ĐĂNG KÝ THI NHẬN HỌC BỔNG 75% KHOÁ ALEVELTẠI NMSC TRƯỜNG QUỐC GIA VỀ TOÁN VÀ KHOA HỌC TẠI ANH

02/03/2018 - 15:19 (GMT+7)

 
Trường NMSC (National Maths and Science College) đặt tại thành phố Coventry, thành phố xinh đẹp yên bình với những lâu đài cổ kính. Tại Conventry cũng có 2 trường ĐH nổi tiếng nằm trong nhóm Russell là Coventry University và University of Warwick. Ngay tên của trường đã thể hiện sự khác biệt khi trường tập trung vào các môn liên quan đến STEM – Science, Technology, Engineering, Mathematics, 4 chuyên ngành đang là xu hướng HOT toàn cầu.

NMSC phối hợp cùng Sunrise Vietnam tổ chức thi học bổng 75% cho các khoá IGCSE và Alevel với lịch thi như sau:

Thời gian: Từ 3h30 đến 5h30 Thứ 2 ngày 12/3
Địa điểm: 86 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội.
Đặc biệt: Sunrise Vietnam sẽ hỗ trợ 100% phí Dịch thuật, làm hồ sơ và gia hạn visa, visa thăm thân trong 2 năm liên tiếp.
Hotline tư vấn Cô Hương : 0906 22 1313 hoặc info@sunrisevietnam.com với tiêu đề “Học bổng NMSC”
 
Nếu bạn đang có mong muốn được vào các trường ĐH trong nhóm Ivy Leugue, NMSC sẽ là lựa chọn số 1 để chuẩn bị hành trang,  Các trường ĐH Top đầu thế giới luôn yêu cầu khả năng học thuật xuất sắc, Tiếng Anh hoàn hảo và sự đam mê với ngành nghề lựa chọn và kỹ năng học tập độc lập, tự chủ. Chương trình giảng dạy của NMSC chính để giúp học sinh đáp ứng được các yêu cầu trên. Bạn sẽ bị thuyết phục ngay bởi kết quả học tập của NMSC so với mặt bằng chung của toàn nước AnhTrường NMSC được thành lập bởi Tiến sỹ Martin Stephens - một trong những nhà giáo dục hàng đầu của Vương quốc Anh đưa hơn 2000 bạn học sinh vào Oxbridge (tên gọi chung của Oxford và Cambridge). Tiến sĩ Stevens từng là Hiệu trưởng của các trường phổ thông hàng đầu như St Paul's School (London) và The Perse School (Cambridge) và được bầu làm Chủ tịch Hiệp hội Hiệu trưởng Anh quốc (HMC -The Headmasters’ and Headmistress’s Association) vào năm 2004. Ông cũng là tác giả của hơn 20 cuốn sách, bao gồm “Educating the More Able Students: What Works and Why”

Thành tích đáng nể của NMSC:
  • NMSC là trường PTTH của Vương quốc Anh được xếp hạng cao nhất trong cuộc thi toán học quốc tế Euclid nổi tiếng
  • NMSC là trường duy nhất ở Vương quốc Anh có một sinh viên trong danh sách tôn vinh Euclid quốc tế với 100% Điểm A * Toán học GCSE và 100% Điểm A * Toán cao cấp
  • NMSC đạt tỷ lệ thành công nổi bật tại Olympiad Anh trong tất cả các môn học (100% sinh viên nhập học được trao bằng đồng, bạc hoặc vàng).
  • NMSC đã chiến thắng giải Roentgenium uy tín trong Chemistry Olympiad
  • NMSC có giáo viên ở Vương quốc Anh duy nhất đạt 7 Roentgeniums liên tiếp
Các chương trình tuyển sinh tại NMSC:
            •   Chương trình Trung học GCSE, dành cho học sinh hoàn thành lớp 8 hoặc lớp 9 tại Việt Nam. Học sinh theo học 1 đến 2 năm và dành được chứng chỉ GCSE
            •   Chương trình Alevel: kéo dài 1,5 đến 2 năm, dành cho học sinh hoàn thành lớp 10 hoặc 11 tại Việt Nam. Chương trình đào tạo chuyên sâu giúp học sinh định hướng nghề nghiệp cũng như là chìa khoá để xin học bổng Đại học hoặc nộp hồ sơ vào các trường ĐH hàng đầu như Cambridge, Oxford, LSE, Warwick,... Đặc biệt một số bạn hoàn thành lớp 12 hoặc đang học năm 1 ĐH tại Việt Nam cũng quay lại học Alevel vì tính ưu việt của chương trình
 
Học sinh có thể đăng ký thi học bổng qua cô Hương 0906 22 1313 hoặc info@sunrisevietnam.com (Tiêu đề ghi : học bổng NMSC)

Công ty tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ: SUNRISE VIETNAM
Email: info@sunrisevietnam.com ; Web: www.sunrisevietnam.com
Luyện thi IELTS: www.sunrise.edu.vn

comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay