Cơ hội học bổng phổ thông tại Mỹ lên tới 50% với American Education Pathways (AEP)

12/06/2018 - 15:54 (GMT+7)
Để chuẩn bị cho đợt nhập học mùa thu với các bạn học sinh Trung học phổ thông có nhu cầu du học, Sunrise Vietnam xin được gửi đến các bạn chương trình học bổng AEP từ tập đoàn American Education Pathways (AEP) tại Hoa Kỳ.
 
Đây là học bổng dành cho học sinh từ lớp 9 – 12, hỗ trợ thí sinh 2 năm học tại 1 trong 3 trường cấp 3 thuộc đối tác của American Education Pathways với mức học bổng 50%. 
 

 
Tất cả các ứng viên có nhu cầu nộp đơn xin học bổng cho chương trình giáo dục trung học tại Mỹ sẽ được yêu cầu tham gia kỳ thi tiếng Anh chuyên sâu để đánh giá khả năng trong 4 kỹ năng cơ bản – Từ vựng, Ngữ pháp, Đọc hiểu và Viết. 

Học bổng sẽ được xác định dựa trên điểm số của các thí sinh tại vòng thi viết và phỏng vấn. Thi phỏng vấn sẽ kiểm tra khả năng tư duy logic của các thí sinh,  biểu hiện tính nghiêm túc và cả sự sáng tạo trong câu trả lời.

Tiêu chí để đạt được học bổng như sau: Thí sinh phải đạt ít nhất 80% tổng số điểm của bài thi để được xét học bổng. 4 bạn điểm cao nhất sẽ vào vòng phỏng vấn. Trong cuộc phỏng vấn, một ban giám khảo gồm 3 người sẽ quyết định 2 người thắng cuộc  & nhận được mức học bổng tối đa 50% so với tổng phí chương trình, học vào kỳ mùa thu 2018 tại một trong ba trường đối tác của AEP:

 
3) Cardinal Stritch 
 
Sau khi nhận được học bổng của AEP, học sinh sẽ chỉ phải trả phí còn lại mỗi năm như sau:
1) Kennedy Catholic High School: $19,750
2) General McLane High School: $21,750

3) Cardinal Stritch High School: $21,750 
Học bổng bao gồm: học phí, chỗ ở, bảo hiểm y tế, chi phí đón và trả khách tại sân bay. Các dịch vụ học tập như ESL, dạy thêm và tư vấn về trường đại học cũng có thể bao gồm phụ thuộc vào từng trường. 
 

 
Học bổng này sẽ chỉ áp dụng cho 2 năm tại 3 trường phổ thông đối tác của American Education Pathways . Các trường không phải là đối tác AEP, và không phải 3 trường như trên, học bổng sẽ không được áp dụng. 
 
Học bổng được xác định bởi điểm thi và có thể thay đổi từ học sinh này sang học sinh khác nếu học sinh được giải không đăng ký học.
 
Các thí sinh đạt tổng điểm 80% hoặc thấp hơn sẽ đủ điều kiện nhận học bổng thấp hơn. Các thí sinh có thể liên hệ văn phòng đại diện AEP tại Việt Nam để biết các tùy chọn học bổng khác. Việc kiểm tra sẽ được tiến hành tại các công ty du học đại diện của AEP hoặc đại diện AEP tại Việt Nam. 
 
Ngày thi: 20/06/2018
Hotline: 0987 489 789
Địa điểm thi: 
Trụ sở chính: 86 Cửa Bắc, Q. Ba Đình    ĐT: 04.37224898
VP Times City: Tầng 2, Khu văn phòng T5, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng ĐT: 04.32004743 
 
Mọi thông tin xin liên hệ SUNRISE VIETNAM
 
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay