ngành kinh doanh, nhiều người thường nghĩ đến các nước Âu, Mĩ như Anh, Mĩ, Canada,… Tuy nhiên, với người châu Á, đặc biệt là người Việt Nam, liệu có thuận tiện hơn nếu được học trong một môi trường giáo dục châu Á với chất lượng giáo dục cũng như cơ sở vật chất không thua kém các nước Âu Mĩ? Sunrise Việt Nam sẽ giới thiệu cho các bạn một ngôi trường không những tốt như vậy, mà còn có môi trường sinh viên quốc tế và chương trình đào tạo sau đại học nữa. Chào mừng các bạn đến với Trường Kinh doanh Quốc tế SolBridge, Hàn Quốc!!
 
Tọa lạc tại Daejeon, Hàn Quốc, SolBridge cách sân bay quốc tế Incheon chỉ gần 3 giờ đi ô tô. Trường nằm gần nhiều bến xe buýt, bến tàu điện, trung tâm thương mại, bệnh viện, nhà hàng,… nên rất thuận tiện cho việc đi lại hay các hoạt động khác cần thiết với sinh viên. Ngoài vị trí địa lý, hãy cùng Sunrise Vietnam tìm hiểu vì sao nên chọn đại học SolBridge nhé:

1. Môi trường đào tạo, hiện diện tầm quốc tế
Mỗi năm, SolBridge đón nhận hơn 1000 sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau. SolBridge có tới 71% sinh viên quốc tế hiện đang theo học, tương đương với đó là 81% giảng viên quốc tế với bằng cấp từ các trường đại học uy tín như MIT, Harvard, … tham gia giảng dạy tại đây. Toàn bộ chương trình giáo dục tại SolBridge được giảng dạy bằng tiếng Anh, trừ những môn ngôn ngữ. Ngoài ra, với sự liên kết quốc tế, sinh viên tại SolBridge còn có cơ hội trao đổi tại 7 nước khu vực Âu – Mĩ và nhận bằng kép từ 8 trường đại học khác trên thế giới.

Hiện tại, SolBridge cung cấp 2 chương trình đào tạo cấp bằng: BBA (Cử nhân Quản trị Kinh Doanh) và MBA (Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh). Bên cạnh đó, trường còn cung cấp nhiều khóa học cấp chứng chỉ khác liên quan đến ngành kinh doanh – chính trị và các chương trình học đặc biệt, dành riêng cho từng yêu cầu riêng biệt của các sinh viên đăng ký khóa học này. Bạn Thu Hường – Du học sinh tại đại học SolBridge của Sunrise Vietnam – chia sẻ: “… SolBridge là trường tốt, bằng cấp có giá trị, vì vậy khi ra trường sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm”.

2. Dịch vụ hỗ trợ sinh viên tận tâm, khu học xá năng động
Tại SolBridge, sinh viên được khuyến khích tham gia nhiều hoạt động nhất có thể. Trường luôn có nhiều sự kiện văn hóa, thể thao giúp sinh viên cải thiện sức khỏe cả thể chất lẫn tinh thần khi tham gia. Ngoài ra, các dịch vụ hỗ trợ sinh viên sẽ hỗ trợ rất nhiều về thủ tục, thanh toán, học bổng cho sinh viên. Sức khỏe cũng là vấn đề được quan tâm kỹ lưỡng, khi sinh viên được yêu cầu mua bảo hiểm y tế đầy đủ và sẽ được giảm chi phí rất nhiều khi sử dụng dịch vụ y tế. Trường còn hỗ trợ sinh viên tìm việc làm thêm ngoài giờ học, với các công việc trong trường cũng như ngoài trường học thông qua các chương trình thực tập và phát triển sự nghiệp.

3. Cơ sở vật chất hiện đại
Không cần dài dòng, có lẽ những bức ảnh này đã nói đủ về cơ sở vật chất của SolBridge:
Khu thể thao:
 
Khu nhà ăn:
 
Khu nhà ở:

 
4. Học bổng 
Điều đặc biệt ở SolBridge là trường có chính sách hỗ trợ học bổng cho sinh viên từ 30% lên đến 100%. Học bổng được trao dựa trên trình độ tiếng Anh của sinh viên, thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa.
 
 
Mọi thắc mắc xin liên hệ
Công ty tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ: SUNRISE VIETNAM
Luyện thi IELTS: www.sunrise.edu.vn
 
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay