Đợt cuối cấp học bổng 30% - 100% kỳ tháng 9 khóa GCSE, ALEVEL, FOUNDATION - Du học Anh

10/05/2019 - 09:42 (GMT+7)
Du học Anh từ bậc phổ thông (GCSE, Alevel, Foundation) là Chìa khoá vàng để học sinh có thể vào trường Đại học Top đầu tại Anh, Mỹ, Úc, Canada... Phụ huynh có con đang học lớp 8 đến lớp 12, có hoài bão được học tập tại hệ thống giáo dục chất lượng, ổn định nhất thế giới hãy đăng ký ngay cùng Sunrise Vietnam.
 

 
Tháng 9 là kỳ tuyển sinh lớn nhất trong năm, với nhiều cơ hội học bổng từ 30% đến 75% học phí (Sunrise Vietnam có 1 số ít học bổng 100% nhưng rất cạnh tranh). Cơ hội sẽ luôn rộng mở với học sinh từ lớp 8 đến lớp 12, có hoặc chưa có điểm IELTS nhưng cần tham gia phỏng vấn và làm bài kiểm tra tại Sunrise Vietnam. Quý phụ huynh, học sinh quan tâm có thể gọi ngay Cô Hương – 0906221313 hoặc email huong@sunrisevietnam.com để được tư vấn nhanh nhất. Hạn cuối thi học bổng cho kỳ tháng 9/2019 là 30/5/2019.
 
Đăng ký nhanh qua link sau https://forms.gle/nyGc7e7tNqmeXVFP9 
 

Đôi nét về khoá học GCSE, Alevel, Foundation:
            •   GCSE là khoá học dành cho học sinh hết lớp 8 hoặc lớp 9 tại Việt Nam. Nếu hết lớp 8, học sinh sẽ học GCSE 2 năm, nếu hết lớp 9, học sinh sẽ học GCSE 1 năm. Sau khi hoàn thành GCSE, học sinh sẽ học tiếp đến khoá Alevel.

            •   Alevel là khóa học dành cho học sinh hết lớp 10 hoặc lớp 11 tại Việt Nam. Các trường Đại học hàng đầu như Cambridge, Oxford, LSE,… đều yêu cầu học sinh có chứng chỉ Alevel mới được xét tuyển. Khoá Alevel thường kéo dài 2 năm.

            •   Foundation là khoá học cho học sinh hết lớp 11 hoặc 12 tại Việt Nam, đặc điểm là chỉ học 1 năm và giúp học sinh nộp hồ sơ vào các trường Đại học tại Anh (Trừ Top đầu).

Trong 3 khoá trên, Alevel là khoá thu hút học sinh phổ thông từ Việt Nam nhất. Có 3 ưu điểm của Alevel: 
            ✔️   Học ít môn (Chỉ 3 hoặc 4 môn, học sinh được chọn môn nên được học môn mà bản thân học sinh yêu thích hoặc có thế mạnh)

            ✔️   Là điều kiện bắt buộc để được vào trường Đại học Top không chỉ tại Anh và được công nhận toàn cầu

            ✔️   Độ tuổi phù hợp cho khoá Alevel là 16 – 17 tuổi, là độ tuổi mà phụ huynh Việt Nam sẵn sàng cho con đi du học hơn (So với 14 hay 15 tuổi). Đây cũng là độ tuổi dễ dàng tiếp thu văn hoá, ngôn ngữ và bắt đầu hình thành tư duy về ngành nghề, đam mê theo đuổi.

Một số nhận xét của du học sinh Sunrise Vietnam khi du học tại Anh:
Bạn Nguyễn Ngọc Quyền, học bổng 50% tại Bellerbys College, hiện đang làm tại trụ sở Google tại London chia sẻ “Đi học từ phổ thông rất hữu ích. Khoá Alevel cho phép em lựa chọn môn học yêu thích và thực sự chuyên sâu, giúp ích cho việc định hướng nghề nghiệp sau này
 
Bạn Đặng Sơn Tùng, học bổng 60% tại Bosworth College (Bỏ ngang Đại học Ngoại Thương) chia sẻ “Giờ nghĩ lại, mình tin rằng đó là một quyết định đúng đắn, mở ra mọi cơ hội để mình có thể tiến xa như ngày hôm nay
 
Để nghe thêm chia sẻ của bạn Nguyễn Mai Đức, học bổng 50% của Abbey DLD Colleges, bạn có thể xem video tại đây

Để tìm hiểu về hệ thống giáo dục Anh, bạn có thể truy cập link  

Danh sách một số trường Sunrise Vietnam làm đại diện: Bellerbys College, Abbey DLD Colleges, Kings Education, Bosworth College, Cats College, Rosall School, Concord College,…

Với 17 năm kinh nghiệm tư vấn Du học Anh, Sunrise Vietnam đã hoàn thành hồ sơ du học, xin học bổng cho hàng ngàn học sinh. Chính vì vậy, nếu bạn muốn du học Anh, làm hồ sơ nhanh và chuẩn xác, được hỗ trợ trước và trong suốt quá trình du học. Với hệ thống network du học sinh rộng khắp tại Anh, Sunrise Vietnam có thể kết nối du học sinh và đồng hành trong suốt quá trình du học.


 
Mọi chi tiết xin liên hệ với Sunrise Vietnam

comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay