Cơ hội học bổng tiến sỹ tại Mỹ

22/12/2014 - 12:07 (GMT+7)
Cơ hội học bổng lên tới $150,000 dành cho sinh viên tham dự chương trình Tiến sỹ chuyên ngành Tổ chức học tập và Lãnh đạo tại trường đại học Gannon, bang Pennsylvania. Chương trình này được thành lập trên mô hình liên ngành, tích hợp việc thực hành và lý thuyết: học tập và lãnh đạo. Những người tham gia khóa học sẽ nhận được kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong môi trường học tập phức tạp. Chương trình được thiết kế để chuẩn bị cho học viên cách phân tích dữ liệu tốt hơn, tiến hành nghiên cứu, giải quyết vấn đề và nâng cao hiệu quả của các tổ chức của họ.
 
co hoi hoc bong tien sy tai my

Chương trình này được thiết kế để:
  1. Cung cấp làm việc chuyên nghiệp với các kiến thức, kỹ năng và sự hiểu biết để điều hành tổ chức của mình trong sự thích nghi, phát triển và học tập trong một môi trường luôn thay đổi.
  2. Cung cấp cho sinh viên với một bề rộng kiến thức để tạo điều kiện phân tích các vấn đề hoặc cơ hội từ mọi khía cạnh của cuộc sống một cách hệ thống.
  3. Cung cấp cho sinh viên các cơ hội để phát triển khả năng để đưa ra các câu trả lời sáng tạo và nâng cao cơ hội
  4. Tạo điều kiện cho việc phát triển kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề
 
Chương trình học bổng Tiến sỹ có 2 mức học bổng lên tới $75,000 hoặc $150,000 chi trả toàn bộ học phí khóa học, tiền ăn ở cũng như tiền tiêu vặt hàng tháng. Sinh viên được đi thực tập bao gồm làm việc với các sinh viên quốc tế khác dưới sự giám sát và hướng dẫn hoặc phát triển kỹ năng kinh doanh quốc tế trong quản lý hành chính, quan hệ công chúng, và tiếp thị toàn cầu.
 
Các ứng viên phải thông thạo tiếng Anh, có đạo đức cao. Chương trình Tiến sỹ mở cửa cho tất cả các sinh viên của tất cả các ngành có bằng Thạc sỹ từ các tổ chức được công nhận. Ứng viên đã lập gia đình cũng được chào đón để nộp đơn có thể đi cùng vợ (chồng).
 
Mọi thông tin chi tiết xin truy cập trang: http://www.americanscholargroup.com
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay