Du học Anh - Học bổng Kaplan Financial

27/11/2014 - 14:24 (GMT+7)
HỘI THẢO KAPLAN FINANCIAL, ANH QUỐC
Phỏng vấn nhập học và học bổng các khóa chứng chỉ nghề CFA, ACCA...
 
Tài chính, kế toán, kiểm toán luôn là ngành nghề được ưa chuộng trong nền kinh tế kinh tế thị trường hiện nay. Ngành nghề này cũng luôn đòi hỏi học sinh, sinh viên có kiến thức chuyên sâu cũng như sự trải nghiệm trong khoá học. Điều này lý giải tại sao học sinh, sinh viên lựa chọn Học viên Tài chính Kaplan, nơi cung cấp khoá học mang lại tất cả các yếu tố trên.

Sunrise Vietnam kính mời phụ huynh, học sinh tham gia hội thảo với Cô Anne – Đại diện tuyển sinh của Học viện Tài chính Kaplan, vào lúc 11h, thứ Tư, ngày 03/12 tại 86 Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội


 
Kaplan là Tập đoàn giáo dục với hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và tuyển sinh. Học viện Tài Chính Kaplan là một phần của tập đoàn, với các khoá học luyện thi các chứng chỉ tài chính  và kế toán quốc tế như AAT, ACA, ACCA, CIMA, CFA®, CAIA, FRM, IAQ, IMC và SII. Tại Anh, học sinh có thể chọn học tại London hoặc Manchester.
 
Chương trình phù hợp với học sinh đã hoàn thiện chương trình cao đẳng trở lên. Học sinh đã, hoặc đang học đại học, Thạc sỹ về chuyên ngành Kinh tế, Kế toán, Tài chính sẽ được chuyển điểm và giảm bớt tín chỉ, rút ngắn thời gian và học phí. Học sinh đang học thạc sỹ tại nước ngoài cũng có thể đăng ký khoá học luyện thi chứng chỉ nghề này.
Yêu cầu tiếng Anh: IELTS 5.5 trở lên hoặc làm bài PEARSON Test
Kỳ nhập học: Tháng 1, 4, 6, 8


 
Tiêu điểm là khoá học đào tạo chuyên gia phân tích tài chính CFA với thời lượng khoá học: 2.5 năm đến 3 năm. Mỗi một Cấp độ trong chứng chỉ CFA sẽ cần 5 tháng để hoàn thành. CFA là chứng chỉ tài chính của Anh, hiện có 96,000 tài chính viên tại 133 quốc gia trên thế giới nắm giữ. Ứng viên có chứng chỉ CFA trong tay gần như chắc chắn 100% xin được việc làm tại các công ty lớn, đây cũng là lý do vì sao ngày càng nhiều người muốn tham gia khoá học luyện thi CFA.
 


Mọi chi tiết xin liên hệ với Sunrise Vietnam:
Email: info@sunrisevietnam.com ; Web: www.sunrisevietnam.com
Facebook: www.facebook.com/thaiduong.vietnam
comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay