Du học Canada - 10 suất học bổng 100% ngành Du lịch khách sạn tại MOUNT SAINT VINCENT UNIVERSITY

05/06/2019 - 15:14 (GMT+7)
Chắc hẳn ai cũng đã từng nghe đến cái tên Hillary Clinton - một trong những nhân vật nổi tiếng nhất nước Mỹ trong những năm vừa qua. Trong bài viết này, Sunrise Vietnam sẽ giới thiệu tới các bạn ngôi trường danh tiếng tại Canada mà Ngoại trưởng Hillary Clinton đã từng theo học - Mount Saint Vincent University, và đặc biệt là về Học bổng 100% chương trình Du học ngành Du lịch - Khách Sạn.


 
Mount Saint Vincent University - Ngôi trường 140 năm tuổi tại Nova Scotia
Mount Saint Vincent University là đại học thuộc thành phố Halifax, thủ phủ xinh đẹp của tỉnh bang Nova Scotia, được thành lập từ năm 1873, cách trung tâm khoảng 10 phút lái xe, rất thuận tiện cho việc đi lại. Với lịch sử lâu đời trên 140 năm tuổi, Mount Saint Vincent không ngừng cải tiến, phát triển những mô hình sáng tạo kết hợp giữa giảng dạy và nghiên cứu. Bên cạnh đó, với số lượng sinh viên theo học đến từ hơn 50 quốc gia, trường đề cao bình đẳng giới, sự kết nối giữa sinh viên với cộng đồng và trách nhiệm xã hội.
 
Mount Saint Vincent University được công nhận bởi lớp học sĩ số nhỏ và chú trọng đến từng cá nhân trong học tập. Trường nổi tiếng với số lượng lớn các chương trình học tập và nghiên cứu về các ngành: Du lịch - Khách sạn, nghệ thuật, khoa học, giáo dục và nghiên cứu chuyên sâu. Với chương trình giáo dục vừa học vừa làm vào năm thứ 3, sinh viên sẽ tích lũy được những kinh nghiệm làm việc quý báu, giúp ích cho thành công sau này.
 

 
Những lý do nên chọn Đại học Mount Saint Vincent University?
Cơ hội học bổng dồi dào
            •   Học bổng tự động từ $2.500 - $28.000 CAD cấp xét tự động dựa vào GPA 80% trở lên
            •   10 suất học bổng 100% cho những hồ sơ xuất sắc và nổi bật

Học phí vừa phải
            •   Chương trình Cử nhân khoảng $16,000 CAD/ 1 năm

Cơ hội việc làm cao, có chương trình CO-OP
Trường tạo điều kiện cho sinh viên đi thực tập tại những công ty lớn theo đúng chuyên ngành học và có hưởng lương, mang đến nhiều cơ hội thực hành thực tế cho sinh viên. Sinh viên được phép làm thêm trong thời gian học và làm toàn thời gian trong các kỳ nghỉ. Sinh viên được phép ở lại làm việc 3 năm sau khi tốt nghiệp và định cư ở Canada.

Trường có chuyển tiếp tín chỉ
Tín chỉ của trường dễ dàng được chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng.
 

 
Chương trình Du lịch Khách Sạn của Mount Saint Vincent University có gì đặc biệt?
            •   Chương trình đào tạo Cử nhân về Du lịch khách sạn (có 3 kỳ Co-op với mức lương khoảng $12-18CAD/ 1 giờ); 
 
            •   Đặc biệt, Trưởng Khoa Du lịch của trường MSVU là thành viên của Hiệp hội du lịch tỉnh bang Nova Scotia nên sinh viên của trường được các nhà tuyển dụng ưu ái hơn, cơ hội việc làm cao;

            •   Chương trình đào tạo đa dạng: Certificate, Diploma, Bachelor.

            •   Hàng năm, trường có tổ chức các Business & Tourism Conference nhằm tạo cơ hội cho sinh viên được gặp gỡ và giao lưu với các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về lĩnh vực này, thu hút các nhà tuyển dụng, doanh nhân và các chuyên gia về Quản lý nhân sự đến chia sẻ kinh nghiệm cho các sinh viên;

            •   Các sinh viên của Khoa tự động trở thành thành viên của Halifax Chamber of Commerce, vì vậy các sinh viên có thể tham gia các sự kiện liên quan để mở rộng mối quan hệ cũng như giao lưu, học hỏi, phát triển chuyên môn. 

Yêu cầu đầu vào
            •   Tốt nghiệp THPT, GPA >70%
            •   IELTS 6.5, không kỹ năng nào < 6.0

* Các học sinh chưa đáp ứng được yêu cầu Anh ngữ, có thể đăng ký khóa tiếng Anh tại ICEAP (campus Toronto) và sớm có thư mời nhập học từ MSVU.

Các kỳ nhập học 
            •   Khóa tiếng Anh: tháng 1, 3, 5, 7, 9, 11
            •   Khóa chính: tháng 1, 5, 7, 9

Sunrise Vietnam rất mong những thông tin cung cấp trên đây sẽ giúp quý phụ huynh và học sinh có được sự lựa chọn đúng đắn nhất khi có ý định du học Canada.


Mọi chi tiết xin liên hệ với Sunrise Vietnam

comments powered by Disqus

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ đặt lịch hẹn tư vấn để có được những thông tin du học hữu ích từ chúng tôi !

Đăng ký ngay